[ Thiết Kế Standee ] – Hướng dẫn thiết kế standee quảng cáo

Standee là gì, Thiết kế standee, Vai trò của standee? Standee có phải được dùng trong lĩnh vực quảng và nhận dạng thương hiệu không. Việc thiết kế standee khó hay dễ? Chính vì điều này, hôm nay NamVietAd sẽ giúp bạn giải đáp những câu hỏi đó trong bài viết sau.

Standee Là Gì ?

Khái niệm standee là gì
Khái niệm standee là gì

Standee chính là những giá đỡ chữ X dùng để đặt các ấn phẩm quảng cáo. Nói đến đây, sẽ nhiều người tưởng tượng ra những tấm quảng cáo có hình chữ nhật dọc. Những tấm quảng cáo này được đặt tại địa điểm như rạp chiếu phim, chương trình ca nhạc, sự kiện. Đó chính là những ấn phẩm standee dùng để nhận dạng thương hiệu và thông điệp. Standee được dùng kết hợp với poster, banner để tạo ra hiệu ứng quảng cáo tốt nhất.

Xem thêm : [ Thiết Kế Backdrop ] – Hướng Dẫn Thiết Kế Backdrop Đẹp                          https://namvietad.com/thiet-ke-backdrop/

Standee giúp tối giản đi những vật phẩm cồng kềnh, khó di chuyển trong quảng cáo. Từ đó, chuyển vật phẩm thành một kiểu ấn phẩm dạng gọn nhẹ được đặt vào các kệ. Điều này, khiến cho việc di chuyển dễ dàng mà vẫn giữ được tính chất, nội dung quảng cáo.

Vai Trò Của Standee

Cũng như các ấn phẩm khác trong lĩnh vực quảng cáo và truyền thông. Standee được sử dụng rộng rãi ở trong các sự kiện giới thiệu sản phẩm, dịch vụ. Phần lớn, standee thường mang đặc điểm đó chính là kích thước nhỏ gọn và dễ dàng di chuyển. Kích thước của standee dễ dàng thay đổi theo yêu cầu và mong muốn của người dùng.

Không riêng gì các doanh nghiệp sử dụng standee vào trong các buổi quảng cáo hay sự kiện. Hiện nay, các cửa hàng, nhà hàng cũng dùng đến standee với mục đích là quảng cáo lâu dài. Việc thay đổi nội dung chiến dịch không nhất thiết phải thay đổi đến thiết kế standee. Người dùng chỉ cần thay đổi đi ấn phẩm là poster, banner được đặt trên những standee.

standee là gì
standee là gì

Standee có thể đặt tại những vị trí đông người, điều này giúp người xem dễ quan sát thông tin. Standee có đặc điểm là gọn nhẹ, dễ di chuyển, tiện lợi cho các sự kiện quảng cáo di động. Bởi vậy, standee ngày càng được nhiều nhà quảng cáo sử dụng và ưa chuộng.

Hiện nay, standee được thiết kế với rất nhiều kiểu dáng và nhiều mục đích sử dụng cho người dùng. Cho nên, bạn sẽ bắt gặp các loại standee sau đây trong các buổi quảng cáo hay sự kiện.

Thiết Kế Standee Có Mấy Loại

Standee được thiết kế bao gồm 3 loại chủ yếu mà bạn thường hay nhìn thấy nhất. Trước tiên sẽ là sandee là giá treo chữ X.

Standee X

Tên gọi của thiết kế này sẽ giúp bạn dễ dàng hình dung ra kiểu standee này. Thiết kế sandee này bao gồm 4 khung kim loại được cố định theo kiểu chéo nhau hình chữ X. Việc sử dụng cũng như thay đổi kích thước cũng vô cùng dễ dàng và thuận tiện.

Standee giá treo chữ X
Standee giá treo chữ X

Standee kiểu giá treo chữ X bao gồm 2 loại kích thước chính như:

  • Kích thước chiều dài chiều rộng: 160cmx60cm.
  • Kích thước chiều dài chiều rộng: 180x80cm.

Ngoài ra, bạn sẽ bắt gặp thêm một số loại standee được thiết kế với kích thước lớn hơn. Standee này thường được sử dụng tại các sự kiện quảng cáo ngoài trời. Khi những poster, banner không có chỗ dán, treo thì việc sử dụng standee là điều vô cùng hợp lý.

Standee Cuốn

Những standee này bạn sẽ thường bắt gặp tại những sự kiện quảng cáo trong nhà, hội nghị. Standee sẽ được cố định dễ dàng trên các vị trí như tường, cửa kính nơi ra vào. Việc sử dụng standee kiểu này giúp cho các ấn phẩm được truyền đi một cách chuyên nghiệp hơn.

Standee kiểu cuốn gồm 2 loại kích thước chủ yếu như:

  • Kích thước chiều dài, chiều rộng là: 160x60cm
  • Kích thước chiều dài, chiều rộng là: 200x80cm

Standee cuốn rất tiện lợi trong khi bạn không sử dụng đến ấn phẩm quảng cáo nữa. Bạn chỉ cần cuốn theo chiều từ dưới lên trên là ấn phẩm được thu lại một cách gọn gàng.

Standee Để Bàn

Standee để bàn
Standee để bàn

Đây chính là kiểu thiết kế standee bạn sẽ nhìn thấy nhiều ở các nhà hàng, cửa hàng hay khách sạn. Phần lớn standee dùng để trưng bày các địa điểm như quầy tiếp tân, bàn ăn.

Standee để bàn được thiết kế khá nhỏ tùy vào mục đích sử dụng của người dùng. Vai trò của standee để bàn dùng để cung cấp các thông tin về dịch vụ hay sản phẩm.

Kích thước của standee để bàn sẽ ứng với kích cỡ khổ giấy A3 hoặc A4.

Đa phần, các thiết kế standee thường khá rẻ, phù hợp với mọi mô hình cửa hàng, doanh nghiệp. Nếu bạn đang cần tìm một địa chỉ thiết kế standee thì hãy đến ngay với chúng tôi.

Công Ty In Ấn Trực Tuyến Lớn Nhất Việt Nam                                                                      https://namvietad.com/

Dịch Vụ Thiết Kế Standee Chuyên Nghiệp

Dịch vụ thiết kế standee giá rẻ uy tín tại Nam Việt AD
Dịch vụ thiết kế standee giá rẻ uy tín tại Nam Việt Ad

Với mục đích mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất trong ngành thi công vật tư. NamVietAd chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho khách hàng dịch vụ thiết kế standee chuyên nghiệp. Đặc biệt, chất lượng là yếu tố hàng đầu rồi tới giá thành của khâu thiết kế.

Khách hàng sẽ yên tâm với mọi dịch vụ từ tư vấn cho đến thiết kế ấn phẩm liên quan. Chúng tôi không ngừng nỗ lực và nghiên cứu ra các giải pháp thiết kế đơn giản hiệu quả. Từ đó, giúp khách hàng giảm nhẹ được chi phí đầu tư cũng như thời gian nhận sản phẩm. Liên hệ trực tiếp cho chúng tôi để nhận báo giá thiết kế ra standee cũng như các ấn phẩm khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay