Thiết kế quảng cáo & Quy trình thiết kế market quảng cáo

Hiện nay để có những ấn phẩm, sản phẩm, quảng cáo chuyên nghiệp và sáng tạo. Bạn cần phải có khâu thiết kế marketing hiệu quả. Có rất nhiều địa chỉ thiết kế quảng cáo tuy nhiên không phải nơi nào cũng có thể làm hài lòng được mọi khách hàng. Và NamVietAd chúng tôi, tự tin có thể đáp ứng được tất cả nhu cầu mà bạn cần thực hiện trong các chiến dịch quảng cáo.

Thiết kế quảng cáo là gì

Trên thị trường hiện nay, những sản phẩm quảng cáo tốt nhất có thể kể đến vô cùng đa dạng. Tùy thuộc vào từng chiến dịch quảng cáo cũng như những cách thức quảng cáo riêng biệt mà các sản phẩm ngày càng đa dạng hơn. Chủ yếu, những sản phẩm quảng cáo phổ biến nhất hiện nay có thể kể đến đó là:

"Tại

  • Các sản phẩm tờ rơi, voucher quảng cáo.
  • Những sản phẩm quảng cáo bằng standee, các biển hiệu quảng cáo lớn ngoài trời.
  • Quảng cáo bằng những băng rôn lớn, bằng các hình ảnh 3D.

Mỗi loại hình quảng cáo đều có những ứng dụng, hiệu quả riêng biệt. Không những thế, hiện nay các sản phẩm quảng cáo còn đảm bảo sự độc đáo và mang phong cách riêng của mỗi doanh nghiệp.

➡️ In wobbler, Bảng giá In wobbler lò xo, đề bàn chất lượng

Tầm quan trọng của thiết kế quảng cáo

Bất cứ một sản phẩm quảng cáo nào cũng không thể bỏ qua được bước thiết kế. Bởi nó sẽ giúp thống nhất và hình dung mẫu thống nhất phù hợp với sản phẩm mà doanh nghiệp kinh doanh. Trước khi tiến hành thi công in ấn 1 sản phẩm quảng cáo nào đó bất kỳ. Chắc chắn rằng không thể nào bỏ qua được khâu thiết kế quảng cáo.Bất cứ sản phẩm nào cũng cần đến công đoạn thiết kế này. Bởi nó được xem là tiền đề tạo ra các sản phẩm quảng cáo chất lượng tốt nhất, đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Thiết kế sẵn sẽ giúp cho việc điều chỉnh theo nhu cầu của người quảng cáo tốt hơn. Không những thế, còn có thể thống nhất thông tin, có thể cung cấp bổ sung những điều còn thiếu trên bản mềm trước khi đưa vào in ấn thành bản cứng. Khâu thiết kế cũng là khâu mà khách hàng được quyền yêu cầu những mong muốn cũng như những thông tin mà họ muốn đưa vào trong sản phẩm in ấn cuối cùng. Đó chính là lý do tại sao hiện nay không thể bỏ đi bước quảng cáo được.

Những lưu ý khi thiết kế quảng cáo

Một mẫu quảng cáo đẹp phải chứa đựng các yếu tố sau:

  • Truyền tải nội dung rõ ràng
  • Bố cục đơn giản, gọn gàng nhưng bắt mắt
  • Font chữ nhẹ nhàng, dễ hiểu, không bị rối
  • Hình ảnh minh họa đặc sắc, hài hòa với màu font chữ

Ngoài ra, trước khi sử dụng dịch vụ thiết kế quảng cáo bạn nên xác định rõ chiến lược marketing mà bạn đang hướng đến là gì? Sau đó mới lên được ý tưởng và bắt tay vào khâu trang trí.

➡️ #1In phong bì, Bảng giá in phong bì A4, A5, A6 giá rẻ (đẹp)

Quy trình thiết kế quảng cáo

Đến với Nam Việt Ad, chúng tôi luôn luôn chú trọng đến khâu thiết kế quảng cáo. Bởi đây là khâu vô cùng quan trọng. Bước thiết kế sẽ được tiến hành theo những trình tự sau đây:

Các bước thực hiện thiết kế tại Nam Việt Ad
Các bước thực hiện thiết kế tại Nam Việt Ad

Tiếp nhận yêu cầu từ khách hàng

Tiếp nhận toàn bộ những thông tin về sản phẩm cũng như những yêu cầu mà khách hàng mong muốn. Tất cả những yêu cầu này sẽ được đội ngũ nhân viên thiết kế tiếp nhận và chọn lọc để đưa vào thiết kế ấn phẩm in ấn.

Đề xuất ý tưởng thiết kế

Đưa ra mẫu cứng cho các sản phẩm quảng cáo để khách hàng tham khảo. Đây là những mẫu gốc giúp cho khách hàng thống nhất. Đến cuối cùng thì bổ sung những thông tin cũng như những yêu cầu của khách hàng để thiết kế thành một sản phẩm hoàn chỉnh nhất.

Thống nhất market

Kiểm duyệt và thống nhất mẫu. Sau khi đã thiết kế xong trên bản mềm thì chúng tôi sẽ cung cấp mẫu để khách hàng tham khảo. Sau đó hai bên cùng thống nhất và đưa ra mẫu cuối cùng để tiến hành in ấn.

➡️ In Banner, Bảng giá in banner quảng cáo 2020 chi tiết

Đơn vị thiết kế quảng cáo giá rẻ

NamVietad tự hào là đơn vị thiết kế quảng cáo chất lượng, giá siêu rẻ. Chúng tôi sở hữu đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có nhiều năm làm việc trong mảng thiết kế đồ họa. Chúng tôi xin cam kết mang lại cho bạn các sản phẩm ưng ý, độc lạ, đẹp nhất. Trên đây là các bước thiết kế sản phẩm quảng cáo của NamVietAd mà bạn có thể tham khảo qua.

Giá thành hợp lý
Giá thành hợp lý

Tất cả những lý do đó đã làm nên được chất lượng cũng như sự uy tín hiện nay Nam Việt Ad có được. Nếu bạn cần thiết kế quảng cáo theo ý tưởng của mình, liên hệ ngay đến chúng tôi để được hỗ trợ và tư vấn một cách tận tình nhất.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb