ok Thi công decal mờ dán kính

Thi công Decal mờ dán kính hay còn có những tên gọi khác nữa như thi công decal dán kính cát mờ…chúng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng để trang trí và che mờ trong những khu vực văn phòng làm việc. Công ty in Nam Việt tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ thi công decal mờ dán kính đảm bảo chất lượng và giá rẻ giật mình. Hãy cùng mình tìm hiểu nội dung bài viết dưới đây để các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ này nhé.

Đặc điểm của decal mờ dán kính là gì?

Bạn đã từng nghe rất nhiều lần về cụm từ này. Tuy nhiên bạn hiểu như thế nào về thi công decal mờ dán kính. Dưới đây sẽ là một số đặc điểm cơ bản của dịch vụ này và những ứng dụng cụ thể mà chúng có thể mang lại đó là:

  • Được lựa chọn để dán và che mờ cho những lớp cửa kính
  • Ứng dụng trong những khu văn phòng tại các vị trí như cửa ra vào hàng ngày nói chung
  • Đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao nhất, người ta cũng có thể sử dụng loại decal mờ dán kính này để được cắt thành những line khác nhau hay dùng để cắt những logo và thương hiệu.
  • Chúng không có khả năng chống lại những ánh sáng chiếu vào
  • Thi công decal mờ dán kính mang lại hiệu quả sử dụng một cách tối ưu, giúp cho kính được bảo vệ một cách chắc chắn nhất.
  • Rất thuận tiện để tiến hành thi công công trình đồng thời tiết kiệm được về mặt thời gian cũng như chi phí tài chính nhất định.

Quy trình thi công decal mờ dán kính được diễn ra như thế nào?

Để đảm bảo cho việc thi công mờ dán kính được diễn ra mang lại hiệu quả cao nhất thì trong quá trình thi công người ta sẽ thực hiện theo những bước cơ bản như sau:

Bước 1: Tiếp nhận những nguồn thông tin yêu cầu sử dụng dịch vụ từ phía khách hàng. Khách hàng có thể liên hệ dịch vụ thông qua nhiều cách khác nhau, có thể qua điện thoại, tin nhắn hay địa chỉ email hoặc đến trao đổi trực tiếp.

Bước 2: Gửi bảng báo giá chi tiết dịch vụ cho khách hàng tham khảo và lựa chọn mẫu để hai bên cùng nhau thống nhất trước khi tiến hành thi công decal mờ dán kính.

Bước 3: Tiến hành thi công decal mờ dán kính để đảm bảo đúng tiến độ kịp thời dành cho khách hàng.

Bước 4: Bàn giao công trình thi công cho khách hàng sau đó để khách hàng kiểm tra và nghiệm thu công trình xem có đạt được yêu cầu hay không

Bước 5: Viết hóa đơn đồng thời thu phí dịch vụ thanh toán của khách hàng và cam kết có chính sách bảo hành nhất định với công trình thi công decal mờ dán kính đó.

Quý khách hàng có nhu cầu thi công decal mờ dán kính hãy liên hệ với công ty in Nam Việt của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, cùng với hệ thống máy móc in hiện đại, chúng tôi đảm bảo thi công in decal mờ dán kính nhanh chóng, hiệu quả kịp thời. Đồng thời chúng tôi đảm bảo cung cấp cho các bạn một dịch vụ giá rẻ chưa từng thấy có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb