Standee Mô Hình

Standee mô hình là một dạng mô hình quảng cáo bằng nhân vật mới nhất hiện nay. Hình thức quảng cáo này đem đến được sự ấn tượng trong mắt khách hàng. Vậy tại sao nó lại được nhiều khách hàng sử dụng đến vậy? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem Standee mô hình là gì? Công cụng của chúng trong kinh doanh ra sao?

Công Ty Thi Công Quảng Cáo Lớn Nhất Việt Nam
namvietad.com
Địa chỉ : 62/14 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình, TPHCM

Standee mô hình là gì?

Standee mô hình là một trong những hình thức quảng cáo mới nhất hiện nay. Standee được thiết kế theo dạng mô hình 3D, Mockup, được trưng bày ở những nơi đông người đi lại, tại các sự kiện để tạo sự thu hút khi khách hàng nhìn vào.

Standee mô hình 3D
Standee mô hình 3D

Để thiết kế standee mô hình bạn cần phải có kinh nghiệm, hoặc nhờ nhân viên hỗ trợ của NamVietAd tư vấn. Như vậy mới có thể hoàn thành được ý tưởng mô hình standee của bạn. Hãy tìm hiểu thêm về dịch vụ mới này nhé…

Chất liệu làm standee mô hình

Xét về chất liệu, sản phẩm này thường được tạo từ hiflex. Chúng được in màu đẹp mắt. Phần khung được làm bằng sắt, uốn thành hình thù con vật hoặc con người,… Standee mô hình có tuổi thọ tương đối cao, có thể chịu nắng mưa.

Kích thước chuẩn

Standee mô hình đựa chia làm 3 loại cơ bản:

  • Kích thước lớn 80 x 200cm
  • Kích thước trung bình: 70 x 180 cm
  • Kích thước nhỏ 60 x 160cm

Ngoài ra, bạn cũng có thể đặt sản phẩm theo yêu cầu. 

3 Công dụng của Standee mô hình mang lại

Đây là 3 công dụng của việc khách hàng sử dụng standee để quảng cáo. Được chúng tôi lấy phản hồi trực tiếp từ khách hàng đã qua sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Sản Xuất Standee Mô Hình Quảng Cáo
Sản Xuất Standee Mô Hình Quảng Cáo

Thu hút khách hàng tiềm năng

Với những mô hình standee thì việc tăng sự ấn tượng đối với khách hàng là vô cùng lớn. Những sản phẩm in hình ảnh quảng cáo 3D được thiết kế như cách biển hiệu sản phẩm sống sẽ giúp thu hút sự chú ý của khách hàng nhiều hơn.

Cung cấp thông tin chi tiết

Không những thế, standee mô hình còn có thể giúp cho khách hàng có được những thông tin, hình ảnh về sản phẩm một cách tốt nhất. Đây chính là một ưu điểm lớn của chúng. Thông thường người ta sử dụng standee trước cửa, sảnh của quán hoặc phòng giao dịch. 

Giúp tiết kiệm chi phí

So với việc thiết à làm các biển hiệu quảng cáo ngoài trời thì hiện nay những sản phẩm quảng cáo standee này tiết kiệm được rất nhiều chi phí. Nó còn có thể di động dễ dàng. Như vậy, sẽ làm cho hiệu quả quảng cáo được cải thiện hoàn toàn.

Standee Mô Hình Vietjet Air
Standee Mô Hình Vietjet Air

Ngoài ra, khách hàng cũng sẽ cảm thấy thú vị hơn khi được tiếp xúc với những mô hình sản phẩm lớn như vậy. Nó giúp cho khách hàng có thể tiếp xúc với sản phẩm nhiều hơn. Đây chính là hình thức tăng cao hiệu quả quảng cáo tốt nhất mà các doanh nghiệp vẫn luôn hướng đến. Đó chính là những công dụng tuyệt vời nhất mà hiện nay standee đang đem lại cho các doanh nghiệp.

Quy trình sản xuất Standee mô hình tại Namvietad

Hiện nay, tại Nam Việt Ad đang cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công làm standee mô hình. Dưới đây là những quy trình cung cấp dịch vụ này tại Nam Việt Ad mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Standee mô hình Format
Standee mô hình Format

Tiếp nhận thông tin yêu cầu của khách hàng

Trước hết, đội ngũ thiết kế sẽ tiếp nhận những yêu cầu khách hàng. Nhận những thông tin về hình ảnh sản phẩm muốn in lên standee. Sau đó, chúng tôi sẽ tiến hành thực hiện thu nhập thông tin đó và đưa ra mẫu tiến hành thiết kế.

Xây dựng standee mô hình 3D trên máy tính

Sau khi đã tiếp nhận đầy đủ những nhu cầu mà khách hàng đưa ra. Chúng tôi sẽ tiến hành đưa đến mẫu thiết kế standee theo đúng với các yêu cầu đó. Thiết kế và chỉnh sửa cho đến khi khách hàng ưng ý.

Chọn và thống nhất mẫu

Tiếp đến, hai bên sẽ tiến hành thống nhất mẫu standee. Sau khi đã thống nhất xong sẽ đưa ra bảng báo giá và thực hiện thống nhất điều khoản hợp đồng. Những thông tin cho hợp đồng giao dịch hoàn chỉnh và đầy đủ nhất.

Sau khi đã thống nhất được mẫu standee thì thống nhất chất lượng công như số lượng in ấn. Từ đó, với sự hỗ trợ của hệ thống thiết bị, máy móc in hiện đại, chúng tôi tiến hành in ấn theo đúng với số lượng mà quý khách yêu cầu.

Nam Việt Ad là đơn vị chuyên sản xuất thi công standee mô hình giá rẻ chất lượng. Đáp ứng được tất cả nhu cầu về sản xuất standee. Chúng tôi tự hào là công ty chuyên nghiệp, được nhiều khách hàng đánh giá cao. Để nhận ngay bảng giá standee mới nhất, mời bạn liên hệ hotline: 0981.022.044.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb