TOP 15+ Mẫu Voucher Giảm Giá Đẹp Nhất 2020 | TopList

Voucher là một vật phẩm chuyên dùng để quảng bá thương hiệu doanh nghiệp. Là cách mà công ty kích cầu hàng hóa của người tiêu dùng. Những mẫu voucher đẹp sẽ giúp thu hút nhiều sự chú ý hơn. Để sở hữu TOP 15+ Mẫu Voucher Giảm Giá Đẹp Nhất 2020 mời bạn cùng theo dõi bài viết sau đây!

Mẫu voucher hot nhất 2020

Nhu cầu sử dụng voucher của khách hàng ngày càng tăng. Bên cạnh đó những yêu cầu đặt ra đối với việc thiết kế các mẫu voucher đẹp, bắt mắt cũng được đề cao hơn. Thấu hiểu được những vấn đề này, chúng tôi – công ty in ấn Nam Việt Ad đã tổng hợp ra 15+ mẫu ấn phẩm hot nhất 2020.

➡️ In FLYER (gấp 2 – gấp 3) Chất lượng lấy ngay trong ngày

Mẫu voucher khách sạn

Khách sạn thường sử dụng voucher để tri ân khách hàng thân thiết, đối tác tin cậy hoặc là món quà thưởng cho các nhân viên trong công ty. Với mục đích là quảng bá các dịch vụ cũng như sản phẩm của công ty một cách hiệu quả, các tấm voucher khách sạn ngày càng trở nên phổ biến hơn.

Các mẫu voucher khách sạn mà bạn hay bắt gặp có thể là:

  • Voucher giảm 50% giá trị bữa ăn trưa hoặc tối
  • Voucher giảm giá tiền phòng
  • Voucher tập gym
  • Voucher spa,…

Mẫu voucher spa

Khác với những ngành nghề thông thường, spa là lĩnh vực chủ yếu thiên về đối tượng chị em phụ nữ. Vì thế, các mẫu voucher sẽ có lối thiết kế mềm mại, đa màu sắc, nhưng vẫn tinh tế. Bên trên các ấn phẩm này thường là:

  • Dòng chữ “gift voucher” kèm theo số tiền
  • Đôi khi là cả thông tin của cửa hàng kèm chỗ trống người hưởng.
  • Thời hạn sử dụng voucher
  • Hình ảnh minh họa

Hầu hết, voucher spa là hình chữ nhật dài nằm ngang. Đây chính là yếu tố đặc trưng của ngành nghề này. Bởi không gian thiết kế sẽ được tăng lên gấp nhiều lần so với kích cỡ khác.

Mẫu voucher nhà hàng, quán ăn

Ăn uống là ngành có mức độ cạnh tranh cực kỳ khốc liệt. Vì thế, các chiến dịch marketing của mọi doanh nghiệp đều hướng về việc giảm giá. Chúng là phương pháp cực kỳ hữu hiệu, đánh trúng tâm lý của nhiều tín đồ đam mê ẩm thực. Hơn nữa, sử dụng voucher cũng là cách để doanh nghiệp kích thích sự tiêu dùng của mọi người.

Đặc điểm của những mẫu voucher quán ăn nhà hàng là: hình ảnh phải hấp dẫn, thường là các món ăn đẹp mắt, kèm theo dòng chữ “gift voucher” và con số như 50% hoặc 300.000. Tuy nhiên, trong các trường hợp thực tế, bạn sẽ thấy số lượng voucher khá hạn chế. Điều này có thể lý giải rằng: cách thức kinh doanh của nhà hàng khá nhạy bén.

Nếu chỉ có 1 ít sẽ giúp người tiêu dùng không nhận ra chính sách kích cầu. Hơn nữa, để nhận voucher bạn phải làm theo các điều kiện họ đặt ra. Cách này sẽ giúp doanh nghiệp quảng bá hình ảnh một cách miễn phí mà hiệu suất mang lại cực lớn.

Mẫu voucher quà tặng của công ty kinh doanh

Các mẫu voucher quà tặng được xuất hiện ở khắp các lĩnh vực từ: ăn uống, mua sắm cho đến du lịch. Đây là cách mà doanh nghiệp gửi tặng những khách hàng uy tín nhằm tri ân, cảm ơn vì họ đã sử dụng các sản phẩm của công ty. Thông thường các mẫu thiết kế voucher này khá đơn giản, không cầu kỳ, màu sắc hài hòa.

Những tấm thiệp này đều chứa đôi nét về công ty như là: hotline đặt hàng, website chính thống để thuận tiện liên hệ, hỗ trợ,…Các sản phẩm này có ghi giá trị cụ thể và ngày hết hạn sử dụng. Khác với gift voucher của spa, ấn phẩm này sẽ không có đề tên người hưởng khuyến mãi. Vì vậy, bạn có thể chuyển nhượng cho bất cứ ai một cách dễ dàng.

Mẫu voucher siêu thị

Siêu thị là doanh nghiệp kinh doanh đặc biệt. Các sản phẩm cực kỳ đa dạng cho nên những mẫu voucher được tạo ra cũng rất đặc biệt. Hình ảnh được in trên ấn phẩm sẽ có số lượng là 3 hoặc 4. Ngoài ra, dòng chữ bên trên là phiếu mua hàng chứ ít khi là voucher. Thường thì, màu sắc xuất hiện trên voucher là đặc trưng của công ty.

Ví dụ, phiếu mua hàng của siêu thị big C sẽ có màu xanh lá đặc trưng. Kèm theo đó là biểu tượng logo Big C supercenter to đùng ở chính giữa.

➡️ In danh thiếp | Bảng giá in danh thiếp giá rẻ chỉ 8000đ/hộp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb