TOP 25+ Mẫu Thiệp Mời Tân Gia [ Update 2020 ]

Mỗi tấm thiệp tân gia đẹp đều có ý nghĩa riêng biệt, chính vì thế, khâu thiết kế thiệp là vô cùng quan trọng. Hiện nay trên thị trường in không ít những địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn nhưng chất lượng như thế nào lại là vấn đề mà nhiều người quan tâm. Dưới đây là địa chỉ cung cấp dịch vụ in thiệp mà bạn có thể tham khảo. Nam Việt ADV đảm bảo thiết kế những mẫu thiệp mời tân gia đẹp và in ấn với chất lượng tốt nhất.

Tầm quan trọng của mẫu thiệp mời tân gia

Trong việc in ấn thì thiết kế chính là một trong những khâu quan trọng không thể nào bỏ qua được. Bởi thiết kế bản in chính là cơ sở nội dung để có thể tiến hành in ấn được. Đặc biệt với thiệp tân gia là một trong những sản phẩm in có tính chất thay đổi và phù hợp với từng nhu cầu của từng khách hàng.

Xem thêm : Bảng Báo Giá [ In Decal ] Chất Lượng Update 2020                        https://namvietad.com/bao-gia-in-decal/

 

Tầm quan trọng của thiết kế mẫu thiệp mừng tân gia
Tầm quan trọng của thiết kế mẫu thiệp mừng tân gia

Hiểu được sự quan trọng của khâu thiết kế, hiện nay NamVietAd đang rất chăm chút đến khâu thiết kế này. Chúng tôi có một đội ngũ những nhân viên chuyên viên thiết kế chuyên nghiệp và giàu tính sáng tạo nhất có thể đáp ứng được những nhu cầu của khách hàng cho tấm thiệp tân gia hoàn hảo nhất có thể.

Đội ngũ thiết kế có đưa ra những tấm thiệp mẫu hoàn hảo và đẹp nhất thì mới có thể tiến hành in ấn đảm bảo chất lượng được. Các địa chỉ cung cấp dịch vụ in thiệp thì hãy đảm bảo chăm chút và tỉ mỉ khâu này nhé!

Mẫu Thiệp Mời Tân Gia

Hiện nay, Nam Việt Ad là một trong những địa chỉ cung cấp dịch vụ in thiệp đảm bảo chất lượng được nhiều khách hàng quan tâm và tin tưởng sử dụng nhất. Dưới đây là toàn bộ những quy trình cũng như các bước cung cấp dịch vụ in thiệp mời mà Nam Việt cung cấp. Bạn có thể tham khảo trước để thực hiện sử dụng dịch vụ nhanh và tiện hơn nhé!

Những quy trình cung cấp dịch vụ của Nam Việt ADV
Những quy trình cung cấp dịch vụ của Nam Việt Ad

Tiếp nhận tư vấn và thiết kế theo yêu cầu

Trước hết, chúng tôi có 1 đội ngũ thực hiện quy trình tiếp nhận những nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tiến hành thực hiện các yêu cầu của quý khách với tấm thiệp mời mà quý khách mong muốn. Nếu như có những yêu cầu gì về hình ảnh hay màu sắc cũng như kích cỡ, chất liệu thiệp thì quý khách đưa ra, chúng tôi sẽ tiếp nhận và thiết kế theo đúng với yêu cầu đó. Tất cả khâu thiết kế này đều hoàn toàn miễn phí.

Thống nhất và đưa ra mẫu thiết kế

Tiếp đến, sau khi đã thống nhất hoàn thành mẫu thiết kế phần mềm thì chúng tôi tiếp tục đưa ra cho quý khách mẫu thiết kế đó để quý khách tham khảo. Nếu như ưng ý thì chúng tôi tiến hành thực hiện thống nhất số lượng và hợp đồng in. Nếu chưa ưng ý thì chúng tôi sẽ thiết kế hoàn chỉnh cho đến khi quý khách ưng ý thì thôi.

Thống nhất mẫu thiệp tân gia đẹp
Thống nhất mẫu thiệp tân gia đẹp

Thống nhất hợp đồng in và tiến hành in

Tiếp đến đó là khâu thống nhất hợp đồng in. Đảm bảo chúng tôi sẽ thống nhất đầy đủ những thông tin cũng như giá cả hợp lý thống nhất trước đó với quý khách. Đồng thời cũng thống nhất ngày giao sản phẩm và cam kết chất lượng sản phẩm cao cấp nhất.

Đó là toàn bộ những quy trình cung cấp dịch vụ thiết kế mẫu thiệp mời tân gia tại Nam Việt Ad mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Kỹ thuật in thiệp tân gia tại Nam Việt Ad

Nam Việt Ad đang đầu tư rất nhiều vào cơ sở vật chất cũng như những chất lượng in ấn đảm bảo. Chính vì thế, kỹ thuật in của chúng tôi đảm bảo hiện đại và đem đến chất lượng tốt nhất cho các sản phẩm thiệp tân gia nói riêng và sản phẩm in ấn khác nói chung.

Kỹ thuật in thiệp tân gia tại Nam Việt ADV
Kỹ thuật in thiệp tân gia tại Nam Việt ADV

Kỹ thuật in offset

In offset với hệ thống máy in offset chất lượng tốt, hiện đại chính là yếu tố làm nên được chất lượng tuyệt vời của sản phẩm in ấn. Các máy móc in offset đảm bảo hoạt động tốt đem đến chất lượng in cao, có thể in được số lượng lớn và có thể đem đến được khả năng in ấn những sản phẩm yêu cầu hình thức cao

Kỹ thuật in màu

Kỹ thuật in màu giúp cho việc in hình ảnh và các hình thức màu sắc của sản phẩm lên tấm thiệp đảm bảo rõ nét, không bị nhòe, không bị thiếu chữ hay kém chất lượng. Với chất lượng in hiện đại này có thể khiến cho sản phẩm in có chất lượng hoàn hảo nhất.

Kỹ thuật scan

Kỹ thuật scan hiện đại cũng được ứng dụng vào sản phẩm in thiệp mời tân gia và những sản phẩm in ấn khác. Nó nâng cao được hình thức đảm bảo thẩm mỹ và giúp cho sản phẩm in ấn bền đẹp hơn rất nhiều.

Trên đây là toàn bộ những thông tin về việc thiết kế, in ấn mẫu thiệp mời tân gia đẹp tại Nam Việt Ad mà bạn có thể tham khảo. Ngoài sản phẩm in thiệp mời tân gia ra, hiện nay, Nam Việt Ad còn cung cấp rất nhiều sản phẩm in ấn khác nữa. Kỹ thuật hiện đại, sản phẩm in đa dạng chất lượng tuyệt vời chính là những yếu tố làm nên được uy tín và thương hiệu của Nam Việt Ad.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *