TOP 15+ Mẫu Danh Thiếp Đẹp Nhất 2020 | TopList

Cũng giống với name card, danh thiếp là vật phẩm không thể thiếu đối với mỗi cá nhân hay doanh nghiệp. Đây là hình thức trao đổi thông tin chuyên nghiệp. Là cách để chúng ta tiếp cận với nhiều khách hàng tiềm năng và tạo ra mối quan hệ mới trong làm ăn. Vì vậy, các mẫu danh thiếp cũng trở nên đẹp và ấn tượng hơn nhiều, hãy tham khảo top 15+ mẫu danh thiếp đẹp nhất 2020 để tự thiết kế cho mình bản thiết kế ưng ý nhất nhé.

Mẫu danh thiếp sang trọng nhất 2020

Không thể phủ nhận rằng, danh thiếp đóng vai trò quan trọng trong khâu quảng bá hình ảnh thương hiệu cá nhân và công ty. Một bản danh thiếp ấn tượng sẽ giúp bạn ghi được điểm cộng trong mắt khách hàng. Hơn nữa, nó còn là cách để thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức. Nếu như bạn vẫn chưa tìm được mẫu nào ưng ý hãy tham khảo ngay bộ sưu tập danh thiếp sang trọng nhất 2020 của chúng tôi.

➡️ Xưởng in bạt hiflex, in bạt quảng cáo giá rẻ chỉ 18.000/m2

Mẫu danh thiếp cho ngành vận tải du lịch

Một chiếc danh thiếp nhỏ xinh chứa các thông tin liên quan đến nhà xe du lịch là cách tốt nhất để kết nối khách hàng và doanh nghiệp. Mẫu danh thiếp vận tải du lịch có đặc thù là: màu sắc dịu nhẹ, đơn giản, không cầu kỳ, hình ảnh phải thực sự sắc nét. Hơn nữa, bố cục phải được sắp xếp hài hòa, thuận mắt, tránh việc đưa quá nhiều chữ sẽ khiến khách hàng cảm thấy khó chịu.

Hiện nay, các mẫu danh thiếp do chúng tôi tạo ra đều có đặc điểm là: chất liệu cao cấp, 2 mặt của sản phẩm trơn, bóng, màu và chữ sắc đẹp, không bị nhòe, không phai theo thời gian.

Mẫu danh thiếp cho ngành spa

Sở hữu những danh thiếp sang trọng sẽ giúp doanh nghiệp thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng. Đặc biệt là lĩnh vực spa làm đẹp. Ngành này đòi hỏi sự chuyên nghiệp đến từng chi tiết. Vì thế, các mẫu ấn phẩm luôn được thiết kế sáng tạo, mang một phong cách đặc trưng riêng của từng cơ sở.

Sản phẩm này thường có kích thước nhỏ gọn, hình ảnh sẽ đại diện thường được chọn lọc một cách kỹ lưỡng. Thông tin về spa như: tên, địa chỉ, số tiền thoại, hay các dịch vụ được sắp xếp một cách logic, hợp lý.

Mẫu danh thiếp cho ngành bảo hiểm

Thành công sẽ đến với những ai có đầu óc tư duy kinh doanh sáng tạo, có các chính sách truyền thông hợp lý. Muốn tăng lợi nhuận, đồng nghĩa với việc bạn phải biết lựa chọn các phương thức quảng bá hình ảnh hiệu quả, không tốn kém. Ngày nay, danh thiếp được biết đến nhiều hơn. Chúng là một loại hình thức marketing hữu ích, tiết kiệm.

Các danh thiếp đặc thù cho ngành bảo hiểm cũng được chú trọng hơn nhiều. Với cách thiết kế ấn tượng, sang trọng, chắc chắn sẽ đưa hình ảnh của doanh nghiệp lên một tầm cao mới.

➡️ In Kỷ Yếu – In Kỷ Yếu Học Sinh, Sinh Viên, Công Sở (Đẹp)

Mẫu danh thiếp ấn tượng cho ngành ngân hàng

Ngành ngân hàng có đặc thù và tính chất cực kỳ đặc biệt. Hàng ngày họ phải tiếp cận với một số lượng lớn khách hàng. Vì vậy để thuận tiện trao đổi công việc cũng như mở rộng các mối quan hệ, họ cần phải có những mẫu danh thiếp ấn tượng nhất. Các sản phẩm dành riêng cho ngành ngân hàng thường có đặc điểm như:

  • Thiết kế nhã nhặn
  • Phông chữ chuẩn
  • Bố cục, sắp xếp tốt. Cần có những khoảng trắng để tạo nên sự khác biệt

Ngoài ra, những thông tin về chức vụ nghề nghiệp, địa chỉ liên hệ, số điện thoại cũng là một phần không thể thiếu trong các mẫu danh thiếp cho lĩnh vực ngân hàng.

Mẫu danh thiếp cho ngành luật

Đây cũng là một ngành khá nhạy cảm, thường xuyên phải tạo dựng nhiều mối quan hệ. Vì thế để phù hợp với tính chất công việc, các danh thiếp cũng phải được thiết kế một cách chỉnh chu, đơn giản nhưng đầy tính tôn nghiêm.

➡️ In bao lì xì Tết giá rẻ tại TPHCM | 500 mẫu bao lì đẹp

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb