TOP 15+ Mẫu Catalogue Đẹp Nhất 2020 | TopList

Catalogue thường dùng để chứa đựng các thông tin liên quan đến các ấn phẩm của doanh nghiệp. Ngày nay, chúng được ví như phương thức truyền thông hiệu quả, tạo được ấn tượng lớn đối với khách hàng. Những sản phẩm được in trên chất liệu cứng cáp, bóng bẩy, hình ảnh sắc nét sẽ giúp thu hút sự chú ý của nhiều độc giả. Là cách để truyền tải những thông điệp chào mua hàng hữu ích. Nếu bạn đang băng khoăn lựa chọn mẫu ưng ý thì hãy tham khảo top 15+ mẫu catalogue đẹp nhất 2020 mà chúng tôi đã tổng hợp dưới đây nhé. 

Mẫu catalogue đẹp nhất 2020

Bất cứ ngành nào cũng đều sử dụng catalogue, vì thế mẫu sản phẩm này cũng được đa dạng hóa hơn. Dưới đây là 15+ mẫu catalogue ấn tượng nhất 2020 mà chúng tôi thu thập. Mời bạn cùng tham khảo.

➡️ #1 In Backdrop, Bảng Giá In Backdrop Chất Lượng Lấy Ngay

Mẫu catalogue cho lĩnh vực thời trang

Ngành thời trang có tính đặc thù là: màu sắc đa dạng, hình ảnh phải sắc nét. Vì thế những ấn phẩm quảng bá như catalogue cũng phải được yêu cầu cao. Hầu hết, phông nền của catalogue thường được sử dụng là màu trắng. Bởi nó có tính trung lập, dễ dàng làm nổi bật các mẫu thời trang hơn. Ngoài ra, nền chữ màu đen cũng chính là sự lựa chọn tinh tế mà bạn nên lưu ý.

Mẫu catalogue cho lĩnh vực spa, làm đẹp

Ngành spa, làm đẹp được coi là khá nhạy cảm. Do vậy, khi lựa chọn các mẫu thiết kế catalogue bạn nên lưu ý đến hình thức bày trí. Một ấn phẩm đẹp sẽ được kết hợp hài hòa từ nhiều yếu tố bao gồm: màu sắc, hình ảnh và bố cục. Hiện nay catalogue spa phổ biến ở 3 dạng:

 • khổ ngang
 • cửa sổ
 • dạng gấp

Các thông tin ở bên trong được chắt lọc, tối ưu hóa, tối giản nhất có thể. Nhằm truyền tải thông điệp một cách tốt nhất. Các hình ảnh được đưa vào trong các cuốn catalogue cũng được lựa chọn một cách kỹ lưỡng. Từ đó, tạo được điểm nhấn và sự ấn tượng đối với khách hàng.

Mẫu catalogue cho ngành giáo dục

Việc quảng bá chương trình giảng dạy cũng như đội ngũ giáo viên thông qua các mẫu catalogue là cách mà các cơ sở giáo dục thường hay dùng nhất. Bởi chúng mang lại hiệu quả cao, chi phí cực kỳ tiết kiệm. Để tạo ra các ấn phẩm đẹp, bố cục cũng như cách sắp xếp thông tin là yếu tố quan trọng nhất. Người ta thường hay đưa vào các chi tiết như:

 • Bộ môn giảng dạy
 • Chương trình học
 • Thành tích nổi bật của nhà trường
 • Cơ sở vật chất
 • Đội ngũ giáo viên chất lượng ra sao?
 • Trường thành lập năm nào?

➡️ In Poster, Bảng Giá In Poster, Áp Phích (A0 > A5) Lấy Ngay

Mẫu catalogue cho lĩnh vực nhà hàng, ẩm thực

Ngày nay, vai trò của các mẫu catalogue trong marketing đã được mọi người khai thác triệt để. Bạn có thể bắt gặp các mẫu sản phẩm này xuất hiện trong các nhà hàng lớn, nhỏ trên khắp đất nước Việt Nam. Thay vì sử dụng các menu cũ như trước kia, người ta đã chuyển sang loại hình in ấn catalogue.

Bởi không gian của chúng khá rộng, có thể đưa được nhiều thông tin về các món ăn. Một điểm khác biệt của catalogue và menu là: menu thì không có hình ảnh sắc nét, hoặc thiếu thông tin miêu tả món ăn, do đó, không gợi được sự chú ý của khách hàng vào món ăn đó. Catalogue được tạo ra nhằm khắc phục vấn đề này. Hơn nữa, chúng cũng giúp nhà hàng truyền tải được tính chuyên nghiệp đến với khách hàng. Vì vậy, catalogue chính là cách quảng bá thương hiệu hữu ích nhất mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng nên biết.

Mẫu catalogue cho lĩnh vực nội thất

Cũng giống như ngành thời trang, nội thất được coi là lĩnh vực nhạy bén. Vì vậy, các ấn phẩm truyền thông như catalogue cũng được đặt ra yêu cầu khá cao. Một mẫu catalogue đẹp thường được đánh giá qua:

 • Bố cục, cách sắp xếp sao cho hợp lý, không bị rối mắt, gây khó chịu cho người đọc
 • Hình ảnh hài hòa, phông nền không được lấn át màu của sản phẩm nội thất. Do vậy, màu trắng vẫn là sự lựa chọn hoàn hảo cho các trang bìa catalogue ngành nội thất.
 • Thông tin được đưa vào một cách khéo léo, có chắt lọc, ngắn gọn nhưng xúc tích. Thông thường catalogue nội thất sẽ có rất ít chữ, cùng lắm là chỉ là: sản phẩm được làm từ chất liệu nào? Ưu điểm ra sao?

Mẫu catalogue cho ngành kinh doanh phương tiện vận tải

Bất kể ngành nghề nào cũng yêu cầu các mẫu catalogue phải được thiết kế ấn tượng. Ngành kinh doanh phương tiện vận tải cũng vậy. Bạn có thể bắt gặp những ấn phẩm sang trọng, cực kỳ bắt mắt, thu hút bạn từ ánh nhìn đầu tiên. Để sở hữu mẫu catalogue đẹp, bạn phải tìm ngay đến Nam Việt Ad.

➡️ In Hiflex là gì? In Hiflex giá rẻ, In Hiflex lấy liền TPHCM

Mẫu catalogue 1 - Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 1 – Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 2 - Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 2 – Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 3 - Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 3 – Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 4 - Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 4 – Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 5 - Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 5 – Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 6 - Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 6 – Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 7 - Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 7 – Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 8 - Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 8 – Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 9 - Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 9 – Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 10 - Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 10 – Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 11 - Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 11 – Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 12 - Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 12 – Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 13 - Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 13 – Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 14 - Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 14 – Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 15 - Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com
Mẫu catalogue 15 – Hình ảnh chụp bởi NamVietAd.com

Tổng hợp 15 mẫu catalogue đẹp độc đáo nhất năm 2020 được chúng tôi sưu tầm lại. Các bạn có thể dựa vào đây để tham khảo thêm ý tưởng khi thiết kế và in catalogue cho doanh nghiệp của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb