Mẫu card visit đẹp/ in nhanh card visit 2h có ngay

Khi sở hữu trong tay mình một mẫu card visit đẹp thì chắc chắn chúng sẽ tạo dựng được niềm tin cũng như là sự tin tưởng dành cho mỗi khách hàng, cá nhân hay những doanh nghiệp…Chính vì thế khi in card visit các bạn cần phải đảm bảo làm sao cho những chiếc card visit ấy trở nên chuyên nghiệp, khoa học, đẳng cấp cũng như có giá trị thẩm mỹ cao nhất. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn biết một số mẫu card visit đẹp / in nhanh card visit 2h có ngay để các bạn tham khảo nhé.

Một số mẫu card visit đẹp thông dụng hiện nay

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những kiểu mẫu card visit đẹp và thông dụng dành cho khách hàng lựa chọn. Dưới đây sẽ là một số mẫu card visit cơ bản dành cho khách hàng.

Card visit được làm bằng giấy

Như chúng ta đã thấy đối với tất cả những ngành nghề kinh doanh cần phải trang bị cho mình những chiếc card visit. Bởi vì chúng sẽ thể hiện được sự đẳng cấp và chuyên nghiệp của mình đồng thời lưu giữ thông tin dành cho khách hàng một cách nhanh chóng khoa học cũng như tạo dựng thương hiệu của mình nói chung.

Mẫu card visit được làm bằng giấy rất phổ biến, chúng mang lại ưu điểm đó là sở hữu mức giá cả phải chăng hợp lý và thân thiện với môi trường xung quanh. Có rất nhiều những loại giấy khác nhau nên khách hàng cũng có sự đa dạng trong việc lựa chọn của mình như giấy mỹ thuật, giấy couches, giấy fofd, giấy con queror…

Card visit cán bóng, cán mờ

Đây là hai loại hình kỹ thuật tưởng  chừng như giống nhau nhưng thực chất chúng lại khác nhau hoàn toàn. Việc cán màng sẽ góp phần làm bảo vệ những chiếc card visit đảm bảo được độ bền bỉ cao hơn cũng như làm cho bề mặt của card visit được trở nên bóng bẩy mang lại giá trị thẩm mỹ cao hơn.

Cán bóng bạn sẽ dễ dàng nhận biết hơn so với cán mờ. Cũng chính vì thế mà giá thành của cán bóng cũng sẽ cao hơn so với giá thành của cán mờ nói chung.

Card visit ép nhũ hoặc ép kim

Với kỹ thuật này, chúng sẽ làm cho nội dung bên trên của những chiếc card visit luôn đảm bảo được nổi bật và bắt mắt hơn so với bình thường. Chúng có khả năng thu hút được sự chú ý của người sử dụng card visit đó.

Card visit in dạng dập nổi và dập chìm

Muốn in được dập nổi hay dập chìm đẹp thì các bạn cần phải lựa chọn được cho mình những loại giấy có chất liệu phù hợp. Với mẫu card visit này cũng mang lại tính thẩm mỹ rất cao được nhiều khách hàng ưa thích và lựa chọn.

Card visit bằng nhựa Plastic và nhựa trong

Đây cũng chính là một trong số những mẫu card visit đẹp chúng đảm bảo độ cứng cáp bền bỉ hơn so với những mẫu card visit được làm từ giấy. Nhờ vậy mà chúng cũng được nhiều người lựa chọn và sử dụng phổ biến trong đời sống hàng ngày hiện nay.

Card visit bằng giấy mỹ thuật

Đây là một trong số những mẫu card visit thể hiện sự cao cấp nhất. Do đó card visit đảm bảo giá trị thẩm mỹ rất cao, khi nhìn vào bạn cảm nhận được một sự tinh tế đặc biệt vô cùng ở mẫu card visit này. 

Ở đâu cung cấp mẫu card visit đẹp/ in nhanh card visit 2h có ngay

In Nam Việt chuyên cung cấp mẫu card visit đẹp/ in nhanh card visit 2h có ngay cho các bạn lựa chọn. Chỉ cần có nhu cầu, khách hàng liên hệ với đơn vị chúng tôi sẽ được hỗ trợ dịch vụ một cách nhanh chóng hiệu quả và giá rẻ.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb