Làm Hộp Đèn

Hộp đèn quảng cáo là một hình thức POSM rất phổ biến trong lĩnh vực quảng cáo, truyền thông thương hiệu hiện nay. Những nơi sử dụng dòng hộp đèn này thường là các cửa hàng bán lẻ, trung tâm thương mại, siêu thị hay những nơi cần thu hút sự chú ý của người qua lại. Vậy bạn có biết bản chất của hình thức POSM này là gì cũng như những ưu – nhược điểm khi làm hộp đèn quảng cáo hay không?

Hộp đèn quảng cáo là gì?

Hộp đèn quảng cáo làm một trong những hình thức POSM có vai trò quan trọng trong việc truyền thông, quảng cáo thương hiệu, sản phẩm rất được ưa chuộng hiện nay. Đặc biệt vào buổi tối, khi những tấm biển hiệu, poster hay standee không thể đáp ứng đủ tầm nhìn khả năng nhận diện của khách hàng những những mẫu hộp đèn lại hoàn toàn có khả năng khắc phục được điều đó.

Hộp đèn quảng cáo là gì?
Hộp đèn quảng cáo là gì?

Khi làm hộp đèn quảng cáo, người ta thường thiết kế chúng thành dạng hình hộp bằng các chất liệu trong suốt, có thể phản chiếu được ánh đèn. Bên trong hộp thường được gắn dây đèn led hoặc huỳnh quang để làm nổi bật nội dung được thể hiện trong bảng. Để giúp hộp được cố định chắc chắn, người ta thường thiết kế khung sắt có khả năng chịu lực cao bao bọc bên ngoài, mặt khác cũng là để tạo nên vẻ đẹp thẩm mỹ khi trưng bày hộp.

Nội dung được thể hiện bên trong hộp đèn thường được thiết kế bằng các tấm mica hoặc decal màu hoặc có gắn đèn. Như vậy, vào buổi tối, chúng sẽ trở nên nổi bật và dễ thu hút người qua đường hơn rất nhiều.

Bạn có thể xem thêm dịch vụ thi công làm bảng hiệu giá rẻ chất lượng tại tphcm

Có những loại hộp đèn quảng cáo nào đang phổ biến hiện nay?

Tuỳ thuộc vào từng nơi lắp đặt mà có nhiều kiểu hộp đèn quảng cáo khác nhau. Sự đa dạng trong thiết kế này giúp các thương hiệu, cửa hàng có thể dễ dàng lựa chọn được một mẫu hộp đèn quảng cáo phù hợp. Theo đó, dưới đây là những mẫu làm hộp đèn quảng cáo được mọi người lựa chọn nhiều nhất hiện nay:

Có những loại hộp đèn quảng cáo nào đang phổ biến hiện nay?
Có những loại hộp đèn quảng cáo nào đang phổ biến hiện nay?
 • Hộp đèn quảng cáo làm bằng mica: Đây là những mẫu hộp mica có các font chữ, nội dung được thiết kế bằng decal hoặc mica, thích hợp làm biển hiệu cho các quán cà phê, cửa hàng tiện lợi, shop quần áo, …
 • Hộp đèn quảng cáo Hiflex: Những mẫu hộp đèn này thường có kích thước rất đa dạng và không bị giới hạn trong một quy chuẩn kích thước nào cả. Kết cấu của hộp thường có các tấm hiflex in nội dung quảng cáo bọc ở khung hộp bên ngoài, bên trong có lắp các thiết bị đèn để làm nổi bật nội dung.
 • Hộp đèn siêu mỏng: Đây là một loại hộp quảng cáo có độ dày cực kỳ mỏng, thường được dùng để in bảng menu tại các quán cà phê, nhà hàng hoặc được gắn dọc các hành lang, lối đi có nhiều người qua lại trong siêu thị, các sự kiện, hội chợ để truyền thông, quảng cáo.
 • Hộp đèn mica hút nổi: Đây là một mẫu đèn quảng cáo đang rất được ưa chuộng hiện nay, đã được biến tấu đáng kể so với nguyên bản thiết kế ban đầu là hộp mica thông thường.

Ưu – Nhược điểm khi làm hộp đèn quảng cáo là gì bạn có biết?

Mặc dù làm hộp đèn quảng cáo đang là một hình thức POSM rất phổ biến được nhiều người lựa chọn nhưng không có nghĩa là nó hoàn hảo. Để đánh giá khách quan thì những hình thức này vừa có ưu điểm nhưng cũng tồn tại những hạn chế riêng. Vì vậy, trước khi quyết định lựa chọn một kiểu mẫu bảng đèn phù hợp với nhu cầu, bạn nên tìm hiểu rõ hơn về hình thức quảng cáo này nhé:

Làm hộp đèn quảng cáo có ưu điểm gì?
Làm hộp đèn quảng cáo có ưu điểm gì?

Ưu điểm của hộp đèn quảng cáo

 • Dễ dàng thu hút sự chú ý của khách hàng, đặc biệt là không điều kiện không gian không có đủ ánh sáng
 • Giúp cho thương hiệu, nội dung thông điệp truyền tải trở nên nổi bật hơn nhờ công nghệ in ấn hiện đại, chất lượng
 • Có nhiều mẫu mã hộp đèn quảng cáo khác nhau được phân khúc thành nhiều mức giá, đem lại sự đa dạng trong lựa chọn của khách hàng.
 • Dễ dàng thay đổi lại những nội dung, thông điệp hoặc tải sử dụng ở những sự kiện, chương trình khác nhau
 • Sản phẩm dễ dàng lắp đặt, thi công, không chỉ tiết kiệm thời gian, công sức mà còn đem lại hiệu quả quảng cáo cao.

Nhược điểm của hộp đèn quảng cáo

Bên cạnh những ưu điểm thì các mẫu hộp đèn quảng cáo vẫn còn những nhược điểm mà bạn nên lưu ý để quyết định xem có nên lựa chọn hình thức POSM này hay không. Theo đó, một số nhược điệp của hộp quảng cáo có thể kể đến như:

Nhược điểm của hộp đèn quảng cáo là gì
Nhược điểm của hộp đèn quảng cáo là gì
 • So với bảng hiệu thì những mẫu hộp đèn quảng cáo có kích thước hạn chế hơn rất nhiều. Vì vậy các thương hiệu chỉ có thể dùng chúng như một bảng phụ, không thể thay thế cho bảng hiệu chính được.
 • Tuỳ vào quy mô và hình thức bảng đèn mà chi phí sẽ tương đối cao
 • Phải sử dụng công nghệ in ấn cao để thể hiện nội dung

Làm hộp đèn quảng cáo mang lại rất nhiều lợi ích thiết thực nhưng cũng tồn tại một số nhược điểm riêng. Vì vậy, để có được đánh giá chính xác hơn về hình thức quảng cáo này, bạn có thể liên hệ với NAVI theo địa sau để tìm hiểu rõ hơn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *