Lưu ý bảng tên công ty: Làm bảng hiệu công ty MICA – INOX

Bảng hiệu công ty là một thành phần không thể thiếu để xây dựng công ty ngay từ quá trình bắt đầu thành lập. Vậy Lưu ý bảng tên công ty: Làm bảng hiệu công ty MICA – INOX như thế nào? Nội dung bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn những thông tin vô cùng hữu ích.

Thi công biển inox xước ngân hàng Bản Việt

Biển công ty bằng inox xước ngân hàng Bản Việt

Nam Việt AD chuyên sản xuất, thi công lắp đặt biển hiệu công ty theo yêu cầu

Thi công sản xuất biển mica công ty

Biển công ty bằng mica phun sơn

Nam Việt AD chuyên thi công biển như sau : biển công ty văn phòng, chức vụ, biển tiêu lệnh, biển nội quy..

Làm bảng hiệu công ty được hiểu như thế nào?

Làm bảng hiệu công ty chính là một quá trình thi công thiết kế bảng hiệu cho mỗi đơn vị để quảng bá thương hiệu tên tuổi của mình trên thị trường hiện nay. Từ đó giúp cho công ty của bạn được nhiều người biết đến và tiếp cận nhiều hơn. góp phần vào sự nghiệp phát triển chung của toàn bộ công ty mang lại.

Lưu ý bảng tên công ty: Làm bảng hiệu công ty MICA – INOX

Để đảm bảo làm bảng tên công ty: Làm bảng hiệu công ty Mica-Inox thì trong quá trình thi công thiết kế các bạn cần lưu ý đến một số đặc điểm cơ bản như sau:

Màu sắc

Đây là yếu tố rất quan trọng bởi chúng quyết định đến giá trị thẩm mỹ của bảng hiệu công ty ngay từ lần đầu tiên nhìn vào. Có rất nhiều màu sắc khác nhau. Tuy nhiên các bạn nên lựa chọn màu sắc làm bảng hiệu công ty sao cho phù hợp với phong thủy của mình. Từ đó sẽ tạo cơ hội cho công ty có hướng phát triển vượt bậc hơn.

Kích thước của bảng hiệu công ty

Các bạn cần cân nhắc để lựa chọn kích thước làm bảng hiệu công ty sao cho phù hợp về có độ dài lẫn độ rộng. Từ đó chúng đảm bảo mang đến những giá trị thẩm mỹ nhất định dành cho bảng biển công ty

Có đầy đủ các kích thước cho bạn lựa chọn:

Kích thước: 20 x 30cm
Kích thước: 24 x 35cm
Kích thước: 30 x 40cm
Kích thước: 35 x 50cm
Kích thước: 40 x 60cm

Sử dụng chất liệu là bảng biển công ty. 

Các bạn nên lựa chọn chất liệu bằng Mica hay Inox để làm bảng tên công ty. Bởi đây là những chất liệu có độ bền bỉ rất cao cũng như khả năng chống lại được sự tác động của những yếu tố từ môi trường thiên nhiên bên ngoài như nắng, mưa gió các loại.

Nội dung trên bảng tên công ty

Một bảng tên công ty cần phải được đảm bảo chứa đựng đầy đủ những thông tin cơ bản như sau:

Tên công ty: Được viết bằng tiết Việt đảm bảo đúng với tên có trong giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của doanh nghiệp đó. Trường hợp là công ty có sử dụng tên cả tiếng Việt và tiếng nước ngoài thì các bạn cũng có thể viết tắt chúng được đặt dưới dạng tiếng Việt…

  • Địa chỉ của công ty ở đâu
  • Số điện thoại liên hệ là gì?
  • Tên cơ quan và đơn vị chủ quản nếu có
  • Có logo thương hiệu nhất định đã được đăng ký bản quyền và bố trị sắp xếp nội dung cần cân đối và hợp lý trên bảng tên công ty đó.

Để được sở hữu dịch vụ làm bảng tên công ty chất lượng đảm bảo giá trị thẩm mỹ cao cũng như mức giá  rẻ nhất định. Các bạn hãy liên hệ nhanh đến công ty in Nam Việt của chúng tôi.

Với chất lượng dịch vụ được đánh giá hàng đầu cùng với giá cả dịch vụ phải chăng hấp dẫn, khi đến với công ty in Nam Việt của chúng tôi các bạn sẽ được cung cấp những thông tin Lưu ý bảng tên công ty: Làm bảng hiệu công ty MICA – INOX hiệu quả nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb