Làm Bảng Hiệu

Làm bảng hiệu giá rẻ chất lượng, uy tín và chuyên nghiệp tại TPHCM. NamVietAd tự hào là đơn vị thi công lắp đặt bảng hiệu tận nơi trọn gói. Bạn đã biết làm bảng hiệu là gì chưa ? Nếu chưa thì hãy tìm hiểu bài viết này, vì nó có thể giúp bạn biết được làm bảng hiệu là gì, chất liệu làm bảng hiệu, có mấy loại bảng hiệu và địa chỉ làm bảng hiệu uy tín…

Công Ty Thi Công Quảng Cáo Lớn Nhất Việt Nam
namvietad.com
Địa chỉ : 012B Đường đồng đen, Quận tân bình, Phường 14, TPHCM

Làm bảng hiệu là gì?

Đây là công việc tạo ra những bảng hiệu quảng cáo bằng các chất liệu khác nhau và được thi công một cách tỉ mỉ. Bảng hiệu là nơi để quảng cáo tên thương hiệu và thông tin liên hệ về doanh nghiệp của bạn.

Bảng hiệu quảng cáo giúp doanh nghiệp quảng bá thương hiệu một cách tốt nhất. Ngoài ra, đây cũng là hình thức thu hút khách hàng tiềm năng cho doanh nghiệp, cửa hàng. Đó chính là vai trò chính của bảng hiệu mang đến cho doanh nghiệp.

Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ TPHCM
Làm Bảng Hiệu Giá Rẻ TPHCM

Công dụng của làm bảng hiệu

 • Củng cố và phát triển thương hiệu một cách tốt nhất với chi phí khá rẻ, đây cũng được coi như một hình thức quảng cáo truyền thông.
 • Giúp khách hàng dễ dàng nhận ra thương hiệu và thông tin liên hệ của bên bạn. Những bảng hiệu quảng cáo ngoài trời được đặt ở những nơi đông người qua lại, thường sẽ được chú ý rất nhiều.
 • Bảng hiệu đẹp là một yếu tố rất quan trọng, nó giúp thương hiệu của bạn nỗi bậc hơn trong mắt đối thủ…
Bảng hiệu có vai trò quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo
Bảng hiệu có vai trò quan trọng trong lĩnh vực quảng cáo

Bảng hiệu đóng vai trò rất lớn trong kinh doanh và phát triển doanh nghiệp. Với mỗi hình thức quảng cáo doanh nghiệp có thể chọn những loại bảng hiệu sao cho phù hợp. Vậy, đâu sẽ là những bảng hiệu quảng cáo đang được ưa chuộng?

Các loại biển hiệu phổ biến hiện nay

Bảng hiệu quảng cáo được phân loại theo mục đích sử dụng là chính. Những loại bảng hiệu quảng cáo phổ biến hiện nay phải kể đến như…

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Khi bạn lưu thông trên các đường quốc lộ, bạn sẽ thường thấy sự xuất hiện của loại bảng hiệu này. Đây chính là những bảng hiệu quảng cáo ngoài trời với mục đích đưa thông tin đến với mọi người. Các loại bảng hiệu này thường có kích thước khá lớn và đặt ở vị trí rất cao. Thông thường, những bảng hiệu này sẽ tồn tại lâu dài gắn liền với sự phát triển của doanh nghiệp.

Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời
Bảng hiệu quảng cáo ngoài trời

Bảng hiệu quảng cáo đèn led

Khi dạo phố đêm trên các tuyến đường lớn, bạn sẽ thấy vô vàn những bảng hiệu đèn led. Tất cả đều mang một mục đích là trang trí và quảng cáo thông tin sản phẩm dịch vụ. Bảng hiệu đèn led được thiết kế đặc biệt với những chiếc đèn led nhấp nháy sinh động. Điều này tạo nên sự thích thú của mọi người đối với bảng hiệu cũng như thông tin trên đó.

Bảng hiệu đặt trên cửa của các cửa hàng

Với những bảng hiệu được đặt ngay trên đầu cửa ra vào của các cửa hàng, doanh nghiệp. Đây là một hình thức quảng cáo trực tiếp tên tuổi cũng như địa chỉ của doanh nghiệp. Phần lớn, kiểu bảng hiệu này sẽ có kích thước vừa phải tùy vào diện tích của cửa hàng.

Những lưu ý quan trọng khi làm bảng hiệu

Công việc làm bảng hiệu sẽ được các cơ sở in ấn và thi công vật tư thực hiện. Để làm ra những tấm bảng hiệu nổi bật, ấn tượng và độc đáo. Người làm cần phải lưu ý những vấn đề nào?

Chọn màu sắc cho bảng hiệu hợp phong thủy

Người kinh doanh thường hay lưu tâm vấn đề chọn màu sắc bảng hiệu sao cho hợp phong thủy. Nhất là những bảng hiệu được đặt trực tiếp tại các cửa hàng, doanh nghiệp. Màu sắc bảng hiệu phải hợp với tuổi, mệnh của người kinh doanh hay doanh nhân. Bởi vậy, bạn nên tham khảo ý kiến của các thầy phong thủy để lựa chọn màu sắc bảng hiệu.

Thi công làm bảng hiệu nhanh chóng tại In Nam Việt
Thi công làm bảng hiệu nhanh chóng tại Nam Việt Ad

Quy tắc chọn chất liệu bảng hiệu

Phần lớn các bảng hiệu phải đảm bảo được độ bền đối với thời gian. Bởi vậy, vấn đề chọn chất liệu để in bạt phủ lên bảng hiệu rất quan trọng. Các loại chất liệu dùng để làm nên bảng hiệu như:

 • Chất liệu bạt Hiflex
 • Decal
 • Formex
 • Aluminium

Làm bảng hiệu giá rẻ uy tín

Namvietad cung cấp các dịch vụ thi công bảng hiệu với nhiều hình thức độc đáo và thú vị. Dịch vụ của In nam Việt bao gồm:

 • Thực hiện việc tư vấn, lên kế hoạch cho chiến dịch quảng cáo
 • Tìm kiếm các vị trí đặt biển hợp lý cho doanh nghiệp
 • Cấp phép và quyền sử dụng đất đặt quảng cáo theo quy định
 • Thi công làm bảng hiệu quảng cáo có tính thẩm mỹ và an toàn cao
 • Bảo hành bảng hiệu quảng cáo trong thời gian doanh nghiệp sử dụng

Nam Việt Ad luôn hiểu rõ nhu cầu cũng như mục đích của khách hàng khi làm bảng hiệu. Bởi vậy, khi đến với công ty khách hàng hãy yên tâm và tin tưởng vào chúng tôi. Mọi thông tin khách hàng có thể tham khảo kĩ hơn tại website https://namvietad.com/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *