Làm bảng hiệu mica – Chữ Nổi Mica Giá Rẻ

Làm bảng hiệu mica- chữ nổi mica là một loại hình quảng cáo không thể thiếu dành cho tất cả những doanh nghiệp kinh doanh nói chung. Do đó nhu cầu Làm bảng hiệu mica – Chữ Nổi Mica Giá Rẻ đang ngày càng trở nên phổ biến được nhiều người tìm kiếm và áp dụng. Bài viết sau đây sẽ chia sẻ cho các bạn biết về một dịch vụ Làm bảng hiệu mica – Chữ Nổi Mica Giá Rẻ chất lượng cho quý khách hàng có thể tham khảo và lựa chọn.

Thi công lắp đặt bảng hiệu cho shop bán hàng

Thi công lắp đặt bảng hiệu shop bán hàng tổng hợp.

In Nam Việt AD: nhận tư vấn, khảo sát, thi công lắp đặt bảng hiệu tại HCM

Thi công bảng hiệu cho sàn giao dịch bất động sản

Thi công lắp đặt bảng hiệu cho sàn giao dịch bất động sản

In Nam Việt AD: nhận tư vấn, khảo sát, thi công lắp đặt bảng hiệu tại HCM

Bảng hiệu mica là gì?

Bảng hiệu mica là một loại bảng được sử dụng lắp đặt ở vị trí ngoài trời dành cho những mặt tiền của các đơn vị, cửa hàng hay doanh nghiệp, hoặc đơn giản là ở những trụ sở văn phòng làm việc nói chung.

Người ta thường lựa chọn tấm mica làm bảng hiệu có kích thước đảm bảo tiêu chuẩn tối đa là 1.2*2.4m. Ngoài ra còn tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng mà các bạn còn có thể lựa chọn cho mình được những kích thước làm bảng hiệu mica sao cho phù hợp.

Bảng hiệu mica có đặc điểm như thế nào?

Sản phẩm bảng hiệu mica có những đặc điểm nhất định cơ bản như chúng rất dễ bị trầy xước do những vật cứng bên ngoài tác động vào. 

Hơn thế nữa chúng là loại vật liệu giòn dễ vỡ do đó đòi hỏi quá trình sử dụng cũng như vận chuyển chúng phải đảm bảo sự cẩn trọng và nhẹ nhàng nhất định.

Khả năng xuyên sáng của bảng hiệu mica có thể lên đến 98%. Bởi vậy cho nên chúng luôn đảm bảo được giá trị thẩm mỹ cao thu hút được sự chú ý của người nhìn vào.

Chữ nổi mica có ý nghĩa gì?

Việc bảng hiệu mica kết hợp với chữ nổi mica sẽ đảm bảo mang đến một hình thức quảng cáo vô cùng nổi bật. Chúng mang đến vẻ đẹp đầy sang trọng và đẳng cấp dành cho những cửa hàng doanh nghiệp sở hữu những tấm bảng hiệu quảng cáo có chữ nổi mica đó.

Chữ nổi mica với đặc điểm dễ thiết kế uốn lượn do đó chúng đảm bảo được độ tinh tế và sáng tạo trong quá trình sử dụng.

Báo giá làm bảng hiệu mica, chữ nổi mica

Việc làm bảng hiệu mica và chữ nổi mica có mức giá rất phải chăng và phù hợp không quá đắt đỏ. Với mức giá hỗ trợ giao động từ 750.000 đến 1.500.000 trên 1 mét vuông điều đó rất phù hợp với khả năng tài chính của nhiều khách hàng.

Tuy nhiên để đảm bảo nắm được mức giá chuẩn xác nhất thì các bạn hãy liên hệ đến công ty Nam Việt của chúng tôi để được cung cấp bảng báo giá đầy đủ với dịch vụ Làm bảng hiệu mica – Chữ Nổi Mica Giá Rẻ.

Khi lựa chọn đơn vị của chúng tôi quý khách hàng sẽ luôn được đảm bảo bởi:

  • Đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình sẽ giải đáp tất cả những thắc mắc dành cho khách hàng nói chung
  • Có hệ thống máy móc hiện đại phục vụ thuận tiện cho quá trình làm bảng hiệu mica, chữ nổi mica đầy đủ tiện ích.
  • Giá cả dịch vụ phải chăng giá rẻ thu hút sự chú ý của đa số khách hàng.
  • Thi công nhanh chóng và đảm bảo giao hàng tận nơi miễn phí.

Lựa chọn của quý khách hàng dành cho công ty in Nam Việt của đơn vị chúng tôi để làm bảng hiệu mica, chữ nổi mica giá rẻ chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho các bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb