Làm Bảng Hiệu LED

Khi đi dạo phố trong đêm tối ở trung tâm thành phố trên bất cứ đoạn đường nào. Bạn đều có thể ngắm nhìn thấy hàng trăm những tấm quảng cáo được gắn đèn led. Theo giới chuyên gia trong lĩnh vực quảng cáo thì gọi đó là bảng hiệu led. Vậy, bảng hiệu led là gì? Cách làm bảng hiệu led có đơn giản hay không? Xưởng làm bảng hiệu LED uy tín ở đâu ?.

Công Ty Thi Công Quảng Cáo Lớn Nhất Việt Nam
namvietad.com
Địa chỉ : 012B Đường đồng đen, Quận tân bình, Phường 14, TPHCM

Làm bảng hiệu LED là gì

Chắc chắn trong chúng ta ai cũng đã từng nhìn thấy những bảng quảng cáo đặt ở trước cửa hàng. Trên những tấm biển đó được gắn thiết bị đèn led và sử dụng cả ngày lẫn đêm. Chúng ta thường gọi đó là bảng quảng cáo, nhưng thực chất tên gọi của chúng là bảng hiệu led.

Bảng hiệu led được coi là một hình thức quảng bá tên tuổi và thương hiệu của công ty. Cách làm bảng hiệu led kiểu này mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp của bạn. Trước tiên phải kể đến đó chính là lợi ích đầu tư so với các loại quảng cáo khác. Ngoài ra, nó còn có những vai trò cốt lõi và quan trọng như sau.

Quy trình Làm bảng hiệu LED và vai trò của bảng hiệu trong quảng cáo
Quy trình Làm bảng hiệu LED và vai trò của bảng hiệu trong quảng cáo

Vai trò của bảng hiệu Led trong kinh doanh

Với định nghĩa về bảng hiệu led ở trên mà chúng tôi gửi đến các bạn đọc. Chắc hẳn mọi người sẽ hiểu ra được phần nào vai trò của bảng hiệu đối với doanh nghiệp.

– Là hình thức quảng cáo ít tốn kém chi phí đầu tư cho doanh nghiệp. Ngoài ra, hình thức quảng cáo này còn có độ bền vững với thời gian sử dụng.

– Khách hàng sẽ dễ dàng nhận ra đâu là công ty hay doanh nghiệp của bạn. Đây chính là vai trò của những bảng hiệu led được đặt ở ngoài trời. Là những vị trí trọng điểm giao thông đông đúc và từ đó nhiều khách hàng sẽ biết đến bạn.

Vai trò cốt lõi của bảng hiệu Led
Vai trò cốt lõi của bảng hiệu Led

Ngoài ra, để bảng hiệu led phát huy đúng vai trò cũng như tác dụng trong quảng cáo. Khi làm bảng hiệu led bạn phải làm đúng mục tiêu, đúng chiến dịch quảng cáo. Từ đó, sẽ giúp khách hàng tiềm năng dễ dàng tìm đến doanh nghiệp của bạn.

Các loại bảng hiệu led phổ biến hiện nay

Có 3 loại bảng hiệu led mà bạn thường thấy xuất hiện khi đi ngoài đường phố. Có lẽ, bạn đã từng nhìn thấy nhưng chưa chắc đã biết tên gọi của chúng là gì?

Bảng hiệu led ngoài trời

Những bảng hiệu này được dùng trong việc quảng cáo của các công ty, doanh nghiệp. Bạn sẽ thường thấy những bảng hiệu này đặt ở những nơi thường xuyên có người qua lại. Đây chính là cách doanh nghiệp tiếp cận khách hàng một cách nhanh nhất.

Bảng hiệu led trước cửa hàng

Đây được coi là một cách thức quảng cáo vô cùng phổ biến hiện nay. Đến 99% các công ty, cửa hàng dùng bảng hiệu này để quảng bá trực tiếp cho doanh nghiệp mình. Nó chính là những tấm áp phích gắn quảng cáo và tích hợp đèn led chiếu sáng vào ban đêm.

Bảng hiệu led trước cửa hàng
Bảng hiệu led trước cửa hàng

Bảng hiệu led di động

Đây chính là loại hình quảng cáo được gắn trên các phương tiện di chuyển như xe bus. Bạn cũng sẽ nhìn thấy những bảng hiệu này tại các trung tâm mua sắm, nhà ga. Hình thức quảng cáo này được đánh giá rất cao về hiệu quả mang lại một cách tốt nhất.

Quy trình làm bảng hiệu led chuyên nghiệp

Để làm biển hiệu led bắt buộc bạn phải trải qua một quy trình cụ thể. Vậy quy trình làm biển hiệu led gồm những công đoạn nào

  • Thiết kế bảng hiệu bằng cách sử dụng các phần mềm trên máy tính như: Corel, photoshop.
  • Sử dụng nhôm định hình để tạo khung cho bảng hiệu đèn led.
  • Tiếp đến bạn sẽ sử dụng đến tấm mica dùng để lót bóng đèn led. Cắt tấm mica theo đúng kích thước mà bạn muốn đặt đèn led. Sau khi cắt xong bạn sẽ phải ghép tấm mica này vào khung nhôm định hình của bảng hiệu.
  • Thực hiện việc khoan các lỗ nhỏ trên tấm mica để cố định đèn led. Bạn có thể phối màu đèn led cho bảng hiệu được đẹp và thu hút hơn.
  • Cuối cùng là bạn sẽ đấu nguồn điện vào cho bảng hiệu điện tử led. Sử dụng USB, CD để tích hợp phần mềm nhấp nháy, chạy chữ theo yêu cầu mà bạn lập trình.
Đơn vị làm bảng hiệu uy tín và chất lượng
Đơn vị làm bảng hiệu uy tín và chất lượng

Như vậy, là bạn đã hoàn thành việc làm bảng hiệu led đơn giản và nhanh nhất. Việc làm này đòi hỏi người làm phải có chuyên môn trong ngành điện tử. Ngoài ra, nếu `bạn không có kinh nghiệm bạn có thể thuê những đơn vị làm bảng hiệu.

Xưởng làm bảng hiệu LED uy tín

Với nhiều năm kinh nghiệm và đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề. Khách hàng cứ yên tâm về dịch vụ và chất lượng sản phẩm của chúng tôi. Để hiểu hơn về Nam Việt Ad bạn có thể tham khảo website https://namvietad.com/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *