Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Hiflex – Nhanh Rẻ Đẹp Tại HCM

Một trong số những hình thức quảng cáo phổ biến được rất nhiều khách hàng lựa chọn hiện nay mang lại hiệu quả cao trong việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp mình đó chính là Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Hiflex. Vậy Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Hiflex – Nhanh Rẻ Đẹp Tại HCM ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng nhất? Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Hộp đèn xuyên sáng hiflex cho các đại lý Vinavico

Nam Việt AD thiết kế mẫu, in ấn, thi công bảng hiệu hộp đèn hiflex chuyên nghiệp.

Hộp đèn xuyên sáng hiflex

Hộp đèn xuyên sáng hiflex hai mặt chân dựng đất

Nam Việt AD thiết kế mẫu, in ấn, thi công bảng hiệu hộp đèn hiflex chuyên nghiệp.

Khái niệm bảng hiệu hộp đèn Hiflex là gì?

Có lẽ đây là cụm từ trở nên quen thuộc trong ngành in ấn quảng cáo nói chung. Bảng hiệu Hiflex là một loại chất liệu bằng nhựa mà trong đó chúng có đặc điểm đó là: Có màu trắng sữa, có khả năng chịu được sự tác động của yếu tố tự nhiên bên ngoài môi trường và đặc biệt chúng sở hữu mức giá thành vô cùng phải chăng và hợp lý.

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex được lựa chọn và sử dụng rất nhiều trong các lĩnh vực khác nhau như làm bảng hiệu của công ty hay quán ăn, quán nước các loại…

Vì sao bạn nên làm bảng hiệu hộp đèn Hiflex ?

  • Việc bạn lựa chọn hình thức làm bảng hiệu hộp đèn Hiflex  chúng mang lại những ưu điểm nhất định hơn hẳn so với những lĩnh vực khác đó là:
    Đảm bảo sở hữu mức giá thành rẻ và hấp dẫn với tần suất hình ảnh được xuất hiện nhiều lần
  • Thu hút được sự chú ý của khách hàng nhiều hơn bởi những giá trị thẩm mỹ cũng như nét nổi bật mà bảng hiệu hộp đèn Hiflex  có thể mang lại.
  • Thể hiện được thương hiệu cũng như sự đẳng cấp dành cho những doanh nghiệp cửa hàng.

Bảng hiệu hộp đèn Hiflex có cấu tạo như thế nào?

Việc thiết kế và làm nên những chiếc bảng hiệu hộp đèn Hiflex  chúng được cấu tạo bởi những bộ phận cơ bản như sau:

Bạt Hiflex

Loại bạt Hiflex  này được in dựa trên những thiết kế sẵn của bản vẽ với công nghệ in đảm bảo hiện đại để mang đến cho bạt Hiflex có được những ưu điểm nhất định hơn hẳn so với các loại bạt khác.

Khung sắt

Thiết kế khung sắt được hàn với nhau để đảm bảo cố định 

Viền bảng

Viền bảng được thiết kế từ những thanh V nhôm và chúng được lắp đặt ốp thiết kế giữa hai bộ phận đó chính là khung sắt và bạt Hiflex .

Đèn led

Đèn led được lắp đặt tại vị trí bên trong của hộp đèn và chúng thường được người ta lựa chọn loại đèn huỳnh quang để đảm bảo tiết kiệm được nguồn điện cũng như giảm thiểu một cách tối đa chi phí của khách hàng khi sử dụng chúng.

Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Hiflex – Nhanh Rẻ Đẹp Tại HCM ở đâu?

Để đảm bảo được sở hữu dịch vụ Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Hiflex – Nhanh Rẻ Đẹp Tại HCM các bạn hãy liên hệ với công ty in Nam Việt của chúng tôi. 

Với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình, hệ thống máy móc hiện đại kèm theo đó là chi phí dịch vụ giá rẻ hấp dẫn có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường. Bởi vậy cho nên công ty in Nam Việt chắc chắn sẽ mang đến cho quý khách hàng một dịch vụ uy tín chuyên nghiệp và hiệu quả cao nhất khi khách hàng có nhu cầu Làm Bảng Hiệu Hộp Đèn Hiflex – Nhanh Rẻ Đẹp Tại HCM.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb