ok Kích thước thẻ nhựa PVC/ in thẻ nhựa theo yêu cầu

Như chúng ta đã thấy dịch vụ in thẻ nhựa theo yêu cầu đã trở thành một trong số những dịch vụ vô cùng quen thuộc của đời sống xã hội hàng ngày hiện nay. Nhất là đối với những cơ quan, tổ chức hay doanh nghiệp thì đây là một nhu cầu không thể thiếu. Đặc biệt in thẻ nhựa PVC được nhiều khách hàng ưu thích và lựa chọn. Vậy kích thước thẻ nhựa PVC như thế nào và ở đâu cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa theo yêu cầu? Hãy cùng mình tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

In thẻ nhựa PVC là gì?

In thẻ nhựa PVC là việc in thẻ nhựa cứng. Chúng được làm từ chất liệu nhựa PVC – một loại nhựa luôn đảm bảo được độ bền bỉ cao nhất cũng như mang lại giá trị và hiệu quả sử dụng lâu dài. Chính vì vậy mà loại thẻ nhựa này được ứng dụng rất phổ biến và rộng rãi trên thị trường hiện nay để làm nhiều loại thẻ khác nhau như một số thẻ ngân hàng, thẻ học viên sinh viên hay thẻ thành viên khác..

Kích thước thẻ nhựa PVC như thế nào?

Có rất nhiều những kích thước thẻ nhựa PVC khác nhau thoải mái cho quý khách hàng có thể lựa chọn.  Về có bản có một số kích thước theo tiêu chuẩn dưới đây:

 • Kích thước thẻ nhựa PVC đeo ở hội nghị là: 9*12 hoặc 7*11cm
 • Kích thước thẻ dành cho ban tổ chức sự kiện chương trình: 9*12 hoặc 7*11cm
 • Kích thước thẻ sinh viên: 5.4*8.6cm 
 • Kích thước thẻ tín dụng dành cho khách hàng: 5.4*8.6cm
 • Kích thước thẻ ngân hàng: 5.4*8.6cm
 • Kích thước thẻ đeo sự kiện chương trình, thẻ đeo của đại biểu: 5.4*8.6cm

.Sẽ có hai loại thẻ khác nhau đó là thẻ nhựa PVC loại dọc và thẻ nhựa PVC loại ngang. Do đó tùy theo yêu cầu của mỗi khách hàng mà các bạn có thể lựa chọn cho mình được một loại thẻ nhất định với kích cỡ sao cho đảm bảo phù hợp.

Ở đâu in thẻ nhựa theo yêu cầu giá rẻ?

Công ty in Nam Việt chuyên nhận in thẻ nhựa PVC theo yêu cầu của quý khách hàng đảm bảo chất lượng hiệu quả cao. Đặc biệt với mức giá thành phải chăng và hợp lý, có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường đơn vị chúng tôi đã thu hút được sự chú ý của tất cả khách hàng.

Giá cả của dịch vụ cũng chính là một trong số những yếu tố mà khách hàng quan tâm sau chất lượng của dịch vụ, chúng sẽ quyết định đến việc khách hàng có lựa chọn dịch vụ hay không.

Tuy nhiên mức giá của dịch vụ in thẻ nhựa theo yêu cầu này nó còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau cơ bản như:

 • Công nghệ và kỹ thuật in ấn ra sao?
 • Chất liệu được lựa chọn để in là chất liệu gì
 • Thời gian in thẻ có nhanh hay không
 • Mức độ gia công như thế nào….
 • Và còn phụ thuộc vào rất nhiều những yếu tố khác nhau nữa.

Hãy đến với in Nam Việt để bạn nắm được kích thước thẻ nhựa PVC/ in thẻ nhựa theo yêu cầu chất lượng giá rẻ các bạn nhé. Chúng tôi tin rằng in Nam Việt xứng đáng là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho khách hàng khi có nhu cầu về dịch vụ in ấn.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb