ok Kích thước tem nhãn phổ biến

Các loại tem bảo hành, tem mã vạch hay tem sản phẩm…là những tem nhãn phổ biến trong đời sống xã hội hiện nay.Tuy nhiên kích thước của những tem mã vạch này ra sao thì không phải ai cũng nắm được thông tin của nó như thế nào. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin bổ ích về kích thước tem mã vạch phổ biến để các bạn tham khảo và nắm được.

Kích thước tem bảo hành

Người ta thường chia kích thước tem bảo hành thành 3 kiểu chính cơ bản như sau: Tem hình tròn, tem hình chữ nhật và tem hình elip. Căn cứ vào từng loại sản phẩm khác nhau, căn cứ vào vị trí của từng tem dán khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một loại kích thước tem dán nhãn khác nhau sao cho đảm bảo phù hợp nhất. Cụ thể như sau:

 Tem hình chữ nhật

Loại tem này thường được người ta lựa chọn để sử dụng dán lên những vị trí có bền mặt phẳng không có nhiều góc cạnh hay không gồ gề.

Chúng thường sở hữu những kích thước phổ biến nhất định cơ bản như: 1*1.5, 1*2, 1*2.5, 1*3, 1.5*3, 2*3, 2*4, 2*5 và 3*5 cm

Tem hình elip

Loại tem này thích hợp để bạn lựa chọn dán ở những vị trí hình cong lượn sóng. Ở những vị trí ấy tem mới đảm bảo được sự bám dính tốt nhất mà không bị ảnh hưởng nhiều từ những thông tin bên trên của tem.

Tem này sở hữu những kích cỡ phổ biến cơ bản như 0.8*1.3, 1*1.5, 1*2, 1.2*1.8, 1.5*2, 1.5*2.5,1.5*3,2*3.5 và 2*4 cm.

Tem hình tròn

Đây là loại tem thường được người ta lựa chọn và sử dụng để dán tại những vị trí có dạng hình tròn hay ở những vị trí rất nhỏ khác nhau. Với loại tem này người ta thường sử dụng những kích cỡ cơ bản như có đường kính 0.8,1,1.5,1.5,2, và 2.2cm.

Kích thước tem sản phẩm

Người ta cũng phân loại kích  thước tem sản phẩm thành nhiều loại khác nhau. Về cơ bản thì người ta chia chúng thành hai nhóm thông dụng nhỏ như:

Tem sản phẩm các đồ dùng gia dụng hay những dụng cụ, mỹ phẩm…có kích thước nhỏ được thiết kế theo nhiều kiểu dạng cũng như nhiều màu sắc khác nhau. Chúng thường có những kích thước phổ biến như 2*3,3*4.5 và 4*6 cm…

Còn đối với một số mặt hàng như thời trang cách loại thì kích thước của tem nhãn sản phẩm sẽ lớn hơn. Bởi trong đó chúng còn chứa những thông tin cơ bản khác nữa như thương hiệu, bảo quản hay sử dụng ra sao. Với kích cỡ cơ bản của loại tem này là 3*5,4*5 và 4*6 cm…

Kích thước tem mã vạch

Đối với loại tem này người ta thường thiết kế chúng có hình chữ nhật ở dạng cuộn. Và loại tem này sẽ được in từ ba chất liệu cơ bản đó là: Giấy, Decal pvc và decal xi bạc.

  • Đối với những sản phẩm ở kho bãi hay siêu thị thì người ta thường dùng loại tem giấy
  • Ở những kho như kho đông lạnh có nhiệt độ thấp hay ngoài trời có nhiệt độ cao vào mùa nắng nóng thì người ta sẽ lựa chọn loại tem decal pvc.
  • Đối với những ngành công nghiệp như hóa chất hay điện tử thì người ta cần dùng đến loại tem decal xi bạc bởi đây là loại tem đảm bảo chất lượng cũng như độ bền tốt nhất.

Tem mã vạch dùng để dán những sản phẩm có kích cỡ lớn thì kích thước cơ bản chủ yếu của chúng sẽ là 10*5,10*8,10*10cm hay 4*6,4*3,4*2inch.

Tem mã vạch dùng để dán những sản phẩm có kích cỡ nhỏ hơn thì kích thước của chúng tương tự sẽ là3.5*2.2, 5*2 hay 5*5cm…

Với những thông tin cơ bản nêu trên về kích thước tem nhãn phổ biến, hy vọng bài viết sẽ mang lại thông tin hữu ích dành cho bạn đọc. Hãy liên hệ với in Nam Việt để bạn được cung cấp thông tin đầy đủ hơn.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb