Kích thước Card Visit, Name Card, Danh Thiếp chuẩn nhất

Bạn muốn design card visit, name card, danh thiếp nhưng không biết kích thước (size) của chúng là bao nhiêu. Bạn tìm trên Google với từ khóa ( kích thước card visit, kích thước name card, kích thước danh thiếp ). Nhưng hàng loạt kết quả trả về đều không chính xác, thì trong bài viết này mình sẽ đưa ra kích thước chính xác nhất. Để các bạn biết được kích thước của chúng là bao nhiêu.

Kích thước card visit

Card visit là một ấn phẩm có kích thước nhỏ, được sử dụng rất phổ biến trong kinh doanh. Và nó được các Fouder, Leader, Manager trong công ty dùng để tiếp xúc và giao tiếp. Kích thước chuẩn của Card Visit được sử dụng nhiều nhất là ( 5,4x9cm ) và ( 5x9cm ).

  • 5,4x9cm
  • 5x9cm

Trong lúc thiết kế bạn cần lưu ý điều này, hãy giữ khoảng cách từ cạnh đến nội dung là 0,4mm để lúc cắt bế thành phẩm nó sẽ không bị phạm vào nội dung của bạn.

Kích thước Card Visit
Kích thước Card Visit

Xem thêm: in card visit

Kích thước name card

Name card (hay còn gọi là danh thiếp) chính là một mảnh giấy vuông vắn hình chữ nhật chứa đựng các thông tin của một cá nhân, doanh nghiệp như logo, tên thương hiệu, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ email, website… … Thông thường, khi đã là một doanh nhân thì đều sẽ sở hữu cho mình một name card riêng.

Kích thước name card tương tự như card visit

  • 5,4x9cm
  • 5x9cm
Kích thước Name Card
Kích thước Name Card

Xem thêm: in name card

Kích thước danh thiếp

Danh thiếp là loại thiếp nhỏ ghi họ tên, thường có kèm theo nghề nghiệp, chức vụ, địa chỉ, dùng để giao dịch. Danh thiếp thường được in trên giấy, có kích thước thông dụng là 5,5 × 9,0 cm. Tuy nhiên, cũng có một số người chọn kích thước khác lạ như 5,0 × 9,0 cm hay 11 × 9

Kích thước danh thiếp tương tự như name card

  • 5,4x9cm
  • 5x9cm
Kích thước danh thiếp
Kích thước danh thiếp

Đây là tổng hợp về kích thước của card visit, name card, danh thiếp mà chúng tôi muốn các bạn cần nhớ kĩ. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết, nếu thấy hay thì share cho mọi người cũng biết nhé.

Xem thêm: in danh thiếp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *