ok Kích thước card visit chuẩn 2020

Nếu như các bạn có được cho mình những chiếc card visit đẹp chuẩn nhất năm 2020. Điều đó chứng tỏ được những phong cách cũng như thương hiệu của chính bạn cũng như đơn vị tổ chức hay doanh nghiệp của bạn đảm bảo có một vị thế nhất định trên thị trường. Bởi vậy mà làm thế nào để có một card visit chuẩn 2020 là vấn đề đặt ra đối với nhiều khách hàng nói chung. Do vậy các bạn cần phải nắm được kích thước card visit chuẩn 2020 như thế nào? Bài viết dưới đây sẽ giúp cho bạn trả lời được câu hỏi đó các bạn nhé.

Kích thước card visit chuẩn 2020 mới nhất cho khách hàng tham khảo

Trên thị trường hiện nay có hai loại card visit cơ bản được người ta lựa chọn sử dụng đó là:

  • Card visit được thiết kế theo chiều dọc
  • Card visit được thiết kế theo chiều ngang

Với kích thước card visit chuẩn 2020 thông thường sẽ có kích thước chuẩn sẽ là 90*54mm được thiết kế áp dụng đối với Card visit được thiết kế theo chiều ngang. Còn đối với Card visit được thiết kế theo chiều dọc thì sẽ có kích thước chuẩn sẽ là 90*50mm.

Đây là một tỉ lệ được tính toán hết sức khoa học và hợp lý bởi chúng sẽ phù hợp với những kích cỡ của chính những chiếc hộp được làm ra để đựng card visit hay còn được gọi là danh thiếp nói chung. Đồng thời với kích thước như vậy chúng sẽ đảm bảo cho quá trình thiết kế được diễn ra rõ ràng đồng thời phân chia kết cấu bố cục bên trong sao cho phù hợp.

Tuy nhiên tùy vào nhu cầu cũng như sở thích khác nhau của mỗi khách hàng mà các bạn có thể yêu cầu in danh thiếp sao cho phù hợp. 

Những lưu ý khi thiết kế kích thước chuẩn của card visit  nói chung

Để có được những chiếc card visit đảm bảo tiêu chuẩn kích cỡ đạt yêu cầu thì trong quá trình thiết kế các bạn cần phải lưu ý đến những yếu tố cơ bản như sau:

  • Đảm bảo lưu ý đến thông tin trên những chiếc card visit sao cho đầy đủ và cân đối, ngắn gọn dễ hiểu
  • Phần khoảng cách cần để chừa ở mép của card visit đối với  chữ được chứa đựng trên thông tin phải là 3 mm để đảm bảo sự cân bằng cũng như tính thẩm mỹ của chiếc danh thiếp đó nói chung.
  • Cỡ chữ được in trên những chiếc card visit cần đảm bảo vừa nhìn không nên để kích cỡ chữ quá to hay quá nhỏ…
  • Đảm bảo tính thẩm mỹ toàn diện cho những chiếc card visit này để thu hút cũng như tạo ấn tượng mạnh mẽ đối với người sở hữu nó.

Nếu như các bạn có nhu cầu in card visit hoặc cũng như tìm hiểu về Kích thước card visit chuẩn 2020 thì hãy liên hệ với công ty In Nam Việt của chúng tôi. 

Với đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, trẻ trung và năng động, đơn vị chúng tôi sẽ hỗ trợ khách hàng một cách tối ưu đồng thời đảm bảo mang đến cho các bạn có được thông tin đầy đủ chi tiết về Kích thước card visit chuẩn 2020 cho khách hàng lựa chọn.

Ngoài ra đơn vị chúng tôi còn cung cấp dịch vụ in ấn khác nữa như: In danh thiếp, in thẻ học sinh sinh viên, thẻ ngân hàng, thẻ ưu đãi khách hàng, thẻ thành viên, thẻ khách hàng thân thiện…đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng trên toàn địa bàn tỉnh thành phố.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb