Kích thước băng rôn

Khi in băng rôn quảng cáo người ta cần phải quan tâm đến kích thước của chúng nhất định để đảm bảo cho phù hợp theo từng bối cảnh khác nhau. Vậy kích thước băng rôn chuẩn như thế nào và khi lựa chọn sử dụng bạn cần lưu ý những điều gì? Hãy cùng mình tham khảo thông qua nội dung bài viết dưới đây các bạn nhé.

Kích thước băng rôn ngang treo khuyến mãi

Kích thước in băng rôn ngang dành cho chương trình khuyến mãi, khai trương

Nam Việt Ad chuyên: thiết kế, in ấn băng rôn, standee, decal, tem nhãn, thi công quảng cáo giá rẻ

Kích thước băng rôn chuẩn theo quy định

Một trong số những hình thức quảng bá sản phẩm và là chiêu trò của kinh doanh thì việc in băng rôn có vai trò vô cùng quan trọng để mang lại những hiệu quả nhất định trong quá trình sử dụng. Có rất nhiều những kích thước băng rôn khác nhau, tùy vào từng mục đích cũng như vị trí treo băng rôn khẩu hiệu các loại mà các bạn có thể lựa chọn cho mình một kích thước sao cho phù hợp.

Tuy nhiên có những kích thước tiêu chuẩn cơ bản như sau

  • Hình thức băng rôn dọc: Với kích thước tiêu chuẩn phổ biến được người ta lựa chọn và sử dụng nhiều đó là 60*160cm;80*180cm;80*220cm. Với loại băng rôn này thì nội dung của chúng được in hướng theo tầm nhìn của người đi dường để giúp họ có thể nhìn thấy một cách dễ dàng và thuận tiện hơn.
  • Băng rôn khổ ngang: Với kích thước tiêu chuẩn đó là 100*500cm, 100*600cm. Loại băng rôn này người ta thường lựa chọn sử dụng chúng để treo trên những tụ điện hay ở các cột đèn cao áp…

Những lưu ý khi treo băng rôn

Khi bạn treo băng rôn ở ngoài đường với mục đích quảng cáo các thương hiệu sản phẩm của mình thì các bạn cần phải lưu ý đến những yếu tố cơ bản như sau:

  • Bạn nên in số lượng tối đa chỉ là 30 băng rôn cho mỗi chương trình và sự kiện cần quảng cáo về những hoạt động đó.
  • Trong nội dung in băng rôn khẩu hiệu cần lưu ý ghi rõ tên cơ quan hay đơn vị tổ chức thực hiện cũng  số giấy phép hoặc thời gian treo để đảm bảo đúng quy định của pháp luật
  • Xin cấp phép đầy đủ từ các cơ quan ban ngành đoàn thể trước khi treo băng rôn khẩu hiệu
  • Cần phải chấp hành nghiêm chỉnh như quy định của cơ quan nhà nước về việc in băng rôn khẩu hiệu. Bạn cần đảm bảo không được treo băng rôn trái phép so với quy định…

Ở đâu cung cấp dịch vụ in băng rôn với kích thước băng rôn chuẩn?

Công ty In Nam Việt chúng tôi tự hào là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực in ấn các loại. Do đó khi các bạn có nhu cầu in băng rôn khẩu hiệu thì hãy liên hệ với đơn vị của chúng tôi. Khi đến với đơn vị của chúng tôi các bạn luôn được đảm bảo:

  • Cung cấp dịch vụ nhanh chóng, in băng rôn lấy ngay theo yêu cầu của quý khách hàng
  • Đảm bảo giá rẻ tuyệt đối có khả năng cạnh tranh cao trên thị trường hiện nay
  • Đa dạng những kiểu dáng thiết kế in băng rôn khác nhau thoải mái để đáp ứng với yêu cầu của quý khách hàng.

Lựa chọn in Nam Việt của đơn vị chúng tôi chắc chắn sẽ đảm bảo mang đến cho các bạn dịch vụ uy tín chuyên nghiệp giá rẻ hơn cả sự mong đợi. Hãy nhanh tay liên hệ với đơn vị của chúng tôi để các bạn có thể sở hữu được cho mình một dịch vụ uy tín và chuyên nghiệp nhất.

Các bài viết liên quan khác: https://namvietad.com/in-pp/

Kích thước thông dụng khi in băng rôn

Thiết kế  – In ấn băng rôn chuyên nghiệp – Giá Rẻ – Cạnh Tranh

Nam Việt Ad với hệ thống máy in hiện đại, đáp ứng mọi nhu cầu đơn hàng của quý khách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb