Kích thước backdrop phổ biến 2020

Backdrop có vai trò quan trọng để thúc đẩy cho hoạt động Marketing mang lại hiệu quả cao. Chúng được coi như là một phương tiện không thể thiếu để góp phần làm nên sự thành công ban đầu cho những chương trình hay sự kiện nào đó. Vậy Kích thước backdrop phổ biến 2020 như thế nào? hãy cùng mình tìm hiểu về vấn đề này các bạn nhé.

Kích thước backdrop phổ biến 2020

Một sản phẩm backdrop đẹp phải đảm bảo được yếu tố kích thước của chúng phù hợp. Dưới đây sẽ là một số kích thước backdrop phổ biến 2020 cho các bạn tham khảo.

Kích thước backdrop đám cưới

Đối với mỗi đám cưới thì backdrop có vai trò quan trọng. Chúng được đặt tại những vị trí đẹp nhất để những người tham dự đám cưới và cô dâu chú rể chụp ảnh ghi lại những hình ảnh đẹp nhất. Với backdrop này chúng sở hữu một kích thước chuẩn quy định thường là chiều ngang 4m và chiều cao là 2.5m.

Đặc biệt đối với kích thước là 4m *2.5m sẽ là một kích thước dành cho backdrop hoàn hảo để có số lượng từ 8 cho đến 10 người chụp ảnh mỗi lần để bức ảnh có thể bao trọn toàn bộ khung cảnh của backdrop nói chung.

Tuy nhiên muốn cho một backdrop đám cưới hoàn hảo thì các bạn nên lựa chọn backdrop theo kích cỡ giới hạn trong khoảng chiều ngang là 3 cho đến 4 m và chiều cao từ 2.2 cho đến 2.8 mét. Nhờ đó nó mới đảm bảo được giá trị thẩm mỹ tối ưu dành cho các backdrop đám cưới này.

Kích thước backdrop đặt ngoài trời

Việc đặt backdrop ngoài trời có kích thước ra sao điều đó còn phụ thuộc vào diện tích của không gian đó như thế nào? rộng hay hẹp…Việc xây dựng cho mình một kích thước backdrop ngoài trời sẽ trở nên khó khăn hơn so với thiết kế kích thước backdrop ở trong nhà.

và kích thước backdrop ngoài trời thường phổ biến với những tiêu chuẩn cơ bản như sau: Chiều ngang là 5m và chiều cao là 3m hoặc chiều ngang 4m và chiều cao 2.8m. Chiều ngang 3 m cùng với chiều cao tương ứng sẽ là 2m.

Kích thước backdrop sân khấu

Với backdrop sân khấu bạn nên thiết kế backdrop theo kích thước tiêu chuẩn là chiều ngang 2.5m và chiều cao là 2.3m. Điều đó có thể mang đến sự cân đối cũng như khiến cho những backdrop trở nên nổi bật hơn trên sân khấu.

Kích thước backdrop tổ chức sinh nhật

Với backdrop tổ chức sinh nhật này bạn nên lựa chọn kích thước để thiết kế backdrop tổ chức sinh nhật tương tự sẽ là chiều ngang 1.5m và chiều cao là 2.5m.

Nói chung cũng tùy từng không gian khác nhau mà các bạn lựa chọn cho mình kích thước thiết kế làm sao cho phù hợp và cân xứng. backdrop sẽ đẹp hơn dưới con mắt thiết kế của những đơn vị uy tín chuyên nghiệp chuyên in ấn backdrop nói chung.

In Nam Việt chuyên nhận thiết kế backdrop uy tín chất lượng.

Để làm nên cho mình những backdrop đẹp và ấn tượng, các bạn hãy đến với công ty in Nam Việt của chúng tôi. Với những kích thước backdrop phổ biến 2020, chúng tôi cam kết sẽ mang đến cho tất cả những quý khách hàng các backdrop đẹp và độc đáo mới lạ hoàn toàn ưng ý đảm bảo chất lượng và giá rẻ.

Bài viết liên quan khác: https://namvietad.com/thi-cong-backdrop/

Backdrop sân khấu tết

Thiết kế in ấn backdrop sân khấu tết

In Nam Việt Thiết kế, in ấn Backdrop, Phông Nền đẹp. Background sân khấu, In ấn Background sân khấu

Thiết kế backdrop sinh nhật

Thiết kế in ấn thi công Backdrop sinh nhật

In Nam Việt Thiết kế, in ấn Backdrop, Phông Nền đẹp. Background sân khấu, In ấn Background sân khấu

Backdrop chuẩn bị đón khai trương

In ấn Backdrop chào mừng sắp khai trương cửa hàng, công ty…

In Nam Việt Thiết kế, in ấn Backdrop, Phông Nền đẹp. Background sân khấu, In ấn Background sân khấu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb