In Wobbler

In wobbler là một trong những hình thức quảng cáo được doanh nghiệp sử dụng phổ biến nhất. Chính vì thế, hiện nay nhu cầu in wobbler ngày càng nhiều hơn so với lúc trước. Dưới đây là những thông tin về wobbler là gì và địa chi in wobbler chất lượng uy tín mà bạn cần quan tâm khi cần đặt in.

Công Ty In Ấn Quảng Cáo Trực Tuyến Lớn Nhất Việt Nam
namvietad.com
Địa chỉ : 012B Đường đồng đen, Quận tân bình, Phường 14, TPHCM

Wobbler là gì & Các loại wobbler phổ biến

Đây là một trong những vật dụng được sử dụng nhiều để quảng cáo sản phẩm tiết kiệm chi phí nhất mà các doanh nghiệp lựa chọn. Wobbler có in ấn hình ảnh và những thông tin cơ bản nhất của sản phẩm doanh nghiệp cung cấp. Nó cũng gần tương tự như những sản phẩm tờ rơivoucher tuy nhiên nó có tính cố định và có khả năng sử dụng được lâu hơn.

Wobbler là gì? - Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com
Wobbler là gì? – Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com

Hiện nay để đáp ứng nhu cầu sử dụng wobbler của các doanh nghiệp quảng cáo cung cấp sản phẩm đã có rất nhiều địa chỉ in ấn cung cấp dịch vụ in wobbler. Mỗi địa chỉ in ấn đều có những ưu điểm sản phẩm riêng và giá thành riêng. Để có thể sử dụng các dịch vụ in ấn sản phẩm wobbler  và nhiều sản phẩm quảng cáo khác, bạn cần phải tìm hiểu kỹ về thông tin cũng như những công dụng của sản phẩm đó trước.

Hiện nay trên thị trường có 2 loại wobbler phổ biến nhất có thể kể đến đó là:

Wobbler lò xo bọc nhựa

Đầy là sản phẩm đảm bảo được sự chuyên nghiệp cũng như tính thẩm mỹ cao cấp hơn. Không những thế, wobbler này còn có độ bền cao hơn rất nhiều so với các sản phẩm không được bọc bảo vệ. Nó cũng rất thích hợp để di chuyển và đặt để ở nhiều nơi. Tuy nhiên chi phí sẽ cao hơn các loại wobbler thông thường.

Wobbler để bàn

Đây là dạng wobbler được thiết kế khá sang trọng và có thể ứng dụng trong nhiều mặt để khác nhau. Hiện nay loại wobbler có chi phí thấp hơn nhiều so với những sản phẩm wobbler lò xo như trên. Tùy thuộc vào từng kích cỡ bàn và nhu cầu của người dùng mà thiết kế kích cỡ của wobbler khác nhau đa dạng hơn.

Đó là 2 loại wobbler cơ bản nhất mà bạn có thể tham khảo để yêu cầu thiết kế phù hợp với nhu cầu sử dụng của cửa hàng, doanh nghiệp bạn nhé!

Các loại wobbler phổ biến hiện nay
Các loại wobbler phổ biến hiện nay

Vai trò của in wobbler & địa chỉ in wobbler uy tín

Vậy, những công dụng cơ bản nhất mà wobbler đem lại cho các doanh nghiệp là gì. Hãy đọc tiếp đoạn bên dưới nhé.

Quảng cáo sản phẩm

Đây là một trong những sản phẩm quảng cáo có khả năng đưa sản phẩm đến với người tiêu dùng hiệu quả nhất. Nó không cần phải tốn quá nhiều công sức và thời gian cũng như số lượng in. chỉ cần thiết kế các sản phẩm đề bàn cố định tại các địa chỉ bán và cung cấp sản phẩm sẽ giúp cho hiệu quả quảng cáo tăng lên rất nhiều.

Công dụng của wobbler hiện nay
Công dụng của wobbler hiện nay

Tăng độ tiếp cận của khách hàng

Tiếp đến đó chính là khả năng giúp tăng doanh thu cũng như khả năng tiếp cận với khách hàng nhiều hơn. Đây là lý do tại sao hiện nay các doanh nghiệp lựa chọn sử dụng sản phẩm wobbler  nhiều như vậy. Nó giúp cho các doanh nghiệp có thể đưa sản phẩm đến với khách hàng một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn. Chẳng hạn đặt tại các địa chỉ phân phối sản phẩm sẽ giúp khả năng tiếp cận tăng cao vượt trội.

Giảm được chi phí quảng cáo

Các doanh nghiệp lựa chọn wobbler để quảng cáo nhiều như vậy chính bởi 1 phần do chi phí chi trả in ấn cho sản phẩm quảng cáo này rất ít. Nó giúp cho các doanh nghiệp tiết kiệm được 1 phần rất lớn chi phí chi trả cho quảng cáo mà vẫn đảm bảo được hiệu quả quảng cáo tốt nhất.

Đó là những công dụng cơ bản nhất và vô cùng quan trọng mà hiện nay wobbler đem lại cho các doanh nghiệp. Cũng chính là lý do tại sao các địa chỉ in ấn wobbler ngày càng nhiều như vậy.

Địa chỉ in wobbler uy tín chất lượng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ cung cấp dịch vụ in ấn wobbler tuy nhiên để tìm thấy địa chỉ uy tín chất lượng không phải là điều dễ dàng. Nhưng bạn hoàn toàn có thể tin tưởng dịch vụ in wobbler của Nam Việt Ad. Với đội ngũ nhưng chuyên viên và thợ in chuyên nghiệp, hệ thống máy móc thiết bị đảm bảo hiện đại nhất hiện nay. Cùng với đó là những chuyên viên designer với giàu tính sáng tạo, kỹ thuật tốt.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ in wobbler - Nam Việt ADV
Địa chỉ cung cấp dịch vụ in wobbler

Chúng tôi không chỉ cung cấp dịch vụ in ấn wobbler chất lượng mà còn cung cấp rất nhiều dịch vụ đảm bảo chất lượng. Cụ thể có thể kể đến những sản phẩm in ấn là: voucher, sách, wobbler, thiệp cưới, bao lì xì, poster, banner,… Cùng với đó là các dịch vụ thiết kế và thi công đảm bảo vô cùng chất lượng.

Trên đây là những thông tin về print wobbler mà bạn có thể tham khảo qua để hiểu rõ hơn về loại hình in này.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *