In Vải Silk

In Vải Silk được lựa chọn sử dụng khá phổ biến trên thị trường hiện nay về lĩnh vực in ấn quảng cáo nói chung. Vậy các bạn hiểu In Vải Silk có nghĩa là gì và chúng có  ưu điểm như thế nào trong đời sống thực tiễn hiện nay. Hãy cùng mình tham khảo thông qua nội dung bài viết dưới đây các bạn nhé.

In băng đô vải silk cổ động giá rẻ, lấy hàng nhanh

In vải silk combo cổ vũ bóng đá đội tuyển Việt Nam.

Nam Việt AD chuyên in ấn vải silk, cờ phướn, cờ cầm tay, băng đeo tay.

Xưởng in băng đô vải silk giá rẻ

In vải silk băng đô cột đầu cổ động bóng đá

Nam Việt AD chuyên in ấn vải silk, cờ phướn, cờ cầm tay, băng đeo tay.

Khái niệm In Vải Silk là gì?

In Vải Silk là việc sử dụng một loại vải được làm từ tơ nhân tạo với đặc điểm là bề mặt của chúng bóng láng có mặt còn lại nhám để in. In Vải Silk đảm bảo độ dày vừa phải đồng thời có độ bền bỉ tương đối cao cũng như khả năng bám mực được tốt nhất. 

Nhờ có bề mặt của sản phẩm In Vải Silk màu trắng bởi vậy cho nên tất cả những hình ảnh trên bề mặt của In Vải Silk được thể hiện một cách hết sức rõ nét và dễ nhìn.

 Vải Silk bao gồm mấy loại?

Có rất nhiều loại In Vải Silk khác nhau. Dưới đây sẽ là một số loại cơ bản như sau:

 • Vải silk cát: Loại vải này có họa tiết  và có rất nhiều màu khác nhau để đáp ứng với sự lựa chọn của tất cả khách hàng.
 • Vải silk mặt bóng
 • Vải silk Kate
 • Vải silk cotton
 • Vải silk tuyết
 • Vải Patex silk

Với sự đa dạng của rất nhiều loại Vải silk khác nhau bởi vậy cho nên chúng có khả năng đáp ứng được đầy đủ nhu cầu căn bẳn của con người để mang đến những sản phẩm in Vải silk hoàn toàn hơn cả sự mong đợi.

In Vải silk có những ưu điểm gì?

Khi khách hàng lựa chọn in Vải silk chúng mang đến những ưu điểm nhất định vượt trội hơn hẳn so với nhiều loại vải khác. Cơ bản như sau:

 • Hình ảnh được in trên Vải silk đảm bảo rất rõ nét và có tính thẩm mỹ rất cao thu hút sự chú ý của người nhìn vào.
 • Được sử dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực khác nhau như trang trí nội thất, in ảnh kỷ niệm hay tranh phong thủy các loại…
 • Rất dễ vệ sinh lau chùi đảm bảo sự gọn gàng sạch sẽ. Đặc biệt các sản phẩm in Vải silk không dễ bị phai màu khi chúng bị gặp phải nước.
 • Có độ bền bỉ lâu dài với thời gian sử dụng có thể kéo dài từ 1 cho đến 3 năm.

Có những loại in Vải silk nào?

Trên thị trường hiện nay khi in Vải silk người ta chia chúng ra thành 3 loại cơ bản như sau:

 • In Vải silk loại mực dầu
 • In Vải silk loại mực nước
 • In Vải silk mực UV. 

Mỗi một loại in Vải silk khác nhau chúng có những ưu nhược điểm riêng nhất định. Bởi vậy cho nên tùy theo sở thích cũng như sự tìm hiểu của quý khách hàng mà các bạn có thể lựa chọn được cho mình những kiểu in Vải silk sao cho đảm bảo phù hợp nhất.

Nếu như các bạn đang có nhu cầu in Vải silk mà các bạn chưa lựa chọn được cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ in Vải silk uy tín. Hãy nhanh tay liên hệ đến số điện thoại của công ty Nam Việt chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình chuyên nghiệp, máy móc hiện đại đầy đủ, và giá cả phải chăng hợp lý thì chắc chắn công ty in Nam Việt sẽ là địa chỉ tin cậy hàng đầu cho khách hàng in Vải silk.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb