In uv lên mica/ In và thi công UV tại HCM

In Uv trên Mica là một dịch vụ được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng trong đời sống hàng ngày hiện nay. Vậy bạn hiểu gì về In uv lên mica/ In và thi công UV tại HCM? Hãy tham khảo nội dung bài viết dưới đây để các bạn nắm được những thông tin cơ bản nhất về dịch vụ này các bạn nhé.

In UV trên Mica là gì?

Mica là những chất liệu bằng nhựa PPC cao cấp. Ở đó chúng luôn đảm bảo là một loại nhựa dẻo có rất nhiều những màu sắc khác nhau. Hơn thế nữa chúng luôn đảm bảo được khả năng xuyên sáng tối ưu có độ dẻo dai bền bỉ tốt cũng như rất dễ dàng để gia công và lắp đặt trong quá trình sử dụng sản phẩm này.

In UV trên Mica là một quá trình mà trong đó người ta sử dụng công nghệ in UV với những loại máy móc vô cùng hiện đại để đảm bảo mang đến những sản phẩm Mica vô cùng chất lượng và hoàn toàn ưng ý.

Những ưu điểm nổi bật khi in UV trên Mica các bạn cần biết

Khi sử dụng In UV trên Mica chúng có khả năng mang lại những ưu điểm nhất định vượt trội hơn hẳn so với nhiều loại in khác đó là:

Đảm bảo khả năng chống nước, chống ẩm cũng như có khả năng chịu được những tác động từ môi trường tự nhiên bên ngoài từ nắng mưa…

Có độ bền bỉ rất cao với tuổi thọ sử dụng khá là lâu dài so với những kiểu in bạt thông thường khác

Đảm bảo tính thẩm mỹ rất tốt với bề mặt rất mịn, bóng và mang lại sự ưng ý dành cho khách hàng.

Chi phí giá cả dịch vụ đảm bảo rẻ hơn mà có tính sử dụng lại lâu bền hơn với thời gian có thể kéo dài lên đến 10 năm

Đảm bảo thân thiện với con người không làm ảnh hưởng đến đời sống cũng như sức khỏe của con người nói chung.

Quy trình in UV lên chất liệu mica ra sao?

Để đảm bảo cho quá trình in UV trên chất liệu mica diễn ra đảm bảo nhất thì các bạn cần lưu ý thiết kế cho mình những file in sao cho phù hợp. Sau đó các bạn sẽ cung cấp file đó dành cho đơn vị tiến hành in UV trên chất liệu mica.

Bên đơn vị in sẽ thiết kế chỉnh sửa lại bản in rồi gửi cho khách hàng tham khảo, và duyệt trước khi tiến hành in UV lên chất liệu Mica.

Hai bên thống nhất chi phí và giá cả dịch vụ rồi tiến hành in UV để đảm bảo mang lại chất lượng cũng như hiệu quả nhanh nhất.

Bàn giao sản phẩm cho khách hàng kiểm tra rồi thu phí thanh toán dịch vụ cũng như hoàn toàn chịu trách nhiệm 100% nếu như những sản phẩm in ra không đáp ứng đúng với tiêu chuẩn của khách hàng khi có nhu cầu đặt in UV trên chất liệu Mica.

Công ty in Nam Việt chuyên nhận In uv lên mica/ In và thi công UV tại HCM uy tín chất lượng để tạo sự yên tâm và tin tưởng dành cho khách hàng. Hơn thế nữa lựa chọn dịch vụ của đơn vị chúng tôi chắc chắn các bạn sẽ được cung cấp dịch vụ với mức giá rẻ và nhiều chương trình ưu đãi khách hàng đặc biệt nhất.

Các bài viết tham khảo: https://namvietad.com/thi-cong-backdrop/

Sản phẩm in uv trên mica tại xưởng Nam Việt AD

Sản Phẩm mica được in trên máy UV phẳng

Nam Việt AD chuyên in UV trên mọi chất liệu: mica, gỗ, kính, kim loại, gạch…

In logo tròn uv trên chất liệu mica

Logo mica tròn được in trên máy UV phẳng

Nam Việt AD chuyên in UV trên mọi chất liệu: mica, gỗ, kính, kim loại, gạch…

Gia công biển tên văn phòng in uv trên mica

Biển tên phòng làm việc chất liệu mica được gia công in trên uv

Nam Việt AD chuyên in UV trên mọi chất liệu: mica, gỗ, kính, kim loại, gạch…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb