In UV Cuộn

In uv cuộn là gì? Bạn hiểu gì về công nghệ in ấn vô cùng mới lạ này. Đây là một ngành công nghệ mới nhất hiện nay, được Nam Việt Ad áp dụng đầu tiên tại Việt nam. Và dịch vụ in uv cuộn này đang được khách hàng sử dụng phổ biến trên toàn quốc.

Cùng chúng tôi tìm hiểu thêm một vài thông tin quan trọng về in uv cuộn, nó sẽ giúp bạn có thêm kinh nghiệm trong in ấn.

Công Ty In Ấn Quảng Cáo Trực Tuyến Lớn Nhất Việt Nam
namvietad.com
Địa chỉ : 62/14 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình, TPHCM

In uv cuộn là gì?

In UV cuộn (Print UV) chính là một công nghệ in khá lớn mạnh và phổ biến nhất hiện nay. Công nghệ in ấn này giúp ích cho việc in trên nhiều vật liệu khác nhau bằng máy In UV cuộn hàn quốc.

Đây là một hình thức in ấn khá đặc biệt bằng mực UV và Tia UV. Đầu phun UV với lực phun cực mạnh, giúp mực bám nhanh và nhanh khô. Chính lý do này mà đây được coi là công nghệ in có độ bền của mực in rất tốt. Ngoài ra, công nghệ in này còn đem đến chất lượng đường in sắc nét và độ 3D chân thật.

In uv cuộn là gì - Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com
In uv cuộn là gì – Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com

Hiện nay, trong ngành in ấn có 2 công nghệ in UV đó chính là in cuộn và in phẳng. So với công nghệ in phẳng thì in cuộn có nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn.

Internal Có thể bạn quan tâm ➡️In Tranh Dán Tường⬅️

Ưu điểm của công nghệ in uv

Theo nhiều khách hàng nhận định và đánh giá sau khi nhận sản phẩm được in bằng in UV. Họ đều cho rằng sản phẩm có màu sắc thực tế, bắt mắt và độ bền khi sử dụng. Đó chính là nhận định rất thực tế của khách hàng về ưu điểm của in cuộn UV. Ngoài ra, công nghệ in này còn có các ưu điểm nỗi bật khác như…

In uv cuộn công nghệ nhật bản - Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com
In uv cuộn công nghệ nhật bản – Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com
  • So với các phương pháp in truyền thống lâu đời và cổ điển. Thì phương pháp in cuộn được sử dụng loại mực in có chất lượng rất tốt. Bởi vậy, độ bền của màu in cũng được đánh giá khá cao về chất lượng.
  • Một điểm cộng lớn cho công nghệ in UV này đó chính là độ bám của mực in. Hầu hết các chi tiết về hình ảnh và chữ viết sau khi được in xong có độ bám tốt. Điều này có được chính là nhờ chất lượng của mực in được sử dụng cho máy in UV. Đặc biệt, khi gặp nhiệt độ cao thì loại mực này càng có độ bám bền chắc hơn.
  • Đến 98% khách hàng phải tấm tắc khen ngợi khi nhận sản phẩm được in bằng công nghệ UV cuộn. Họ đều thấy hình ảnh in ấn chân thực, sống động một cách hoàn hảo. Có lẽ, đây được coi là một ưu điểm vượt trội nhất của công nghệ in cuộn này. Cho nên, các chi tiết được in trên sản phẩm có độ bền với thời gian đến vài chục năm.

Lựa chọn chất liệu in uv

So với công nghệ in offset thì in UV cuộn cũng được áp dụng trên mọi chất liệu khác nhau…

In UV trên chất liệu Decal

Decal là sản phẩm thường được dùng trong việc quảng cáo ở ngoài trời hay trong nhà. Bởi vậy in cuộn UV góp phần rất lớn trong việc in decal cho doanh nghiệp. Đặc biệt đối với sản phẩm decal dùng để treo bên ngoài môi trường. Thì việc vận dụng in UV vào là một điều vô cùng hợp lý.

Công nghệ in ấn UV cuộn trên Decal - Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com
Công nghệ in ấn UV cuộn trên Decal – Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com

In UV cuộn trên backlit film hàn quốc

Backlit film Hàn Quốc là một chất liệu chủ yếu dùng để làm quảng cáo hay bảng hiệu ngoài trời. Bởi vậy, khi sử dụng công nghệ in UV cho loại chất liệu này. Đơn vị in ấn thường sử dụng các máy in kỹ thuật số với công nghệ hiện đại. Sau đó sản phẩm được sấy khô bằng TIA UV trước khi được đưa vào sử dụng.

In uv cuộn trên chất liệu backlit film hàn quốc - Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com
In uv cuộn trên chất liệu backlit film hàn quốc – Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com

In UV trên chất liệu bạt 3m

Bạt 3M là chất liệu vải thuộc vào hạng cao cấp và khá đắt tiền. Chất liệu Bạt 3M này khá giống với loại Bạt Hiflex. Khách hàng lựa chọn Bạt 3M này chủ yếu để in tranh mỹ thuật có tính thẩm mỹ cao. Nhờ ưu điểm mang đến sự chân thực cho hình ảnh in trên vật liệu in. Do vậy, in uv trên Bạt 3M mang đến cho khách hàng sản phẩm đẹp sống động. Bạn sẽ thấy những bức tranh treo tường đẹp thường hay sử dụng công nghệ in này.

In UV trên chất liệu Bạt 3M - Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com
In UV trên chất liệu Bạt 3M – Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com

In cuộn UV trên giấy dán tường

Đây là công nghệ in đặc biệt bằng việc phun trực tiếp mực in lên giấy dán tường. Sau đó, sản phẩm giấy dán tường sẽ được đem đi sấy khô trực tiếp bằng tia UV. Đơn vị in sẽ sử dụng đến một loại đèn chiếu chuyên dụng dùng để sấy khô. Do vậy, khách hàng có thể lựa chọn hoa văn, màu sắc theo yêu cầu của mình.

Hiện nay cũng có khá nhiều đơn vị in ấn đã áp dụng kỹ thuật in cuộn này. Khách hàng sẽ có thêm cơ hội lựa chọn công nghệ in phù hợp với chất liệu in mình chọn.

In UV cuộn trên chất liệu Tranh Dán Tường - Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com
In UV cuộn trên chất liệu Tranh Dán Tường – Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com

Bảng giá in uv cuộn

Đây là bảng giá in uv cuộn mà bạn có thể tham khảo, nếu muốn có giá tốt hơn vui lòng liên hệ đến văn phòng công ty chúng tôi.

Số lượng Giá
In dưới 5m2 320.000 vnd/m2
In từ 5m2 đến 10m2 300.000 vnd/m2
In từ 10m2 đến 20m2 280.000 vnd/m2
In từ 20m2 đến 50m2 270.000 vnd/m2
In từ 50m2 trở lên 260.000 vnd/m2

Internal Có thể bạn quan tâm ➡️In Flyer⬅️

Xưởng in UV cuộn uy tín hiện nay

Với sự phát triển mạnh mẽ về lĩnh vực công nghệ số 4.0 vô cùng hiện đại. Phương pháp in UV cuộn đã tạo nên làn sóng mới để đem đến chất lượng ấn phẩm cực đẹp. Điều này giúp đáp ứng được yêu cầu của nhiều kiểu khách hàng khác nhau.

Dịch vụ in UV cuộn uy tín hiện nay - Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com
Dịch vụ in UV cuộn uy tín hiện nay – Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com

Nắm bắt được những nhu cầu đặc biệt và khác lạ của khách hàng trong cả nước. Nam Việt Ad cũng đã sử dụng phương pháp in ấn này vào quy trình in ấn phẩm cho khách hàng.

Chúng tôi đã trang bị thêm loại máy in UV phẳng, UV cuộn vào cơ sở in ấn. Tất cả đều là các dòng máy chất lượng, hiện đại và có nguồn gốc rõ ràng. Do vậy, khách hàng hãy yên tâm và sử dụng công nghệ in ấn UV này của chúng tôi nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb