ok In thẻ sinh viên bằng nhựa PVC 4 lớp/ giá rẻ HCM

In thẻ sinh viên bằng nhựa PVC 4 lớp được rất nhiều những trường học áp dụng và thực hiện. Do đó đây là nhu cầu phổ biến trên thị trường hiện nay. Nắm bắt được nhu cầu đó có rất nhiều những đơn vị khác nhau ra đời chuyên cung cấp về dịch vụ in ấn trong đó có dịch vụ in thẻ sinh viên bằng nhựa PVC 4 lớp. Và in Nam Việt là một trong số những đơn vị tiêu biểu cung cấp dịch vụ In thẻ sinh viên bằng nhựa PVC 4 lớp/ giá rẻ HCM mà không đơn vị nào có thể so sánh được.

In thẻ sinh viên bằng nhựa PVC 4 lớp là gì?

In thẻ sinh viên bằng nhựa PVC 4 lớp là một trong số những hình thức in thẻ mà người ta lựa chọn chất liệu bằng nhựa PVC 4 lớp để làm thẻ. Đây là một loại nhựa cứng đảm bảo độ bền rất cao trong quá trình sử dụng. Bởi vậy mà chúng trở thành sự lựa chọn hàng đầu đối với những trường đại học hay cao đẳng dùng để in thẻ sinh viên trong trường.

Vì sao cần In thẻ sinh viên bằng nhựa PVC 4 lớp?

Thẻ sinh viên có thể được làm từ rất nhiều chất liệu khác nhau. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay các trường học thường có nhu cầu in thẻ sinh viên bằng nhựa PVC 4 lớp mà không phải là bất cứ chất liệu nào khác. Đó là bởi vì chúng có những ưu điểm vượt trội nhất định cơ bản như sau:

 • Thẻ sinh viên bằng nhựa PVC 4 lớp luôn đảm bảo mang lại chất lượng, hiệu quả và độ bền bỉ rất cao có thời gian sử dụng lâu dài.
 • Không thấm nước, không dễ bị bong tróc
 • Đảm bảo không bị gãy gập trong thời gian sử dụng
 • Lưu giữ được đầy đủ thông tin của sinh viên một cách ngắn gọn
 • Có thể áp dụng để làm thẻ ngân hàng dành cho sinh viên luôn…

In Nam Việt chuyên cung cấp dịch vụ In thẻ sinh viên bằng nhựa PVC 4 lớp/ giá rẻ HCM

Khi các bạn có nhu cầu In thẻ sinh viên bằng nhựa PVC 4 lớp hãy liên hệ đến công ty in Nam Việt của chúng tôi. Trải qua một quá trình dài hoạt động đơn vị chúng tôi đã có những vị trí nhất định trên thị trường và trở thành địa chỉ tin cậy của rất nhiều những khách hàng trên khắp địa bàn tỉnh thành phố nói chung.

Vì sao bạn nên lựa chọn công ty in Nam Việt để in thẻ sinh viên bằng nhựa PVC 4 lớp. Đó là bởi vì những lý do cơ bản dưới đây:

 • Đây là đơn vị uy tín có tên tuổi trên thị trường hiện nay được nhiều khách hàng tin dùng và lựa chọn dịch vụ
 • Chuyên nhận in ấn trong đó có in thẻ sinh viên bằng nhựa PVC 4 lớp mang lại chất lượng hiệu quả cao
 • Thời gian in nhanh chóng, lấy ngay chỉ sau 2 giờ đồng hồ nếu như khách hàng cần lấy gấp
 • Đảm bảo thiết kế miễn phí với nhiều kiểu dáng thẻ in khác nhau đáp ứng với yêu cầu của khách hàng
 • Cam kết chịu trách nhiệm 100% nếu là in thẻ sai không đúng với yêu cầu của khách hàng
 • Giao hàng tận nơi miễn phí trong thời gian nhanh nhất

Hãy lựa chọn in Nam Việt chắc chắn bạn sẽ sở hữu được dịch vụ In thẻ sinh viên bằng nhựa PVC 4 lớp/ giá rẻ HCM mà không đơn vị nào có mức giá rẻ và chất lượng tốt hơn.

 

 

 

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb