In thẻ nhựa/ thẻ nhân viên/ in thẻ VIP giá rẻ HCM

In thẻ nhựa, thẻ nhân viên hay in thẻ VIP hiện nay là nhu cầu của rất nhiều những công ty hay doanh nghiệp lớn nhỏ. Vậy thẻ nhựa là gì và ở đâu cung cấp dịch vụ in thẻ nhựa, thẻ nhân viên, in thẻ VIP giá rẻ HCM? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời cho những câu hỏi đó.

Công ty In thẻ nhựa, thẻ VIP chất lượng cao ở TPHCM

Công ty In thẻ nhựa, thẻ VIP chất lượng cao ở TPHCM

Công ty In Nam Việt chuyên in các loại thẻ nhựa chất lượng cao, bền đẹp, sắc nét. In thẻ nhựa số lượng ít và nhiều không giới hạn theo yêu cầu quý khách, chất lượng cao. Thẻ nhựa bền đẹp. Giá thành tối ưu. Chất liệu cao cấp. Hình ảnh sắc nét.

Thẻ nhựa là gì?

Thẻ nhựa là một loại thẻ mà trong đó chất liệu của chúng được làm từ chính loại thẻ nhựa PVC. Đây là một loại nhựa đảm bảo với độ bền rất cao đồng thời chúng lại sở hữu một mức giá rất phải chăng vừa phải. Do vậy thẻ nhựa/ thẻ nhân viên hay thẻ Vip được nhiều người ưa chuộng và lựa chọn sử dụng trong đời sống công việc thường ngày.

Với mỗi một cá nhân khi có những chiếc thẻ này thì sẽ thể hiện được sự chuyên nghiệp của mình khi làm việc, đồng thời chúng còn có thể được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nhau.

Có rất nhiều những loại thẻ nhựa khác nhau như: thẻ nhân viên, thẻ học sinh sinh viên, thẻ ngân hàng, thẻ khách hàng thân thiện…

Công nghệ in thẻ thẻ nhựa/ thẻ nhân viên/ in thẻ VIP như thế nào?

Đối với công nghệ in thẻ từ: Đây là một loại thẻ nhựa mà ở phía sau của chúng có một dải từ tính dùng để lưu giữ tất cả những thông tin cơ bản của chủ thẻ và cơ quan cấp chủ thẻ đó. Loại thẻ này được ứng dụng rất phổ biến và rộng rãi trong những lĩnh vực khác nhau tiêu biểu như làm thẻ ngân hàng hay thẻ nhân viên…

Đối với công nghệ in thẻ chip: Cấu tạo của loại thẻ này sẽ được gắn một con chíp ở bên trong nó. Có thể nói đây là một công nghệ in thẻ tiên tiến hiện đại bậc nhất trên thị trường hiện nay. Tất cả những thông tin của mỗi cá nhân chủ thẻ sẽ được lưu trữ hết ở trong 1 con chíp rất nhỏ đó. Người dùng có thể sử dụng thẻ một cách nhanh chóng thông qua một loại máy quét thẻ tự động và chuyên nghiệp.

In Nam Việt chuyên nhận in thẻ nhựa/ thẻ nhân viên/ in thẻ VIP giá rẻ thành phố Hồ Chí Minh.

So với nhiều đơn vị trên thị trường hiện nay thì công ty chúng tôi tự hào cung cấp cho các bạn dịch vụ in thẻ nhựa/ thẻ nhân viên/ in thẻ VIP đảm bảo mức giá rẻ nhất trên thị trường. Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ tư vấn để hướng dẫn khách hàng lựa chọn cho mình những loại thẻ mang lại hiệu quả tối ưu.

Chúng tôi chuyên cung cấp một số loại thẻ cơ bản như sau:

 • Thẻ VIP 
 • Thẻ hội viên hay thẻ thành viên
 • Thẻ công nhân viên của công ty
 • Thẻ quà tặng hay thẻ giảm giá
 • Thẻ ưu đãi đối với khách hàng
 • Thẻ khách hàng thân thiện
 • Thẻ bảo hành khách hàng
 • Thẻ kiểm soát việc ra vào trong cơ quan hay tổ chức.
 • Thẻ chìa khóa
 • Thẻ thông minh
 • Và rất nhiều những loại thẻ khác nữa đáp ứng đầy đủ nhu cầu in thẻ của người sử dụng.

In Nam Việt chắc chắn không bao giờ làm thất vọng đối với khách hàng khi sử dụng dịch vụ của đơn vị chúng tôi.  Đơn vị chúng tôi cam kết in thẻ nhựa/ thẻ nhân viên/ in thẻ VIP giá rẻ HCM mà không đơn vị nào có mức giá thấp hơn nữa.

Mẫu thẻ nhựa PVC đẹp

Mẫu thẻ nhựa PVC đẹp

Xưởng In Thẻ Nhựa In Nam Việt | Nhà sản xuất thẻ nhựa PVC, Xưởng sản xuất uy tín, chất lượng, thiết kế đẹp. Thẻ nhựa chất lượng cao theo Tiêu chuẩn Châu Âu

 

In ấn khác: https://namvietad.com/in-poster/

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb