In tem vỡ

Để bảo quản cũng như phục vụ cho quá trình tiêu thụ hàng hóa và sản phẩm thì việc in tem vỡ có vai trò vô cùng quan trọng. Bởi chúng tạo dựng được niềm tin tưởng cũng như an tâm hơn đối với tâm lý của tất cả những khách hàng nói chung.  Từ đó họ tránh khỏi được những rủi ro như mua phải hàng rả hay hàng nhái…Vậy tem vỡ là gì? Có những loại tem vỡ nào các bạn hãy tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Tem bảo hành ( tem vỡ) in gấp

Tem vỡ decal bảo hành, Thiết kế tem vỡ.

Nam Việt AD: xưởng in tem nhãn giá rẻ, chuyên in nhanh decal tem nhãn lấy trong ngày

In Tem vỡ dán bảo hành đẹp

In tem decal vỡ cho PN Farm

Nam Việt AD: xưởng in tem nhãn giá rẻ, chuyên in nhanh decal tem nhãn lấy trong ngày

Khái niệm tem vỡ là gì?

Tem vỡ là một trong số những loại tem được người ta lựa chọn để in một số loại tem bảo hành đối với những sản phẩm hàng hóa nhất định nào đó. Tiêu biểu điển hình như một số sản phẩm từ những linh kiện điện tử hay đơn giản là những sản phẩm hàng hóa khác nhau được đưa ra bày bán bên ngoài thị trường tiêu thụ. Đây là loại tem mà chúng có một đặc điểm cơ bản điển hình nhất đó chính là chúng có độ giòn cao. Do đó khi bạn dán tem lên sản phẩm sẽ rất khó bóc ra được, nếu như bạn cố tình bóc chúng ra thì tem sẽ bị vỡ vụn nhỏ đảm bảo được tính niêm phong bảo hành rất tốt.

Có những loại tem vỡ nào?

Về cơ bản thì người ta chia tem vỡ ra thành hai loại cơ bản đó chính là: tem vỡ dạng giòn và tem vỡ dạng dai.

Tem vỡ ở dạng giòn

Đây là loại tem mà khi mới được làm ra thì chúng có đặc điểm rất dai, tuy nhiên sau một thời gian nhất định kéo dài khoảng 2 tiếng đồng hồ thì chúng sẽ chuyển sang giòn và càng để lâu tem lại càng trở nên giòn hơn để đảm bảo cho việc bạn dán lên những sản phẩm có tính niêm phong bảo hành tốt nhất.

Tem vỡ ở dạng dai

Sản phẩm tem vỡ dạng dai được người ta lựa chọn để dán lên trên những sản phẩm có bề mặt không bằng phẳng. Loại tem này có khả năng kết dính rất cao, chính vì thế khi bạn cố tình bóc tem này ra chúng sẽ bị phá hủy không còn nguyên vẹn như ban đầu nữa.

Vai trò của in tem vỡ như thế nào?

Đây là một trong số những sản phẩm rất quan trọng đối với những doanh nghiệp kinh doanh các mặt hàng nói chung. Tuy in tem vỡ rất tốn kém về mặt thời gian nhưng vì chúng đảm bảo có được những vai trò cơ bản nhất định mà nhiều dòng tem khác không thể tối ưu bằng. Cụ thể như sau:

  • Đảm bảo cho sản phẩm được nguyên vẹn có uy tín chất lượng cao khi đến tận tay những khách hàng mua nó.
  • Tránh được việc bạn có mua phải hàng giả hàng không còn nguyên tem hay hàng nhái.
  • Đảm bảo tốt công việc bảo hành đối với những hàng hóa sản phẩm điện tử
  • Tạo dựng được niềm an tâm và tin tưởng tuyệt đối đối với khách hàng.

Công ty in Nam Việt tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in tem vỡ đảm bảo uy tín chất lượng cao. Khi đến với dịch vụ của chúng tôi các bạn sẽ nhận được những dịch vụ tối ưu nhất. Đơn vị chúng tôi luôn đảm bảo In tem vỡ 100đ/tem #1 Ngày có và sở hữu mức giá dịch vụ in tem vỡ đảm bảo giá rẻ nhất TP. HCM.In Tem Bảo HànhIn DecalIn Tem Nhãn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb