ok In tem 7 màu

So với các loại in thì in tem 7 màu là một trong số những loại in hiện đại và phát triển tương đối mạnh mẽ trên thị trường hiện nay. Đặc biệt trong công cuộc đảm bảo tiêu dùng chất lượng cao phòng chống hàng giả hàng nhái thì in tem 7 màu lại có vai trò ngày càng quan trọng. Vậy tem bảy màu là gì? Tại sao bạn nên lựa chọn tem bảy màu để chống hàng giả hàng nhái. Hãy tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây.

Khái niệm tem bảy màu là gì?

Đây là một loại tem mà có sự khác biệt hoàn toàn so với nhiều loại tem khác có mặt trên thị trường hiện nay. Chúng được tạo nên nhờ một phương pháp đó chính là sử dụng in laser ép khuôn trong đó có nguyên liệu cơ bản chính là màng Holorgram. Loại tem này thường được thiết kế với cấu trúc 3 lớp đó chính là lớp màng nilon bảo vệ bên ngoài, lớp màng hologram, lớp keo dính bên trong cùng để đảm bảo cho tem có độ kết dính cao và chúng có khả năng bám chặt lên tất cả những bề mặt của sản phẩm.

Sản phẩm này được người ta lựa chọn để dán lên những hàng hóa sản phẩm chính hãng để từ đó người lựa chọn mua hàng có thể phân biệt được đâu là hàng tốt đâu là hàng kém chất lượng…

Vì sao tem 7 màu có khả năng chống được hàng giả?

Với chức năng cơ bản là đảm bảo hàng hóa chất lượng sản phẩm tốt nhất, tem 7 màu có ứng dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay. Bạn nên sử dụng tem 7 màu để chống hàng giả hàng kém chất lượng là bởi vì:

Không thể làm giả được tem 7 màu

Với công nghệ nhất định trong đó đòi hỏi kỹ thuật in laser đảm bảo công nghệ cao. Đồng thời việc tiến hành in tem 7 màu cũng được diễn ra một cách hết sức cẩn thận và tỉ mỉ do đó làm cho những chiếc tem 7 màu luôn đảm bảo được chất lượng tốt nhất.

Rất khó để người ta có thể làm giả được loại tem này bởi chúng đòi hỏi chi phí tài chính nhất định cũng như cần có công nghệ cao mà không phải ai cũng có thể làm được.

Không thể tái sử dụng lại được tem 7 màu

Loại tem này chỉ có khả năng sử dụng được 1 lần duy nhất, chính vì thế khi đã dán vào sản phẩm mà các bạn cố tình bóc ra thì chúng không thể sử dụng để dán lại được nữa bởi chúng sẽ bị rách vụn ra sẽ không có khả năng phản quang như chính chức năng của chúng.

Đảm bảo niêm phong sản phẩm một cách tối ưu

Đối với tất cả những sản phẩm có niêm phong loại tem 7 màu này thì các bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm hàng hóa đó. Các bạn có thể dễ dàng phân biệt được chất lượng của hàng hóa sản phẩm đó ra sao? có tốt hay không hoặc có phải là hàng giả hay hàng nhái hay không.

Muốn in tem 7 màu đảm bảo chất lượng cao và có mức  giá dịch vụ rẻ thấp nhất, các bạn hãy liên hệ với công ty in Nam Việt của chúng tôi. Với hệ thống máy móc trang thiết bị hiện đại và khoa học, chắc chắn chúng tôi sẽ cung cấp dịch vụ in tem 7 màu một cách nhanh chóng đảm bảo tiết kiệm tối đi chi phí dành cho người sử dụng dịch vụ.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb