In Phong Bì

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều địa chỉ in phong bì giá rẻ tuy nhiên không phải địa chỉ nào cũng đảm bảo chất lượng tốt, kỹ thuật in hiện đại. Nếu như bạn đang tìm địa chỉ in phong bì chất lượng thì có thể tham khảo qua dịch vụ in ấn của NamVietAd. Dưới đây là những dịch vụ cũng như những thông tin cơ bản nhất về NamVietAd mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Công Ty In Ấn Quảng Cáo Trực Tuyến Lớn Nhất Việt Nam
namvietad.com
Địa chỉ : 012B Đường đồng đen, Quận tân bình, Phường 14, TPHCM

Phong bì là gì?

Phong bì thư hay còn gọi là ( print envelope ), được sử dụng để gói các bức thư ngõ, thư mời, hoặc văn kiện quan trọng. Phong bì được in bằng công nghệ Offset hiện đại, với những mẫu thiết kế phong bì chuyên nghiệp. Phong bì được sử dụng nhiều trong việc làm quà tặng, thiệp mời và trong đám chính vì vậy, hiện nay sản xuất phong bì chính là một trong những dịch vụ được chú ý nhiều. In phong bì hiện nay cũng có rất nhiều hình thức, sử dụng nhiều kỹ thuật in hiện đại và đảm bảo đáp ứng được những nhu cầu của người sử dụng.

In phong bì là gì?
In phong bì là gì?

In phong bì & công nghệ in hiện đại

Hiện nay kỹ thuật công nghệ phát triển, chính vì vậy, các kỹ thuật in ấn phong bì hiện đại được áp dụng. Với hệ thống cơ sở vật chất đầy đủ, các kỹ thuật in ấn hiện đại và đem lại chất lượng sản phẩm tốt nhất. Dưới đây là những hình thức kỹ thuật in ấn phong bì tại NamVietAd mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Những kỹ thuật in phong bì tại Nam Việt
Những kỹ thuật in phong bì tại Nam Việt Ad

In phong bì offset

In offset là một trong những kỹ thuật in hiện đại nhất hiện nay. Với những hệ thống máy móc thiết bị in offset hiện đại đảm bảo công suất tốt nhất. Hiện nay những sản phẩm phong bì tại nam Việt đều được thực hiện bằng phương pháp in offset chất lượng tốt, đảm bảo an toàn nhất về chất lượng.

In phong bì ( máy in nhanh )

In scan màu cũng chính là một trong những kỹ thuật in hiện đại được áp dụng trong in ấn sản phẩm phong bì tại Nam Việt. In ấn phong bì chất lượng cao đảm bảo đem đến sản phẩm phong bì khác biệt và độc đáo khác hoàn toàn so với các sản phẩm của những địa chỉ in khác.

Trên đây là những kỹ thuật in ấn phong bì hiện đại mà NamVietAd đã áp dụng để tạo ra các sản phẩm hoàn hảo về chất lượng.

Dịch vụ in phong bì & cách đặt in

Quy trình cung cấp dịch vụ và in ấn sản phẩm chính là một trong những yếu tố làm nên được sự chuyên nghiệp cũng như những chất lượng hoàn hảo nhất của sản phẩm in. dưới đây là toàn bộ quy trình cung cấp dịch vụ in ấn phong bì tại Nam Việt Ad mà bạn có thể tham khảo qua nhé!

Quy trinh in phong bì tại Nam Việt ADV
Quy trinh in phong bì tại Nam Việt Ad

1/ Tiếp nhận tư vấn dịch vụ

Trước hết, chúng tôi sẽ tiếp nhận những nhu cầu của khách hàng. Chúng tôi tiếp nhận toàn bộ những yêu cầu cũng như những mong muốn sử dụng sản phẩm của khách hàng. Sau đó đưa ra các gói dịch vụ phù hợp nhất. Tư vấn cho khách hàng tất cả những thông tin cũng như những sản phẩm in ấn mà chúng tôi cung cấp để quý khách có thể lựa chọn tốt nhất.

2/ Cung cấp thông tin mẫu phong bì và báo giá

Tiếp đến, sau khi đã hoàn thành khâu tư vấn, chúng tôi sẽ tiến hành cung cấp đầy đủ thông tin giá cả và mẫu mã sản phẩm. Bạn hoàn toàn có thể lựa chọn theo mức tài chính cá nhân của bạn. Bảng báo giá rõ ràng và chi tiết sẽ giúp cho khách hàng có thể sử dụng cũng như lựa chọn được dịch vụ tốt hơn. Hiện nay các mẫu phong bì, mẫu thiết kế phong bì riêng sẽ có các bảng báo giá riêng biệt và rõ ràng. Chính vì thế, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn sử dụng theo từng gói dịch vụ dễ dàng hơn.

3/ Thống nhất hợp đồng in và tiến hành in

Sau khi cả hai bên đã thảo luận và thống nhất xong, sẽ có bản hợp đồng in ấn rõ ràng. Bản hợp đồng thống nhất hai bên về số lượng, chất lượng in ấn để đảm bảo đem đến cho khách hàng chất lượng và số lượng đầy đủ đúng yêu cầu nhất hiện nay.

Sau đó, đội ngũ nhân viên thợ in sẽ tiến hành thực hiện in ấn với chất lượng đảm bảo, số lượng đầy đủ. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm sẽ đem đến chất lượng sản phẩm cuối cùng tốt nhất hiện nay.

In phong bì chất lượng uy tín giá rẻ
In phong bì chất lượng uy tín giá rẻ

Hiện nay in Nam Việt Ad là một trong những địa chỉ in ấn đáng tin tưởng mà bạn có thể tham khảo. Ngoài in phong bì ra, hiện nay chúng tôi còn cung cấp rất nhiều sản phẩm in ấn khác như: in card visit, in sách, in poster, in logo,… nhận thiết kế theo yêu cầu khách hàng,… Để sử dụng dịch vụ in ấn của chúng tôi, quý khách có thể liên hệ theo những thông tin sau

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *