In Lịch Tết

Thời điểm cuối năm là dịp mà các doanh nghiệp thường làm ra những bộ lịch để tặng đối tác. Vừa mang ý nghĩa là món quà vô cùng đặc biệt để gửi đến đối tác và khách hàng. Lịch tết còn có tác dụng trong việc quảng cáo tên thương hiệu của doanh nghiệp. Do vậy, việc thiết kế ra những bộ lịch tết đặc biệt và ấn tượng là điều cần thiết. Và đâu là địa chỉ in lịch tết 2021 uy tín nhất tại TPHCM & Hà Nội.

In lịch tết & nét đẹp truyền thống của dân tộc
In lịch tết & nét đẹp truyền thống của dân tộc

In lịch tết là gì?

In lịch tết (Print the new year calendar) là một nét đẹp truyền thống của ông cha ta ngày xưa để lại. Cứ những dịp tết đến là mọi nhu cầu về in lịch được gia tăng một cách đáng kể. Các doanh nghiệp phải chạy đua với thời gian để đưa ra những ý tưởng thiết kế lịch tết. Sau đó họ gửi tặng những bộ lịch tết này đến với khách hàng và đối tác của mình.

Các loại lịch tết phổ biến hiện nay

  • Lịch tết để bàn: Loại lịch này bao gồm 2 kiểu dáng chữ M và chữ A. Lịch này chủ yếu được dùng trong các văn phòng làm việc của nhân viên.
  • Lịch tết treo tường: Đây là loại lịch tết mà bạn thường hay gặp nhất. Lịch này có đặc điểm là sẽ có 1 đầu được cố định bằng lò xo để treo tường. Đây là kiểu lịch hay được treo ở các hộ gia đình và phòng khách
  • Lịch tết bloc: Lịch này được in ở dạng khổ giấy A3, A4, A5. Lịch này bao gồm 365 tờ và mỗi tờ đại diện cho 1 ngày. Trên tờ lịch bloc thường chứa khá nhiều thông tin cho người dùng
Các loại lịch tết phổ biến hiện nay
Các loại lịch tết phổ biến hiện nay

Thiết kế lịch tết

Đây là việc làm quan trọng và là bước đầu tiên trong quy trình in ấn lịch tết. Bạn cần nên ý tưởng trước khi đến gặp gỡ đơn vị in ấn. Sau đó bạn sẽ cùng bộ phận thiết kế trao đổi cùng hoàn thiện bộ lịch tết cho doanh nghiệp. Công việc lên ý tưởng thiết kế lịch tế bao gồm các công đoạn sau.

Lựa chọn chất liệu in lịch tết

Bởi vì lịch tết là sản phẩm dùng để làm quà tặng đến cho các đối tác và khách hàng. Do vậy, bạn nên đầu tư chút chi phí để chọn chất liệu cao cấp để in lịch tết. Như vậy, thì bộ lịch của bạn mới được đẹp một cách hoàn mỹ nhất.

Bạn có thiết kế nội dung hình ảnh đẹp đến đâu trên cuốn lịch tết. Nhưng khi bạn dùng loại giấy in kém chất lượng thì ấn phẩm của bạn cũng sẽ không được đẹp. Vì vậy, bạn nên nhờ đến sự tư vấn của các nhân viên của NamVietAd. Nhờ họ chọn ra loại chất liệu giấy in phù hợp với nội dung in ấn của lịch tết nhé.

Tìm hiểu chủ đề để in trên lịch tết

Đối với các doanh nghiệp in lịch tết để gửi đến các đối tác, khách hàng của mình. Bạn nên chọn chủ đề là những hình ảnh hay thương hiệu của doanh nghiệp. Những thành tích đã đạt được của doanh nghiệp trong nhiều năm qua. Những nội dung này sẽ là những gợi ý giúp bạn chọn ra được chủ đề in trên lịch.

Nội dung cần thiết kế trên lịch như thế nào là phù hợp
Nội dung cần thiết kế trên lịch như thế nào là phù hợp

Ngoài ra, bạn cũng không được quên những hình ảnh liên quan đến dịp tết. Những cây cối, hoa lá, phong cảnh và con người cũng có thể được in trên lịch tết.

Xác định nội dung in trên lịch tết

Sau khi bạn đã xác định được chủ đề để mình hướng tới trong thiết kế lịch tết. Chắc chắn, bạn sẽ phải tìm thêm những nội dung liên quan đến chủ đề để in trên lịch. Bởi vì, lịch tết không chỉ mang hình ảnh thương hiệu của doanh nghiệp hay công ty của bạn. Mà lịch tết còn thể hiện những thế mạnh, sản phẩm hay những dịch vụ tin cậy của doanh nghiệp. Đây chính là những nội dung mà bạn cần nghiên cứu để in lịch tết.

Bạn muốn hình ảnh hay sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp mình được nhiều người biết đến. Thì bạn nên đầu tư thời gian cho việc tìm kiếm nội dung để in ấn trên lịch tết nhé. Và cuối cùng sau khi mọi ý tưởng thiết kế lịch tết đã được hoàn thiện. Bạn cần tìm một đơn vị in lịch tết uy tín và tin cậy để thực hiện in ấn nhé.

Xưởng in lịch tết đẹp năm 2020

Xưởng in lịch tết đẹp năm 2021
Xưởng in lịch tết đẹp năm 2020

Nam Việt Ad Là một trong những đơn vị in ấn hàng đầu tại TP HCM. Chúng tôi tự hào là cơ sở in với 100% khách hàng luôn hài lòng về chất lượng ấn phẩm. Do vậy khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm khi đặt niềm tin vào công ty của chúng tôi. Còn chừng chờ gì nữa, liên hệ ngay đến với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ đặt in ngay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *