In Kỷ Yếu

In kỷ yếu là một dạng sổ tay hay quyển nhất ký, dùng để lưu lại tất cả các thông tin quan trọng của bạn. Kỷ yếu cũng còn được xem nó như là một quyển sách, được in ấn, và đóng bìa cẩn thận. Nó giúp kỷ yếu của bạn bền đẹp hơn, và ấn tượng hơn khi nhìn vào.

Công Ty In Ấn Quảng Cáo Trực Tuyến Lớn Nhất Việt Nam
namvietad.com
Địa chỉ : 012B Đường đồng đen, Quận tân bình, Phường 14, TPHCM

In kỷ yếu là gì?

Kỷ yếu (print yearbook) được biết đến những là cuốn tài liệu ghi lại những dấu ấn đặc biệt của mọi người. Thông thường, kỷ yếu sẽ gồm những thông tin về quá trình hình thành và phát triển của cơ quan. Mỗi trang giấy đều mang một ý nghĩa cũng như kỷ niệm mà mọi người đều nhớ. Ngoài ra, đó cũng sẽ là những thông tin về các cá nhân, tập thể của tổ chức. Đó chính là ý hiểu của chúng tôi về hai từ “Kỷ Yếu”.

In kỷ yếu & những điều đáng nhớ
In kỷ yếu & những điều đáng nhớ

Thiết kế kỷ yếu

Công việc thiết kế vô cùng quan trọng trong quy trình in kỷ yếu để cung cấp cho khách hàng. Bởi vì, việc thiết kế kỷ yếu không dừng lại ở những thông tin nội dung cần lưu giữ. Mà công việc thiết kế phải gây ra sự tò mò bằng những ý tưởng độc lạ bằng hình ảnh. Việc thiết kế kỷ yếu sẽ được bắt đầu từ đâu? Trước tiên sẽ là cách lựa chọn màu sắc cuốn kỷ yếu.

Yêu cầu trong việc thiết kế kỷ yếu
Yêu cầu trong việc thiết kế kỷ yếu
  • Xác định màu sắc cho kỷ yếu: Bạn nên hướng đến những tông màu dịu nhẹ cho cuốn kỷ yếu. Đây sẽ là màu sắc làm nền chủ đạo của cuốn kỷ yếu. Ngoài ra, bạn cũng sẽ tạo nên những điểm nhấn đặc biệt với những họa tiết cỏ, cây, hoa, lá.
  • Thiết kế bố cục: Bố cục nên được thiết kế một cách hài hòa. Bạn có thể chia bố cục theo từng trang giấy với khoảng thời gian từ đầu đến cuối sự kiện. Bạn sẽ thiết kế xen kẽ những hình ảnh liên quan đến doanh nghiệp và mốc thời gian đi kèm. Ngoài ra, bạn cũng nên tạo ra những khoảng trống trên những trang kỷ yếu. Điều này sẽ làm nổi bật nên những điểm nhấn quan trọng trong cuốn kỷ yếu.

Những yêu cầu khi in kỷ yếu

In kỷ yếu sẽ là phần việc thứ 2 trong quy trình in ấn kỷ yếu. Trước khi in bạn cần phải xác định những yếu tố liên quan đến kỷ yếu sau:

Chọn chất liệu in ấn kỷ yếu: Kỷ yếu thường sẽ tồn tại lâu dài với thời gian. Do vậy, bạn nên chọn những loại giấy cao cấp để cuốn kỷ yếu được bền hơn. Mặt khác, chất liệu giấy tốt sẽ tạo nên cuốn kỷ yếu đẹp, tinh tế và sang trọng. Một số loại giấy dùng để in kỷ yếu được nhiều người lựa chọn như:

  • Giấy Couche.
  • Giấy Duplex.
  • Giấy Ford.
  • Giấy Ivory.

Đưa ra kích thước cuốn kỷ yếu khi in ấn là một điều rất cần thiết. Một cuốn kỷ yếu quá to hay quá nhỏ cũng gây nên sự phản cảm cho người xem. Bởi vậy, bạn nên chọn kích thước cuốn kỷ yếu 1 trong 3 loại kích thước sau:

  • Kích thước kỷ yếu khổ A4.
  • Kích thước kỷ yếu khổ A5.
  • Kích thước kỷ yếu khổ A6.
Nên chọn kích thước kỷ yếu cụ thể
Nên chọn kích thước kỷ yếu cụ thể

Bạn nên nghiên cứu một cách cụ thể trước khi đưa ra kích thước in ấn kỷ yếu nha. Ngoài ra, bạn cũng nên nhờ sự tư vấn của đơn vị in về việc chọn ra kích thước này.

» In kỷ yếu lớp dành cho học sinh và sinh viên

» In kỷ yếu thành lập trường mầm non, trung và đại học.

» In kỷ yếu hội thảo, các lớp nghiệp vụ ngắn và dài hạn.

» In kỷ yếu công ty giới thiệu thành tích đóng góp và quá trình phát triển doanh nghiệp.

» Hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu

» Kích thước: Tùy chọn (a4,a5,a6,..)

» Chất liệu bìa: Giấy C250gsm

» Chất liệu ruột: Giấy C150gsm

» Số trang: Chia hết cho 4

» In Offset nhiều màu 2 mặt

» Gia công bìa: Cán bóng, cán mờ, bồi bìa cứng, bìa da, …

» Gia công mỹ thuật: Ép nhũ, thúc nổi, phủ UV,…

» Gia công đóng quyển: Khâu chỉ, keo gáy, lò xo gáy,…

» Thời gian: 5-7 ngày sau khi oke maket

» Miễn phí giao hàng

Đó chính là toàn bộ những vấn đề liên quan đến in kỷ yếu mà bạn nên biết. Ngoài ra, nếu khách hàng có nhu cầu thiết kế và in ấn kỷ yếu. Đừng ngại ngần mà hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *