[ In Kẹp File ] – Có phải bạn cần tìm địa chỉ In Kẹp File ?

Kẹp file là gì? In kẹp file được hiểu ra sao? Đối với doanh nghiệp kẹp file mang những ý nghĩa như thế nào? Tất cả câu hỏi này sẽ được Namvietad chúng tôi giải đáp ngay sau đây cho khách hàng. Trước tiên sẽ là khái niệm về in ấn kẹp file là gì?

Kẹp file là gì và những yếu tố cần xác định khi in kẹp file
Kẹp file là gì và những yếu tố cần xác định khi in kẹp file

Kẹp file là gì?

Kẹp file hay còn được gọi với các tên dễ hiểu đó là kẹp tài liệu. Đây được coi là một kiểu túi đặc biệt làm từ chất liệu bìa giấy cứng mỹ thuật. Kẹp file được dùng để đựng hồ sơ giới thiệu thông tin sản phẩm, giấy chào hàng…Bạn sẽ thường xuyên nhìn thấy kẹp file trong các buổi đàm phán giới thiệu sản phẩm dịch vụ. Ngoài ra, kẹp file cũng được dùng trong việc phân loại và quản lý tài liệu.

Xem thêm : [ In Folder ] – Báo Giá In Folder Chất Lượng Lấy Liền                         https://namvietad.com/in-folder/

In kẹp file là gì?

In kẹp file là một khái niệm trong ngành in ấn thường hay nhắc tới. In ấn kẹp file giúp doanh nghiệp giới thiệu thương hiệu, thông tin đến khách hàng một cách chuyên nghiệp. Từ đó, tạo nên lòng tin của đơn vị đối tác với doanh nghiệp của mình. In ấn kẹp file sẽ phải thông qua một quy trình in cụ thể. Các quy trình này được thực hiện bởi máy móc thiết bị và công nghệ in kỹ thuật cao. Để từ đó, cơ sở in ấn đưa ra được những tấm kẹp file đẹp chuyên nghiệp tới khách hàng.

Vai trò của kẹp file trong doanh nghiệp

Kẹp file có một ý nghĩa đặc biệt trong lĩnh vực quảng cáo của doanh nghiệp. Đó chính là một trong những vai trò thiết thực nhất của in kẹp file hiện nay. Các vai trò của kẹp file trong doanh nghiệp mà bạn cần biết đến khác như:

Quảng bá hình ảnh thương hiệu

Trên những tấm kẹp file bắt buộc phải có hình ảnh và thông tin của doanh nghiệp. Đây chính là yếu tố quan trọng giúp khách hàng nhận diện ra thương hiệu của doanh nghiệp bạn. Mặt khác, với những kẹp file được thiết kế lạ mắt, đẹp và trang nhã. Chắc chắn sẽ thu hút được khách hàng tiềm năng và mở ra cơ hội kinh doanh với doanh nghiệp.

Mang đến thông điệp cho khách hàng

Một kẹp file phải thiết kế đầy đủ các thông tin một cách sinh động về sản phẩm dịch vụ. Đây được coi là một nhân tố đầu tiên trong việc tạo ấn tượng với khách hàng. Vì vậy, để khách hàng hiểu kỹ và rõ hơn về sản phẩm dịch vụ của bạn. Bạn nên trình bày bố và thiết kế bố cục kẹp file rõ ràng dễ hiểu. Từ đó, làm tăng giá trị của khách hàng đối với dịch vụ sản phẩm mà bạn cung cấp.

Kẹp file mang đến thông điệp cho khách hàng
Kẹp file mang đến thông điệp cho khách hàng

Đánh giá độ chuyên nghiệp trong cách làm việc

Giữa một doanh nghiệp chỉ sử dụng một vài tờ tài liệu kẹp vào nhau gửi tới khách hàng. Một doanh nghiệp khác đưa tài liệu vào trong kẹp file để mang tới cho khách hàng. Thì chắc chắn khách hàng chưa cần đánh giá về thông tin bên trong tài liệu ra sao. Nhưng họ sẽ muốn xem những tài liệu được kẹp trong kẹp file trước. Đây là một vai trò rất lớn của in kẹp file đối với doanh nghiệp mà bạn phải quan tâm. Hãy hướng đến những mẫu kẹp file đơn giản và sang trọng để tạo dựng uy tín với đối tác.

Đó chính là những vai trò thiết thực nhất của việc kẹp file đối với doanh nghiệp. Ngoài ra, để có những bản kẹp file ấn tượng, khi in bạn cần phải xác định các yếu tố.

Những yếu tố cần xác định khi in kẹp file

Chất liệu giấy in

Kẹp file phải có một độ cứng nhất định để có thể đựng và kẹp tài liệu dễ dàng. Bởi vậy, bạn nên chọn các chất liệu giấy dùng để in ấn kẹp file như:

 • Giấy Couches.
 • Giấy Bristol.
 • Giấy Ivory.

Các loại giấy bạn chọn cần phải đảm bảo có độ dày cứng khoảng 250-350 gam.

Kích thước kẹp file

Kích thước kẹp file thường hay được các doanh nghiệp sử dụng là 230x320cm. Ngoài ra, bạn cũng nên căn cứ vào tài liệu cần đựng trong kẹp file. Từ đó đưa ra kích thước kẹp file một cách cụ thể nhất.

Màu sắc và nội dung in trên kẹp file

Bạn phải đảm bảo được mọi thông tin in trên kẹp file phải đầy đủ. Bạn nên sử dụng những nội dung ngắn gọn, xúc tích gây hướng tò mò cho khách hàng. Mặt khác, logo thương hiệu doanh nghiệp là thứ không được thiếu trên kẹp file.

Màu sắc và nội dung in trên kẹp file rất quan trọng
Màu sắc và nội dung in trên kẹp file rất quan trọng

Lựa chọn những gam màu sắc trang nhã, đơn giản và kết hợp hài hòa. Không nên sử dụng quá 3 màu sắc trên một thiết kế kẹp file. Đây chính là nguyên tắc về việc sử dụng màu sắc trong thiết kế mà bạn nên lưu ý.

Công nghệ in ấn kẹp file

Sử dụng đúng công nghệ in ấn ứng với từng loại chất liệu giấy in kẹp file. Để in ấn kẹp file các đơn vị thường sử dụng 3 công nghệ in sau:

 • Công nghệ in offset.
 • Công nghệ in nhiệt.
 • Công nghệ in chuyển đổi.

Ngoài 4 yêu cầu cần phải xác định khi in ấn kẹp file. Bạn cũng cần phải tìm và chọn lựa địa chỉ in kẹp có độ tin cậy cao và chất lượng.

Công Ty In Ấn Trực Tuyến Lớn Nhất Việt Nam                                                                    https://namvietad.com/

Địa chỉ in kẹp file uy tín chất lượng

Địa chỉ in kẹp file uy tín chất lượng
Địa chỉ in kẹp file uy tín chất lượng

Việc đưa ra yêu cầu trong lĩnh vực in ấn kẹp file không hề khó. Cái khó cho khách hàng chính là chọn được địa chỉ in ấn uy tín đảm bảo chất lượng. Sau đây sẽ là những yếu tố giúp bạn đánh giá được độ tin cậy của đơn vị in.

 • Kinh nghiệm hoạt động của đơn vị in.
 • Tuân thủ đúng quy tắc của khách hàng yêu cầu.
 • Đáp ứng đúng thời gian nhận hàng theo quy ước.
 • Nguồn gốc chất liệu giấy in rõ ràng và đảm bảo chất lượng.
 • Phục vụ và tư vấn chính xác nhiệt tình cho khách hàng.

Những yếu tố này đã được nhiều khách hàng nhận thấy có ở Namvietad. Bởi vậy, không có lý do nào mà bạn lại bỏ qua địa chỉ In Nam Việt phải không? Hãy tham khảo thêm về chúng tôi tại website https://namvietad.com/.

Như vậy, bạn đã hiểu rõ hơn về in kẹp file và những yếu tố liên quan là gì chưa? Bạn đừng mất thời gian đi tìm địa chỉ in ấn ở đâu nữa. Hãy đến ngay In Nam Việt của chúng tôi để trải nghiệm dịch vụ in ấn tốt nhất nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay