ok In Hoá Đơn Bán Lẻ 1 Liên, 2 Liên, 3 Liên

 
Nhu cầu in hóa đơn bán lẻ là một trong số những nhu cầu phổ biến trên thị trường hiện nay. Bạn đang muốn in hóa đơn bán lẻ 1 liên, 2 liên, 3 liên? Vậy hóa đơn là gì và in hóa đơn bán lẻ 1 liên, 2 liên, 3 liên như thế nào? Các bạn hãy cùng mình tìm hiểu thông qua nội dung bài viết dưới đây nhé.

Khái niệm hóa đơn là gì?

Hóa đơn là một loại giấy tờ quan trọng được sử dụng trong lĩnh vực kinh doanh của những cửa hàng hay doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Chúng được sử dụng để lưu giữ những thông tin về số lượng hay đơn hàng…từ đó giúp cho các bạn có thể quản lý được những thông tin về doanh số cũng như khả năng thu chi cho cửa hàng hay doanh nghiệp của mình.
Nội dung trên mỗi hóa đơn cần đảm bảo những thông tin như sau:
– Tên hóa đơn: Hóa đơn bán lẻ, phiếu thu hay phiếu chi
– Số thứ tự của hóa đơn
– Tên, địa chỉ, mã số thuế của người bán hay đơn vị bán hàng
– Họ tên, địa chỉ và số điện thoại liên hệ của khách hàng
– Tên dịch vụ, hàng hóa mua bán, số lượng, đơn vị tính, đơn giá, tổng cộng, thành tiền, ghi bằng chữ
– Chữ ký của hai bên đại diện cho người mua và người bán ( lưu ý cần ký và ghi rõ họ tên đầy đủ)
– Tên của cửa hàng hay doanh nghiệp
Tùy vào những thông tin và hoạt động của mỗi cửa hàng hay doanh nghiệp, bên cạnh những nội dung cơ bản nêu trên thì trong quá trình in hóa đơn bán lẻ hay in phiếu thu các bạn có thể thêm hoặc bớt nội dung sao cho đảm bảo được phù hợp nhất.

In hóa đơn bán lẻ 1 liên, 2 liên, 3 liên

Lựa chọn in Nam Việt các bạn sẽ được cung cấp những dịch vụ cơ bản về in hóa đơn bán lẻ 1 liên 2 liên 3 liên, in phiếu chi giá rẻ, in hóa đơn bán lẻ, in biên lai giá rẻ, in phiếu chi. Đơn vị chúng tôi đảm bảo:

– Thiết kế miễn phí, thiết kế đẹp

– In hoá đơn giá rẻ nhất tại TpHCM
– Mức giá rẻ hợp lý chỉ từ 12.500 đ/cuốn, 
– Đảm bảo nhanh chóng hiệu quả 2 ngày có ngay
– Giao hàng tận nơi, chính xác và cam kết đúng với thời gian quy định.

In hóa đơn bán lẻ 1 liên

  • Mục đích của in hóa đơn bán lẻ 1 liên thường được lựa chọn làm hóa đơn bán lẻ chúng không cần phải lưu lại. Với hóa đơn này sẽ được lựa chọn để làm liệt kê một số thông tin cơ bản như đơn hàng, số lượng, số tiền , tên khách hàng….để đảm bảo thuận tiện nhất cho quá trình bàn hàng của cửa hàng nhỏ lẻ
  • Đối tượng áp dụng của những hóa đơn này là ở người bán hàng trực tiếp đến khách hàng và ở những cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ
  • Loại giấy in hóa đơn 1 liên giá rẻ người ta thường dùng giấy ford 60 hay 70…
  • Kích thước của hóa đơn bao gồm nhiều kích thước khác nhau như hóa đơn khổ A5, A6 hay A4…
  • Quy cách in hóa đơn bán lẻ 1 liên bao gồm 1 cuốn 100 tờ, được đóng ghim và dán keo đầy đủ ở đầu, có tạo những nét răng cưa để thuận tiện cho quá trình xé hóa đơn bán lẻ được diễn ra nhanh chóng.
 

In hóa đơn bán lẻ 2 liên

  • Mục đích sử dụng của in hóa đơn bán lẻ hai liên để liệt kê một số thông tin cơ bản như hàng hóa hay số tiền….trên hóa đơn. Trong đó 1 liên được xé ra để đưa cho khách và 1 liên sẽ được giữ lại tại cửa hàng hay doanh nghiệp để các bạn có thể kiểm tra tránh được những thiếu sót cơ bản.
  • Đối tượng sử dụng là những cửa hàng bán lẻ hay công ty bán hàng có chế độ bảo hành đối với khách hàng.
  • Giấy in hóa đơn được sử dụng là loại giấy tốt như cacboness.
  • Kích thước in hóa đơn có thể là khổ a5, a6 hay a4 tùy bạn
  • Quy cách của in hóa đơn 2 liên là 100 tờ / 1 cuốn trong đó có 50 tờ trắng và 50 tờ hồng chúng cũng được thiết kế tương tự như in hóa đơn bán lẻ 1 liên…để thuận tiện nhất định cho quá trình sử dụng.

Tương tự như thế in hóa đơn bán lẻ 3 liên cũng vậy chỉ khác nhau ở những thông số cơ bản như trên. Để in hóa đơn bán lẻ 1 liên 2 liên hay 3 liên đảm bảo hiệu quả giá rẻ các bạn hãy liên hệ với đơn vị chúng tôi để được hỗ trợ 1 cách tốt nhất.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb