[ In Folder ] – Báo Giá In Folder Chất Lượng Lấy Liền

Folder có ý nghĩa giúp bạn truyền tải thông điệp hay tài liệu liên quan đến khách hàng. Vậy folder là gì? Có những loại folder nào? Quy trình in folder ra sao? Hãy cùng NamVietAd tìm hiểu chi tiết hơn trong bài viết dưới đây nhé.

In folder là gì? Quy trình in Folder tại công ty NamVietAd
In folder là gì? Quy trình in Folder tại công ty NamVietAd

In folder là gì?

Folder là một ấn phẩm liên quan đến lĩnh vực quảng cáo của doanh nghiệp. Thông thường khi doanh nghiệp cần giới thiệu các dịch vụ hay sản phẩm kinh doanh mới. Thì tất cả những thứ liên quan đến sản phẩm, dịch vụ sẽ được đưa vào trong một folder. Khách hàng nhận folder sẽ cảm nhận được phong cách làm việc vô cùng chuyên nghiệp của doanh nghiệp. Đặc biệt Folder được thiết kế và in ấn cẩn thận, sang trọng, đẹp mắt. Điều này còn thu hút khả năng khách hàng muốn đầu tư hợp tác với doanh nghiệp của mình hơn. Như vậy, vấn đề in ấn folder rất quan trọng đối với doanh nghiệp.

Xem thêm : [ In Bao Lì Xì ] – Bao Lì Xì Tết Nguyên Đán Đẹp Độc Đáo                       https://namvietad.com/in-bao-li-xi/

In Folder là gì?

Đây là việc cơ sở in sử dụng các công nghệ và kỹ thuật in ấn hiện đại. Họ áp dụng vào trong việc in ấn ra những ấn phẩm trên bản mẫu thiết kế sẵn có. Từ đó, họ làm ra những ấn phẩm với tên gọi là Folder.

Folder có nhiều lợi ích trong lĩnh vực quảng cáo hình ảnh thương hiệu doanh nghiệp ra bên ngoài. Folder còn mang nhiều ý nghĩa đặc biệt mà bạn phải kể đến như…

Vai trò của folder đối với doanh nghiệp

Vai trò của folder đối với doanh nghiệp ra sao
Vai trò của folder đối với doanh nghiệp ra sao
 • Folder đẹp, độc lạ và có tính thẩm mỹ cao sẽ tạo nên ấn tượng từ giây phút đầu tiên. Điều này giúp doanh nghiệp xây dựng được lượng khách hàng tiềm năng cho mình.
 • Khách hàng sẽ đề cao doanh nghiệp của bạn về phong cách làm việc chuyên nghiệp. Họ chưa cần biết những tài liệu được để trong Folder ra sao? Nhưng khi thấy Folder thiết kế chuyên nghiệp, họ đã cảm thấy hài lòng phần nào về doanh nghiệp bạn.

Các loại folder phổ biến hiện nay

Folder có khá nhiều mẫu mã và kiểu dáng đa dạng mà bạn thường thấy. Một số loại Folder mà bạn sẽ hay bắt gặp nhất hiện nay đó là:

Folder 2 túi

mẫu Folder được thiết kế với 2 túi dùng để đựng được nhiều tài liệu. Loại folder này dùng để chứa đựng các loại giấy tờ quan trọng như:

 • Biên bản hợp đồng.
 • Phong bì.
 • Hình ảnh quan trọng.

Mẫu folder 1 túi

Folder 1 túi thường được sử dụng rộng rãi trong các văn phòng hay cơ quan đoàn thể nhỏ. Với thiết kế 1 ngăn đựng đơn giản và vô cùng sang trọng. Folder 1 túi sẽ trở nên gọn gàng đối với người dùng và dễ dàng trong khâu vận chuyển.

Mẫu Folder gồm ngăn đựng card visit hoặc CD

Một điểm nhấn trong thiết kế và in Folder vô cùng nổi trội đặc biệt. Đó chính là Folder được thiết kế đi kèm với 1 ngăn đựng đĩa CD hoặc card visit. Nếu bạn muốn gửi thông điệp của doanh nghiệp mình bằng video. Thì mẫu folder này chính là sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp bạn.

Mẫu Folder gồm ngăn đựng card visit hoặc CD
Mẫu Folder gồm ngăn đựng card visit hoặc CD

Mẫu folder thiết kế gập 3

Với thiết kế mở rộng thêm một ngăn đặc biệt so với mẫu folder 1,2 ngăn. Khi lựa chọn mẫu folder này, bạn sẽ có thể chứa đựng được nhiều tài liệu cần thiết. Ngoài ra, đối với những sự kiện hay đối tác yêu cầu nhiều giấy tờ quan trọng. Thì mẫu folder 3 ngăn sẽ là sự chọn lựa đầu tiên của bạn.

Quy trình in folder đạt chuẩn tại NamVietAd

NamVietAd tiếp nhận thông tin từ khách hàng để tạo đơn hàng cho khách. Vì vậy, khách hàng cần phải cung các thông tin cơ bản sau:

 • Tên và địa chỉ của doanh nghiệp.
 • Nội dung muốn truyền tải lên Folder.
 • Hình ảnh độc quyền của liên quan đến sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp.

Những nội dung này Namvietad sẽ sử dụng để thiết kế Folder theo yêu cầu khách hàng. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp khách hàng thiết kế ra mẫu Folder độc quyền và chuyên nghiệp.

Nhân viên thiết kế sẽ hoàn thiện bản mẫu Folder để đưa vào công đoạn in ấn. Trong bước này, người thiết kế sẽ tư vấn giúp bạn một số thông tin liên quan đến in folder. Các thông tin bắt buộc phải có khi thực hiện in ấn Folder đó là:

 • Chất liệu giấy làm folder.
 • Kích thước của Folder mà khách hàng mong muốn.
 • Công nghệ in nào được áp dụng vào quy trình in ấn.
 • Gia công sau in ấn sẽ bao gồm những công đoạn nào?

Đây là công đoạn đòi hỏi sự vận hành của thiết bị máy móc kỹ thuật tại Namvietad. Bản in mẫu sau khi được thiết kế sẽ được in ấn bằng công nghệ in mà khách lựa chọn.

Kết thúc công đoạn in, chúng tôi sẽ kiểm tra lại 1 loạt số lượng Folder. Đối với ấn phẩm đạt yêu cầu sẽ được đóng gói theo quy định của NamVietAd. Những ấn phẩm không đạt yêu cầu sẽ được in lại đến khi sản phẩm đạt thì thôi.

Ấn phẩm hoàn thiện sẽ được bàn giao cho khách hàng theo đúng quy định ngày giờ. Trước khi thanh toán, khách hàng được phép kiểm tra chất lượng và số lượng sản phẩm. Như vậy, quy trình in folder được hoàn thiện theo các bước cơ bản trên. Các bạn có thể ghé thăm Namvietad để lên đơn đặt hàng in ấn Folder ngay hôm nay nhé.

Công Ty In Ấn Trực Tuyến Lớn Nhất Việt Nam                                                                    https://namvietad.com/

 Địa chỉ in ấn folder uy tín

In Nam Việt địa chỉ in ấn folder uy tín
NamVietAd địa chỉ in ấn folder uy tín

Là công ty in đã gây dựng được thương hiệu trên thị trường nhiều năm nay. NamVietAd tự hào là đơn vị in folder đạt chuẩn đúng theo yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, chúng tôi còn có một đội ngũ tư vấn chuẩn xác cho khách khi đến in ấn phẩm.

Hệ thống máy móc được trang bị hiện đại và nhập khẩu từ các quốc gia phát triển. Nguyên liệu được sử dụng trong ngành in đều có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng. Bởi vậy khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với namvietad của chúng tôi nhé.

Nếu bạn muốn hiểu rõ hơn về quy trình in folder tại NamVietAd. Hãy tham khảo tại website https://namvietad.com/ để biết chi tiết hơn về công ty chúng tôi. In Nam Việt địa chỉ in ấn được 100% khách hàng trên cả nước đánh giá cao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Liên hệ ngay