In Flyer

Ngày nay việc vận dụng các ấn phẩm vào trong lĩnh vực truyền thông và quảng cáo rất quan trọng. Bằng cách dùng ấn phẩm được thiết kế với hình thức bên ngoài thật độc đáo và ấn tượng. Điều này nhằm thu hút khách hàng tiềm năng một cách hiệu quả và tốt nhất. Flyer là một ví dụ điển hình cho việc sử dụng ấn phẩm vào trong quảng cáo.

Vậy flyer là gì? In flyer đòi hỏi khách hàng phải xác định những yếu tố nào? Hãy đi tìm câu trả lời cùng với Nam Việt Ad trong bài viết sau.

Công Ty In Ấn Quảng Cáo Trực Tuyến Lớn Nhất Việt Nam
namvietad.com
Địa chỉ : 62/14 Trương Công Định, Phường 14, Q. Tân Bình, TPHCM

In Flyer là gì?

In ấn flyer là một dịch vụ thuộc vào ngành in ấn hiện nay. Khi in ấn flyer các đơn vị in sẽ áp dụng những kỹ thuật in tiên tiến và hiện đại. Từ đó, họ làm ra những tấm flyer theo đúng yêu cầu của khách hàng. Thông thường khách hàng sẽ phải xác định các nội dung thông tin liên quan đến chiếc lược quảng cáo. Từ đó, họ sẽ thiết kế và in ấn flyer để làm bật lên thông điệp mà mình muốn truyền tải. Cách làm này sẽ phát huy tối đa công dụng cũng như vai trò của flyer trong quảng cáo.

In Flyer và những yếu tố cần xác định trước khi in ấn Flyer - Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com
In Flyer và những yếu tố cần xác định trước khi in ấn Flyer – Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com

Internal Có thể bạn quan tâm ➡️In UV Cuộn⬅️

Vai trò của Flyer trong lĩnh vực quảng cáo

Thật lãng phí nếu bạn không biết cách vận dụng flyer vào trong lĩnh vực quảng cáo truyền thông. Bởi vì, flyer giữ một vai trò rất quan trọng trong lĩnh vực này. Những vai trò của flyer mà chúng tôi muốn nhắc đến ở đây là:

  • Nhờ có flyer mà doanh nghiệp tiếp cận được nhiều khách hàng tiềm năng và mới lạ.
  • Doanh nghiệp sẽ quảng bá được hình ảnh thương hiệu của mình một cách nhanh nhất.
  • In Flyer được coi là hình thức quảng cáo truyền thông khá tiết kiệm mà lại hiệu quả.
  • Đối với những bản Flyer bắt mắt và ấn tượng sẽ gây sức hút lớn đối với khách hàng. Từ đó, khách hàng sẽ tìm đến các sản phẩm và dịch vụ của doanh nghiệp là điều đương nhiên.

Đó chính là những vai trò chủ đạo của Flyer được áp dụng trong lĩnh vực quảng cáo hiện nay. Trên thị trường in ấn cũng có khá nhiều mẫu Flyer đa dạng và đặc biệt. Doanh nghiệp sẽ phải lựa chọn đúng loại Flyer phù hợp với nội dung cần in ấn.

Kích thước in Flyer

Kích thước để in ấn Flyer chủ yếu dựa trên kích thước của các khổ giấy hiện nay. Phần lớn các đơn vị in ấn sẽ sử dụng khổ giấy A3,4,5 để in ấn Flyer. Khách hàng nên căn cứ vào nội dung cần trình bày trên Flyer để chọn kích thước phù hợp.

Chất liệu giấy in

Phần lớn Flyer được in bằng các chất liệu giấy mỹ thuật từ bình dân đến cao cấp. Đối với những quảng cáo bình thường thì bạn có thể lựa chọn các chất liệu giấy in bình dân. Các chất liệu giấy như: offset, fort, bristol sẽ phù hợp với hình thức in ấn Flyer này.

Các chất liệu giấy in - Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com
Các chất liệu giấy in – Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com

Ngược lại, đối với những sự kiện cao cấp, doanh nghiệp cần đầu tư chăm chút về mặt hình thức. Bạn có thể lựa chọn chất liệu giấy in đắt tiền như: Conqueror, Coucher.

Công nghệ in ấn

Cũng giống như các ấn phẩm khác trong lĩnh vực quảng cáo. Phần lớn các chất liệu giấy được dùng để in ấn Flyer đều được in bằng công nghệ in offset. Đây chính là công nghệ in ấn đáp ứng số lượng lớn ấn phẩm với giá cực rẻ. Chất lượng ấn phẩm Flyer đạt chuẩn với nét mực và màu sắc hình ảnh cực chân thật. Khách hàng nên sử dụng công nghệ in offset này vào in ấn Flyer cho mình nhé.

Các loại Flyer thường được doanh nghiệp sử dụng

Flyer dạng gấp 2, 3

Đây là những mẫu Flyer được thiết kế với kích cỡ của tờ giấy A4. Tuy nhiên, người thiết kế sử dụng các nếp gấp đôi, gấp 3 để tạo ra Flyer kiểu này. Mọi thông tin được trình bày đầy đủ ở 2 mặt của tờ gấp. Flyer kiểu gấp 2,3 thường hay được sử dụng tại các nhà hàng, quán ăn sang trọng.

Flyer dạng quyển

Bạn tưởng tượng đây sẽ là mẫu Flyer được thiết kế giống với quyển sách. Người dùng sẽ lật dở từng trang để theo tìm hiểu các nội dung trên Flyer. Đó chính là mẫu Flyer được thiết kế dạng quyển mà bạn thường thấy.

Fly dạng 1 tờ

Những mẫu Flyer được xuất hiện ở các quán ăn bình dân. Thậm chí nhiều doanh nghiệp sử dụng mẫu Flyer này để phát thành các tờ rơi. Flyer dạng 1 tờ phù hợp cho các nội dung in ấn khá ít của doanh nghiệp.

Fly dạng 1 tờ - Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com
Fly dạng 1 tờ – Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com

Ngoài ra, tùy vào yêu cầu của khách hàng mà còn có các loại Flyer khác đặc biệt. Các loại Flyer đặc biệt:

  • Mẫu Flyer kiểu zích zắc.
  • Mẫu Flyer dạng gấp 5.
  • Mẫu Flyer kiểu cửa sổ.

Khi in ấn Flyer, khách hàng sẽ phải xác định các yếu tố nào để tạo ra Flyer. Hãy cùng tìm hiểu ở phần tiếp theo của chúng tôi nhé.

Internal Có thể bạn quan tâm ➡️In Tem Bảo Hành⬅️

Địa chỉ in ấn flyer ở đâu uy tín

Một vấn đề quan trọng nhất trong các yếu tố cần xác định trước khi in ấn Flyer. Đó chính là bạn phải chọn được một đơn vị in ấn tin cậy và đảm bảo chất lượng. Chỉ có như vậy thì các yêu cầu của bạn mới được thực hiện một cách tốt nhất.

Địa chỉ in ấn flyer ở đâu uy tín - Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com
Địa chỉ in ấn flyer ở đâu uy tín – Hình ảnh được chụp bởi NamVietAd.Com

Nam Việt Ad là một địa chỉ in ấn mà chúng tôi muốn giới thiệu đến cho khách hàng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế và in Flyer. Chúng tôi đã cho ra mắt hàng ngàn mẫu Flyer đẹp và ấn tượng. Khách hàng có thể tham khảo chi tiết hơn về mẫu mã tại website của chúng tôi.

Quy trình in flyer chuyên nghiệp

1/ Liên hệ

2/ Tư vấn

3/ Báo giá

4/ Đặt cọc

5/ Nhận hàng và thanh toán

Như vậy, với những thông tin mà Nam Việt Ad đã gửi đến bạn đọc. Chúng tôi tin rằng bạn đã hiểu thêm phần nào về những kiến thức liên quan đến Flyer. Nếu khách hàng muốn in Flyer, hãy nhấc máy lên liên hệ với Nam Việt Ad nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb