In Đồng Phục

In đồng phục vô cùng quan trọng trong mỗi công ty lớn hay nhỏ. Đồng phục nhân viên là điều khẳng định sự chuyên nghiệp của nhân sự bạn đang quản lý. Hơn thế nữa đồng phục công ty còn giúp bạn Marketing thương hiệu, khi nhân viên đi ngoài đường hoặc gặp đối tác. Và đồng phục cũng mang thêm một ý nghĩa về phong thủy ( màu sắc, logo.

Tại sao bạn cần thiết kế đồng phục, In đồng phục, May đồng phục công ty. Hãy cùng NamVietAd tìm hiểu thêm về nó nhé…

Đồng phục là gì, ý nghĩa của mang đồng phục

Đồng phục là một loại trang phục của nhân viên theo các cấp, nhân viên văn phòng, nhân viên sản xuất, nhân viên quản lý… Mỗi cấp sẽ làm mỗi mẫu đồng phục khác nhau, và mỗi cấp như vậy sẽ thiết kế đồng phục giống hết nhau, và cùng chung màu sắc. Là một thành việc trong team, công ty, tổ chức đều mang đồng phục khi đến văn phòng. Yêu cầu này đã có từ lâu đời, việc mang đồng phục để thống nhất được tác phong làm việc của nhân sự. Và đồng phục được sử rộng ở trường học, công ty, tổ chức, doanh nghiệp, triễn lãm sự kiện… Để thể hiện được sự chuyên nghiệp, và nỗi bậc.

In Đồng Phục Công Ty
In đông phục công ty

Có mấy loại đồng phục

Đồng phục rất đa dạng, tùy theo ngành nghề của bạn đang kinh doanh, và mỗi ngành nghề sẽ có những mẫu thiết kế đồng phục khác nhau. Tùy thuộc vào bản thiết kế do bên bạn cung cấp hay là demo mà chúng tôi vẽ ra.

  • Đồng phục áo thun
  • Đồng phục nhà hàng
  • Đồng phục công sở
  • Đồng phục bảo vệ
  • Đồng phục công nhân
  • Đồng phục bảo hộ lao động
  • Đồng phục học sinh

Thiết kế đồng phục đẳng cấp và chuyên nghiệp

Đồng phục mà không được thiết kế hình ảnh, chữ, logo lên trên áo thì đều đó chứng tỏ bạn không chuyên nghiệp. Và có thể ví nó như 1 chiếc áo thun bình thường được sử dụng với số lượng lớn, cho nhân viên mặc. Vậy làm sao để chúng tỏ rằng doanh nghiệp của bạn thật sự chuyên nghiệp và đẳng cấp, phải tùy thuộc vào bản thiết kế trang phục mà bạn muốn triển khai.

Đồng phục mang tính đặc trưng trong nó, những thiết kế khác biệt mà từng doanh nghiệp vẽ ra. Thống nhất về màu sắc, logo, font chữ và nội dung trên đó. Đó là những đặt trưng của nó

Đồng phục mang tính thống nhất, mỗi một nhân viên đều phải mang đồng phục đi làm từ thứ 2- thứ 7. Và không được mang đồ thường đi làm, dù đó có là hàng hiệu đắt tiền.

Đồng phục mang tính thương hiệu, nó là một trong những tiếng nói, hình ảnh, mà bạn đã tốn tiền đễ Marketing. Với bản thiết kế đồng phục độc đáo, tôi tin chắc tầm ảnh hưởng của chúng đến mắt người dùng rất lớn.

Mẫu trang phục đẳng cấp
Mẫu trang phục đẳng cấp

May đồng phục chất lượng và sắc xảo trong trừng nét chỉ

May đồng phục không đơn giản như chúng ta nghĩ ? nó yêu cầu tay nghề phải cao và có kinh nghiệm trong việc phối chỉ và công nghệ. Sau khi thiết kế xong đồng phục, chúng tôi sẽ ra một khuôn rập để tạo ra các sơ đồ để cắt vải. Chất liệu vải chúng tôi có đa dạng mẫu mã, bạn có thể đến công ty xem trực tiếp. Đội ngũ nhân viên may mặc của chúng tôi sẽ chia khâu công việc ra để xử lý từng chiếc áo, sản xuất ra một kiểu may và đều nhất có thể. Đảm bảo đường chỉ sẽ không bao giờ bị bung hay đứt ?

In đồng phục và những điều cần chú ý

Hầu như tất cả các doanh nghiệp đang chạy đua với suy nghĩ ‘ Giá rẻ’ đúng không nào. Ít ai quan tâm đến chất lượng của chúng và mẫu mã như thế nào, và quy trình sản xuất ra sao?. Vì thế sảy ra tình trạng hàng kém chất lượng, không đạt chuẩn, không hài lòng. Đúng thôi, tiền nào của đó mà ?

Máy In Đồng Phục Cao Cấp
Máy In Đồng Phục Cao Cấp

Đến với Nam Việt Ad chúng tôi nói không với sản phẩm kém chất lượng. Chúng tôi luôn mang đến cho khách hàng những chất lượng tốt nhất, và giá phù hợp nhất. Không bao giờ hét giá với khách hàng, và giá luôn rẻ hơn so với thị trường. Với công nghệ máy in tiên tiến, chúng tôi đảm bảo in đúng màu sắc, và sắc nét đến từng pixel. Cam kết làm tất cả các khách hàng hài lòng ? dù là khách hàng khó nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *