ok In decal vân gỗ

In decal vân gỗ trở thành sự lựa chọn khá phổ biến trên thị trường hiện nay. Đây là một trong số những loại in decal mà trong đó người ta thiết kế và giả in giống như vân gỗ thật để đảm bảo mang lại tính thẩm mỹ cao nhất. In Nam Việt tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ in decal vân gỗ với chất lượng cao. Hơn thế nữa chúng tôi chuyên nhận in decal vân gỗ theo yêu cầu giá rẻ✅ decal vân gỗ cao cấp, in decal vân gỗ dán kính, dán tường✅ Dịch vụ in nhanh decal vân gỗ uy tín, giá rẻ tại TP.HCM và giao hàng tận nơi sẽ đảm bảo đáp ứng với yêu cầu của người sử dụng.

Đặc điểm của in decal vân gỗ là gì?

In decal vân gỗ là cụm từ được nhắc đến khá nhiều trong đời sống hàng ngày hiện nay nhưng không phải ai cũng biết được hết những đặc điểm cơ bản của nó là gì? In decal vân gỗ có những đặc điểm cơ bản như sau:
Chúng có thể được sử dụng để dán lên những bề mặt có hình phẳng và chất liệu cứng như gỗ, kính hoặc tường và meca…

Được ứng dụng rộng rãi trong trang trí những đồ nội thất trong nhà như bàn ghế tủ các loại…

Những mẫu mã đều được thiết kế và làm giả từ những loại vân gỗ đảm bảo quý hiếm cũng như có tính thẩm mỹ rất cao. Đảm bảo tiết kiệm được chi phí giá rẻ hơn rất nhiều so với vân gỗ thật

Trong khi in decal vân gỗ người ta có cán một lớp keo ở bên trong. Do đó khi dán in decal vân gỗ bạn vẫn có thể bóc ra dán lại như bình thường được để mang lại tính thẩm mỹ tối ưu nhất.

Hướng dẫn cách dán in decal vân gỗ

Có thể nói việc thực hiện dán decal vân gỗ được tiến hành một cách khá dễ dàng mà ai cũng có thể làm được điều đó. Các bạn chỉ cần bóc ra và dán một cách như tự nhiên. Tuy nhiên nếu như nhiều bạn còn cảm thấy lo lắng sợ dán sai hay làm hỏng hoặc vì một lý do gì đó thì chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn dán decal vân gỗ theo hai bước cơ bản như sau:

  • Bước 1: Xác định chính xác được những vị trí cơ bản bạn cần dán decal vân gỗ. Để đảm bảo dễ dàng nhất cho việc dán decal vân gỗ thì các bạn nên dán lần lượt thành các mảng nhỏ ở những vị trí khác nhau. Các bạn có thể cắt thành từng miếng dán để đảm bảo không dán quá thừa ra bên ngoài làm mất giá trị thẩm mỹ.
  • Bước 2: Khi tiến hành dán bạn bắt đầu bóc decal ra và dán 1 phần sao cho chúng đảm bảo được độ phẳng để vuốt hết từ từ miếng dán ấy. 

Hãy liên hệ với in Nam Việt để bạn được tư vấn một cách cụ thể và dễ dàng hơn. Hơn thế nữa chúng tôi đảm bảo hỗ trợ quý khách hàng đầy đủ những dịch vụ in decal cơ bản trong đó có cả dịch vụ in decal vân gỗ. Chỉ cần khách hàng có nhu cầu và tin tưởng lựa chọn dịch vụ của đơn vị chúng tôi, khi được lựa chọn sử dụng dịch vụ chắc chắn đơn vị chúng tôi sẽ đảm bảo đáp ứng với yêu cầu của khách hàng. 

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb