In Decal Giấy

In decal giấy là một loại in được sử dụng chất liệu bằng giấy là cơ bản. Đây là một trong số những hình thức phổ biến nhất được nhiều người lựa chọn và áp dụng trong đời sống hàng ngày hiện nay. Chúng được sử dụng để làm nhãn dán lên những sản phẩm hàng hóa nhằm mục đích quảng bá thương hiệu sản phẩm. 

Vì sao bạn nên chọn in decal giấy mà không chọn chất liệu khác?

Có thể nói in decal giấy được nhiều người sử dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay. Sở dĩ chúng được nhiều người lựa chọn đến như vậy là bởi vì chúng sở hữu những ưu điểm nhất định tối ưu hơn hẳn so với nhiều loại chất liệu khác đó là:

  • In decal giấy đảm bảo độ kết dính rất cao bởi một lớp keo chắc chắn
  • Có khả năng bám mực rất lâu trên bề mặt một cách đậm nét khi tiến hành in với số lượng nhiều
  • Mực sau khi in sẽ khô rất nhanh chỉ trong thời gian ngắn nhất
  • Tiến hành in và gia công cán màng cùng với cắt cũng như bế một cách dễ dàng và nhanh chóng
  • Đảm bảo tiết kiệm được thời gian và chi phí. Khách hàng sẽ rất thuận tiện trong việc sử dụng chúng ở mọi hoàn cảnh và điều kiện khác nhau.

Có những loại giấy in decal nào được người ta lựa chọn?

Sự đa dạng về những loại giấy in decal khác nhau sẽ làm phong phú thêm dành cho người có nhu cầu in decal giấy lựa chọn. Dưới đây sẽ là một số loại giấy in decal cơ bản để các bạn tham khảo và lựa chọn sao cho đáp ứng đúng với yêu cầu của mình.

Decal Fassson

Đây là một trong số những thương hiệu giấy in decla nỗi tiếng của hãng Avery Dennison – một trong số những thương hiệu nổi tiếng trên toàn thế giới nói chung. Chính vì thế chúng được lựa chọn và sử dụng rộng rãi trên thị trường. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay cũng xuất hiện khá nhiều loại decal fasson fake. Bởi vậy mà trong quá trình lựa chọn loại decal này các bạn phải hết sức cẩn thận để lựa chọn được cho mình loại chuẩn và tốt các bạn nhé.

Decal Amazon

Loại decal này trên địa bàn nước ta dường như không trở nên phổ biến hay thông dụng bởi chúng còn tồn tại một số hạn chế nhất định mà người dùng không ưa chuộng nó.

Decal Lintec

Thương hiệu này có nguồn gốc xuất sứ từ Nhật Bản do đó chúng luôn đảm bảo mang lại chất lượng cao trong quá trình sử dụng nói chung. Tuy nhiên mức giá thành của chúng lại tương đối đắt hơn một chút.

Decal UPM

Loại decal này thường được người ta lựa chọn để sử dụng in vạch và chúng có xuất xứ từ Phần Lan

Decal Tomy

Loại decal này có nguồn gốc từ những doanh nghiệp của Việt Nam tạo dựng nên. Chính vì vậy chúng cũng được nhiều người lựa chọn và sử dụng để làm decal Tony A4.

Ngoài ra còn có rất nhiều những loại decal khác nhau nữa.

Bạn có thể lựa chọn loại giấy này để in bao bì là thích hợp nhất…

Khi các bạn có nhu cầu in decal giấy hãy liên hệ với công ty Nam Việt của chúng tôi. Chúng tôi chuyên nhận: in decal giấy giá rẻ, in nhãn decal giấy bế demi thành phẩm, in decal giấy dán sản phẩm. Với dịch vụ in  nhanh decal giấy uy tín đảm bảo giá rẻ tại TPHCM và giao hàng nhanh chóng tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Chắc chắn đơn vị chúng tôi sẽ làm hài lòng đến quý khách hàng.

In decal giấy giá rẻ nhất HCM

In decal giấy giá rẻ nhất HCM

In decal giấy giá rẻ nhất TP.HCM, nhãn decal giấy 80đ/nhãn, xem báo giá in decal các loại. Keo dính rất tốt, cán bóng đẹp, bế tròn elip… giao hàng toàn quốc.

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb