ok In decal dán xe Ôtô

In Nam Việt nhận in decal xe ôtô giá rẻ✅ in decal dán xe buýt ✅ in decal xe bền màu, nhận thi công dán decal xe theo yêu cầu uy tín, giá rẻ tại TP.HCM

Khái niệm in decal dán xe là gì?

Có thể nói đây trở thành một trong số những phương pháp hết sức phổ biến trên thị trường hiện nay. Đặc biệt là đối với những bạn trẻ hay những người có niềm đam mê chơi xe thì in decal dán xe đã trở thành một hình thức không thể thiếu đối với họ. Chúng đảm bảo trang trí nhằm mang đến cho xe có được tính thẩm mỹ cao hơn. Đồng thời in decal dán xe giúp tăng được độ bền của lớp sơn xe bên ngoài.

Ngoài ra người ta còn áp dụng phương pháp in decal dán xe này để nhằm mục đích hạn chế tối đa việc bụi bám bẩn vào trong xe và những tác động của môi trường bên ngoài. Để đảm bảo cho đến một lúc nào đó khi gỡ bỏ phần keo dán đó ra thì màu của sơn xe cũng như chiếc xe của bạn được mới nguyên như ban đầu bóc tem.

Việc in decal dán xe ô tô sẽ góp phần làm quảng bá hình ảnh hay thương hiệu để thúc đẩy quá trình tiêu thụ hàng hóa sản phẩm được diễn ra nhanh chóng. Và người ta thường lựa chọn hình thức in decal lưới để dán xe ô tô.

Những loại in decal dán xe ô tô thường gặp là những loại nào?

Khi bạn có nhu cầu in decal dán xe ô tô, có rất nhiều loại decal khác nhau thoải mái cho các bạn lựa chọn. Dưới đây sẽ là một số loại in decal điển hình tiêu biểu đó là:

In decal trong suốt

Loại in decal này thường được người ta áp dụng để dán ở trên cửa kính của những chiếc xe ô tô. Để đảm bảo sự trong suốt cho quý khách hàng có thể nhìn được lớp sơn ở phía trong nó. 

Phương pháp này có mức giá thành tương đối rẻ nên được nhiều người áp dụng và lựa chọn. Chúng giúp bảo vệ được về mặt của sơn xe, đồng thời tạo được những độ bóng mới nhất định và đảm bảo khó bị trầy xước khi va nhẹ vào xe.

In decal Tem trùm

Đây là loại tem được in bằng máy mực dầu  với màu decal là màu trắng sữa. Chúng được áp dụng để phủ lên toàn bộ chiếc xe hoặc một vùng nào đó của xe tùy theo yêu cầu của các bạn. Phương pháp này sở hữu những ưu điểm nhất định đó là thiết kế một cách dễ dàng với đa dạng những mẫu khác nhau. Do vậy chúng đảm bảo mang đến cho các bạn có được những hiệu ứng đẹp và sắc nét hơn bao giờ hết.

In decal tem ghép

Đây là loại in decal dán ô tô với những tấm decal nhỏ để ghép lại với nhau tạo thành một mảng lớn. Phương pháp này thường được áp dụng để dán trên những chiếc xe như xe taxi hay xe bus ở những vị trí trên cửa sổ hay ở chính cửa ra vào của xe.

Ưu điểm của phương pháp này là dễ dàng thiết kế theo yêu cầu của khách hàng đồng thời có độ bền tương đối cao đảm bảo sử dụng lâu dài và thường được lựa chọn để dán trên những chiếc xe ô tô có kích thước lớn.

Hãy liên hệ với in Nam Việt để bạn được cung cấp dịch vụ in decal dán xe ô tô với mức giá phải chăng và chất lượng hoàn hảo hơn cả sự mong đợi.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb