ok In decal bảo hành

 

Trên thực tế hiện nay đang xuất hiện hàng loạt những loại hàng nhái hay hàng giả khác nhau. Điều đó khiến cho người tiêu dùng lẫn lộn không thể phân biệt được đâu là hàng thật và đâu là hàng giả. Do đó việc in tem decal bảo hành có vai trò thực sự cần thiết để khẳng định được chất lượng sản phẩm dành cho mỗi doanh nghiệp. Bên cạnh đó giúp khách hàng yên tâm hơn để lựa chọn cho mình những hàng hóa đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

Đặc điểm của in decal bảo hành là gì?

Có thể nói hiện nay in decal bảo hành có đa dạng những mẫu mã cũng như được làm từ những chất liệu phong phú khác nhau. Căn cứ vào chất liệu để in tem decal bảo hành thì người ta phân chúng ra thành 2 loại cơ bản như sau:

  • Tem Decal bả hành giấy: Đây là một loại tem Decal được in từ chất liệu bằng giấy. So với decal bằng nhựa thì loại in decal bảo hành bằng giấy sẽ có chất lượng kém hơn, chúng không có khả năng chống thấm cũng kém chịu được nhiệt độ ở bên ngoài trời tự nhiên. 
  • Tem decal bảo hành bằng nhựa: Đây là một trong số những loại tem decal phổ biến được nhiều khách hàng lựa chọn. Đặc điểm của loại tem này là chúng có đầy đủ những thông tin trên nhựa đó. và căn cứ vào những chất liệu của mỗi sản phẩm hàng hóa khác nhau mà các bạn có thể lựa chọn cho mình những chất liệu nhựa dẻo hay nhựa trong sao cho đảm bảo phù hợp để lựa chọn sử dụng cho việc in tem decal bảo hành cho mình.

Cấu tạo của in tem decal bảo hành như thế nào?

Về cơ bản thì in tem decal bảo hành có cấu tạo được thiết kế phân chia ra thành 4 lớp cơ bản đó chính là như sau:

  • Lớp in: Lớp này thường được người ta lựa chọn nguyên liệu bằng giấy hay bằng nhựa để làm. Và lớp này cũng thường được lựa chọn để sử dụng phục vụ cho quá trình in một số chi tiết như logo thương hiệu, tên hàng hóa sản phẩm hay thời gian bảo hành…Và chúng sẽ được lựa chọn để in bằng chính công nghệ in offset đảm bảo cho việc in có phủ UV.
  • Lớp nhựa PVC mỏng: Đây là một lớp nhựa được sử dụng để phủ lên bên trên những nội dung đã được in ấn để bảo vệ chúng tránh bị những tác động cơ bản ở bên ngoài vào làm cho chúng vị hư hỏng hay thông tin bảo hành bị mờ nhạt.
  • Lớp keo: Là một loại lớp mà trong đó người ta sử dụng một loại keo chuyên dụng. Điểm tối ưu của lớp keo này đó chính là không để lại những vết ố bẩn khi bóc tem bảo hành ra đồng thời cũng có thể dễ dàng và rất thuận tiện cho quá trình dán tem bảo hành mang lại hiệu quả nhanh chóng.
  • Lớp đế: Đây là một lớp dưới cùng của in decal bảo hành. Với lớp này người ta thường chọn chính chất liệu bằng giấy pha nilon để bảo vệ được lớp keo hoặc bảo vệ decal trước khi chúng đang mang ra để sử dụng.

Khi khách hàng có nhu cầu in tem decal bảo hành hãy liên hệ với công ty in Nam Việt của đơn vị chúng tôi. In Nam Việt đảm bảo nhận in decal bảo hành, in nhãn decal vỡ, in tem decal bể.  Đặc biệt chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ in tem decal bảo hành ngay giá rẻ tại TP.HCM và giao hàng các tỉnh thành trên toàn quốc.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb