In Đề Can – in Decan hay In Decal

In đề can có vai trò vô cùng quan trọng trong đời sống hàng ngày của mọi người nói chung. Chúng được ứng dụng rộng rãi trên rất nhiều những lĩnh vực khác nhau nhằm mang lại những lợi ích nhất định. Vậy In Đề Can – in Decan hay In Decal như thế nào? Nội dung bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn những thông tin hữu ích nhất.

In Đề Can là gì?

In Decan hay được gọi theo những cách khác nhau nữa như là in đề can, in Decal…Chúng là một phương pháp in mà trong đó sử dụng vật liệu là Decal mà trong chúng có một lớp keo trên bề mặt để có thể sử dụng dán vào những sản phẩm hay đồ vật khác nhau khác.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những loại decal khác nhau. Tùy theo từng sở thích cũng như yêu cầu của quý khách hàng mà các bạn có thể lựa chọn được cho mình những sản phẩm decal sao cho phù hợp.

Chất liệu được sử dụng để in Decal như thế nào?

Hiện nay có 4 loại in Decal chính cơ bản như sau:

In decal giấy

Đây là một loại in decal chúng được sử dụng phổ biến rộng rãi trên thị trường hiện nay . Bạn cũng có thể lựa chọn và sử dụng rất nhiều loại decal khác nhau như decal giấy bóng, decal giấy for hay decal giấy Kraft…Tùy theo nhu cầu của quý khách hàng mà các bạn có thể lựa chọn loại decal sao cho phù hợp.

In decal nhựa

Loại decal này cũng được ứng dụng khá phổ biến để in logo sản phẩm, hay nhãn hiệu….chúng cũng bao gồm hai loại là in decal nhựa trong suốt và in decal nhựa trắng sữa…

In decal niêm phong

Hay nói theo cách khác nó chính là in decal bể hay in decal vỡ. Loại in decal này rất hữu hiệu để đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sự yên tâm an toàn khi sử dụng để niêm phong sản phẩm mà không lo bị bóc tem hàng hóa.

In decal xi bạc, in decal nhũ và in decal bảy màu.

Với loại in decal này người ta thường sử dụng để dán chúng trên những vật liệu cứng như nhôm, sắt và các loại đồ thủy tinh khác…

In Đề Can được ứng dụng như thế nào trong đời sống?

Sản phẩm in decal được ứng dụng phổ biến rộng rãi trong đời sống hàng ngày hiện nay. Chúng được sử dụng để làm công cụ trang trí dán trên một số loại phương tiện ô tô xe máy, điện thoại, máy tính các loại…Bên cạnh đó người ta còn sử dụng In Đề Can như một loại phương tiện truyền thông để truyền tải những thông điệp nhất định đến với nhiều đối tượng khác nhau. Đặc biệt người ta còn sử dụng In Đề Can để quảng bá thương hiệu hình ảnh sản phẩm các loại…

In Đề Can ở đâu đảm bảo uy tín chất lượng?

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều những đơn vị In Đề Can khác nhau. Bạn nên chọn In Đề Can của In Nam Việt chúng tôi là bởi vì đơn vị chúng tôi sở hữu những ưu điểm nhất định đó là:

Có đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình, có nhân viên kỹ thuật bề dày kinh nghiệm với tay nghề cao

Thi công In Đề Can nhanh chóng tiết kiệm thời gian và chi phí

Lựa chọn In Đề Can tại in Nam Việt sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo thích hợp dành cho khách hàng.

Bài viết liên quan: https://namvietad.com/in-tem-nhan/

Decal tem nhãn sản phẩm sắc nét

In ấn tem decal dán sản phẩm

Nam Việt AD chuyên in ấn tem nhãn decal, bế demi theo yêu cầu

Decal tem tròn bế demi đẹp

In ấn tem decal dán sản phẩm

Nam Việt AD chuyên in ấn tem nhãn decal, bế demi theo yêu cầu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb