In cực rẻ và những rủi ro không lường trước được

Có thể khẳng định rằng hiện nay dịch vụ in ấn đang ngày càng có xu hướng phát triển mạnh. Đây là dịch vụ không thể nào thiếu trong đời sống hiện nay. Tuy nhiên cũng vì sự phát triển vượt bậc như vậy nên dịch vụ này trở nên biến động hơn. Đặc biệt là khi in cực rẻ có thể mang đến nhiều rủi ro. Vậy những rủi ro ấy là gì? Làm thế nào hạn chế tối đa rủi ro xảy ra?

Những rủi ro nhất định khi lựa chọn dịch vụ in cực rẻ

Dịch vụ in ấn cực rẻ ra đời là một giải pháp hoàn hảo về mặt tài chính cho người dùng. Lựa chọn dịch vụ này các bạn hoàn toàn có thể tiết kiệm tối đa về mặt tài chính. Đặc biệt là có thể linh hoạt hơn trong quá trình chi trả. Bạn sẽ không phải lo lắng đến giá thành khi in. Tuy nhiên dịch vụ in cực rẻ ra đời cũng mang đến nhiều rủi ro đáng lo ngại cho người dùng. Nhất là khi các bạn không tính toán cẩn thận. Thông thường các rủi ro có thể xảy ra là:

Dịch vụ in cực rẻ
Dịch vụ in cực rẻ

➡️ Xưởng in bao bì giá rẻ (chất lượng) nhất tại TPHCM

Chất lượng sản phẩm yếu kém

In ấn cực rẻ mang đến nhiều rủi ro và một trong số đó chính là chất lượng sản phẩm yếu kém. Đây luôn là yếu tố bất di bất dịch không thể nào thiếu sót mỗi khi lựa chọn dịch vụ này. Đồng thời là vấn đề đáng báo động nhất mà giới chuyên môn luôn nhắc nhở người dùng.

Cụ thể nhận định này hình thành là do các sản phẩm in cực rẻ sẽ không được đầu tư kỹ càng. Đa phần sản phẩm làm ra có xu hướng bệ rạc, thiếu chuyên nghiệp. Trong đó nguyên vật liệu thiết kế là nguyên nhân hàng đầu. Chẳng hạn như mực in, giấy in,…

Bên cạnh đó còn do hệ thống công nghệ yếu kém, máy móc không đủ hiện đại và tiên tiến. Đơn vị thiết kế cũng không đảm bảo chất lượng về đội ngũ thiết kế. Đặc biệt là họ chỉ chạy theo lợi nhuận cho bản thân mà không quan tâm đến lợi ích người dùng. Vì thế các sản phẩm in ấn làm ra chắc chắn sẽ không chất lượng, không chuẩn xác và đẹp mắt.

In ấn cực rẻ sẽ đối mặt với rủi ro chất lượng
In ấn tại dịch vụ cực rẻ có thể sẽ đội chi phí lên

➡️ In name card, Bảng giá in name card giá rẻ chỉ 8000đ/hộp

Ảnh hưởng xấu đến sự chuyên nghiệp của thương hiệu

 Sản phẩm in ấn bên cạnh cung cấp thông tin thì chúng còn là phương tiện nhận diện thương hiệu. Thông qua sản phẩm in ấn người dùng có thể nhận diện thương hiệu, dịch vụ quảng cáo. Vì thế mà khi sản phẩm in cực rẻ không đảm bảo chất lượng sẽ ảnh hưởng cực lớn đến bộ mặt thương hiệu.

Thông thường người dùng thường đánh giá thương hiệu ngày từ các chi tiết bên ngoài. Nếu sản phẩm in ấn không đúng chuẩn sẽ tạo ra hình ảnh xấu trong mắt người dùng. Đa  phần họ sẽ đánh giá thương hiệu của bạn thiếu tính chuyên nghiệp, không chu đáo. Đặc biệt nếu gặp đối tác khách hàng sẽ nghi ngờ về mức độ uy tín của đơn vị. Một khi thương hiệu bị đánh giá thấp thì nó sẽ là tiền đề làm việc kinh doanh tụt dốc.

“Tiền mất tật mang” – bỏ tiền đầu tư nhưng lại không hiệu quả

Một rủi ro đáng lo ngại khác khi chọn dịch vụ in ấn cực rẻ chính là về tiền bạc. Theo như thống kê một số trường hợp có thể làm gia tăng chi phí dự kiến ban đầu đề ra. Mặc dù có vẻ không hợp lý nhưng đây là thực tế không thể nào phủ nhận được.

In ấn tại dịch vụ cực rẻ có thể sẽ đội chi phí lên
In ấn tại dịch vụ cực rẻ có thể sẽ đội chi phí lên

Cụ thể khi in ấn cực rẻ chất lượng sản phẩm sẽ không được như ý. Lúc này đa phần mọi người sẽ không ưng ý về sản phẩm và bắt buộc phải thêm tiền cho đơn vị sản xuất. Một số trường hợp sản phẩm bị lỗi không thể dùng được bạn cần phải thực hiện lại quá trình in ấn khác.  Nếu cứ tiếp diễn như vậy thì chắc chắn một điều rằng giá thành in ấn sẽ bị tăng cao. Từ đó doanh thu của công ty giảm sút, đầu tư không có lời dẫn đến phá sản.

➡️ Xưởng in card visit giá rẻ lấy ngay chỉ 8000đ/hộp tại TPHCM

Bí quyết để hạn chế tối đa những rủi ro khi in cực rẻ

Bởi lẽ in cực rẻ mang đến nhiều rủi ro như vậy nên điều cần làm bây giờ là bạn cần nắm rõ bí quyết in ấn. Chỉ có điều này bạn mới có thể hạn chế tối đa những lo ngại khi in ấn. Đồng thời có thể sở hữu cho mình được một sản phẩm in thực sự chất lượng. Vậy thực tế bí quyết ấy là gì? Rất đơn giản bạn chỉ cần nắm rõ các vấn đề chính sau đây:

  • Kiểm tra sản phẩm in ấn mẫu trước khi lựa chọn đơn vị in.
  • Kiểm tra nguyên liệu in ấn của đơn vị xem có đúng chuẩn đề ra hay không.
  • Các công nghệ in ấn có đảm bảo hiện đại, phù hợp với nhu cầu đề ra.
  • Tham khảo các chính sách đổi trả sản phẩm và các lợi ích bạn sẽ hưởng khi sản phẩm không đúng chuẩn.
Chỉ in tại địa chỉ giá rẻ uy tín
Chỉ in tại địa chỉ giá rẻ uy tín
  • Đọc kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký kết.
  • Tham khảo kỹ càng ý kiến đánh giá của người dùng khi lựa chọn bất kỳ địa chỉ nào.
  • Thường xuyên thăm hỏi các đơn vị in ấn về sản phẩm in để tránh các rủi ro.
  • Tuyệt đối không nên in ấn sản phẩm in tại các đơn vị in có giá quá rẻ so với thị trường.
  • Lựa chọn đơn vị in ấn thực sự uy tín trên thị trường. Chỉ có các đơn vị uy tín mới thực sự an toàn cho bạn khi in ấn bất kỳ sản phẩm nào.

Kết luận

In cực rẻ quả thực mang đến nhiều rủi ro. Chúng chính là những mặt hạn chế sinh ra từ việc bạn không chịu chú ý tìm hiểu. Vì vậy để tính an toàn luôn được đặt lên hàng đầu bạn nhớ hãy liên hệ với NamVietAd. Chúng tôi là một trong những đơn vị thiết kế in ấn uy tín hàng đầu, có tầm ảnh hưởng nhất trên thị trường. Để tư vấn mọi lúc mọi nơi, mời bạn truy cập vào website: https://namvietad.com/.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb