In card visit bằng nhựa PVC 4 lớp/ giá rẻ HCM

In card visit bằng nhựa PVC 4 lớp ngày nay được rất nhiều những khách hàng cũng như những doanh nghiệp lựa chọn. Bởi chúng sở hữu những ưu điểm nhất định vượt trội hơn hẳn so với những loại in card visit bằng chất liệu thông thường khác. Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ cho các bạn biết về 1 dịch vị In card visit bằng nhựa PVC 4 lớp/ giá rẻ HCM cho các bạn tham khảo và lựa chọn.

In thẻ nhựa pvc nhanh

THẺ NHỰA PVC 4 LỚP

Namvietad.com chuyên in thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ công ty, thẻ xe, thẻ VIP…

In card visit bằng nhựa PVC 4 lớp có đặc điểm như thế nào>

Để đảm bảo cho việc in card visit mang lại sự hài lòng và ưng ý nhất thì người ta sẽ lựa chọn chất liệu bằng nhựa PVC 4 lớp để phục vụ cho quá trình in card visit này. Với một số thông tin cơ bản như sau:

Chất liệu: Card visit được làm từ nhựa PVC 4 lớp

Kích thước: Theo kích thước tiêu chuẩn đó là 8.6*5.4 cm với độ dày là 0.5mm giống như với tiêu chuẩn của một chiếc thẻ ngân hàng như bình thường

Công nghệ in: Với công nghệ in offset 4 màu, đảm bảo việc in card visit được đảm bảo mang lại hiệu quả và đáp ứng tiêu chuẩn cao nhất dành cho những người sử dụng.

Mực in: Loại card visit này được in bằng mực dầu để đảm bảo cho việc trong quá trình sử dụng mực của chúng sẽ không bị phai cũng như rất khó để phải chịu từ sự tác động của những yếu tố bên ngoài như thời tiết hay khí hậu…

Để làm nên những chiếc card visit này người ta sẽ tiến hành gia công chúng bằng cách phủ lên chúng một lớp màng bảo vệ chắc chắn nhất định. 

In card visit bằng nhựa PVC 4 lớp/ giá rẻ HCM ở đâu?

Khi bạn có nhu cầu In card visit bằng nhựa PVC 4 lớp. Tuy nhiên bạn không biết lựa chọn dịch vụ này ở đâu để đảm bảo chất lượng in In card visit bằng nhựa PVC 4 lớp được đánh giá cao và giá rẻ hơn so với thị trường. Công ty in Nam Việt tự hào là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ in ấn dành cho khách hàng lựa chọn. 

Sở dĩ có rất nhiều khách hàng biết đến với dịch vụ của công ty in Nam Việt chúng tôi là bởi vì chúng tôi có những ưu điểm nhất định hơn hẳn so với nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ In card visit bằng nhựa PVC 4 lớp này đó là:

  • Chúng tôi tự hào là đơn vị uy tín hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ in ấn trong đó có dịch vụ In card visit bằng nhựa PVC 4 lớp được nhiều người tin dùng và lựa chọn.
  • Đội ngũ nhân viên nhiệt tình và chuyên nghiệp, sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ cho khách hàng một cách đầy đủ nhất
  • Có đa dạng những kiểu dáng mẫu mã thiết kế in thẻ khác nhau đáp ứng đa dạng với nhu cầu của khách hàng cho các bạn tham khảo và lựa chọn.
  • Chất lượng In card visit bằng nhựa PVC 4 lớp được đánh giá rất cao, thông tin, hình ảnh sắc nét đầy đủ
  • Giá cả dịch vụ đảm bảo giá rẻ nhất so với thị trường mà không đơn vị nào sở hữu mức giá rẻ hơn thế.

Hãy lựa chọn công ty In Nam Việt của chúng tôi, chắc chắn sẽ không làm phụ lòng mong đợi đối với khách hàng. Hơn thế nữa đơn vị chúng tôi sẽ đảm bảo In card visit bằng nhựa PVC 4 lớp/ giá rẻ HCM không đơn vị nào có thể so sánh được.

In thẻ nhựa đẹp HCM

IN THẺ NHỰA PVC 4 LỚP CAO CẤP

Namvietad.com chuyên in thẻ nhựa, thẻ nhân viên, thẻ học sinh, thẻ công ty, thẻ xe, thẻ VIP…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb