In Bạt

Nhắc đến in bạt, chắc sẽ có nhiều người hình dung ra nó như thế nào? Bạt chính là sản phẩm dùng để làm banner quảng cáo ngoài trời. Để hiểu hết được công dụng của bạt, hãy tham khảo bài viết sau đây cùng với NamVietAd. Trước tiên, sẽ là khái niệm in bạt là gì? Vai trò của in bạt trong đời sống hiện nay

In bạt là gì?

In bạt (print hiflex) là một hình thức in ấn các nội dung lên chất liệu bạt. Trong lĩnh vực quảng cáo, in phông bạt sẽ được dùng để làm poster, áp phích, băng rôn quảng cáo.

Đặc điểm của các chất liệu bạt thường dày, cứng có khả năng chịu tác động của môi trường tốt. Phần lớn các chất liệu này có khả năng tồn tại ngoài trời từ 6 tháng trở nên. Bạt mang một vai trò lớn đối với kinh doanh và giới thiệu sản phẩm. Vậy những vai trò đó ra sao? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở phần tiếp theo nhé.

In Bạt - Tại Nam Việt Ad
In Bạt – Tại Nam Việt Ad

Vai trò của in bạt

– Loại phông bạt này chủ yếu được dùng làm trang trí trong các lễ cưới, giao lưu ca nhạc. Trên bạt sẽ được in các nội dung và hình ảnh liên quan đến sự kiện. Người xem có thể hiểu rõ hơn về mục đích của sự kiện qua các thông tin trên bạt.

Những tấm bạt này thường được in ấn và thiết kế một cách tỉ mỉ cẩn thận. Chất lượng in ấn bạt cũng phải đảm bảo về đường nét cũng như hình ảnh. Bởi, mọi người có thể sẽ chụp ảnh trên những background đẹp này. Hình thức này được sử dụng nhiều trong các sự kiện ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới. Đây cũng là một cách làm tăng hiệu quả thương hiệu của doanh nghiệp một cách đáng kể.

– Bạn sẽ nhìn thấy những bảng hiệu quảng cáo được in bằng phông nền bạt. Đây chính là một chiến lược kinh doanh có chi phí giá rẻ cho doanh nghiệp. Các loại bạt dùng trong việc quảng cáo của doanh nghiệp thường có đặc điểm:

In bạt làm backdrop sự kiện
In bạt làm backdrop sự kiện

Quy trình đặt in bạt nhanh chóng

Đây sẽ là công việc được thực hiện bởi đội ngũ nhân viên thiết kế. Khách hàng sẽ cung cấp nội dung hay đưa ra ý tưởng để in lên bạt. Nếu bạn muốn dùng hình ảnh để in trên bạt, bạn sẽ phải gửi ảnh vào mail cho chúng tôi.

Khi thiết kế bạt bạn cần phải lưu ý các vấn đề như:

  • Lựa chọn kích thước phù hợp.
  • Bố cục bạt phải phân chia ra sao.
  • Sử dụng font chữ hay màu sắc kết hợp thế nào.

Người thiết kế bắt buộc phải có trí tưởng tượng và tập trung cao độ khi làm việc. Để làm sao phông bạt phải thể hiện được đúng yêu cầu và mục đích của người dùng.

Bạt được in bằng máy UV hàn quốc
Bạt được in bằng máy UV hàn quốc

Trước khi bước vào công đoạn in ấn phông bạt sau khi thiết kế. Khách hàng sẽ phải chọn chất liệu in ấn phù hợp. Hiện nay, hiflex đang là chất liệu bạt in được sử dụng nhiều nhất.

Bản thiết kế sẽ được đưa vào máy in sử dụng công nghệ in bạt hiện đại. Đối với từng cơ sở in sẽ sử dụng công nghệ in khác nhau. Bạn nên chọn một đơn vị in ấn uy tín để đảm bảo quy trình in đạt chất lượng cao.

Tại sao bạn nên in bạt tại Nam việt Ad

Xưởng in bạt lớn nhất việt nam
Xưởng in bạt lớn nhất việt nam

Nếu bạn đang cần tìm đơn vị in bạt tại TP HCM có các tiêu chí sau:

  • Là địa chỉ in phông bạt giá rẻ, uy tín và có thể lấy ngay.
  • Quy trình in bạt được in bằng hệ thống máy móc kỹ thuật cao và tiên tiến.
  • Đội ngũ tư vấn chính xác và sát với mục tiêu khách hàng mong muốn.
  • Giao hàng và nhận hàng đúng thời gian, địa điểm.

Xưởng in bạt giá rẻ chất lượng

Những yêu cầu trên luôn nằm trong tiêu chí phục vụ khách hàng đầu tiên tại NamVietAd. Bởi vậy, khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm khi đến với công ty của chúng tôi. Nếu bạn đang có nhu cầu in bạt giá rẻ, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Bảng báo giá in bạt rẻ nhất thị trường

Bảng giá này chưa bao gồm phí thiết kế, giao hàng và 10% thuê VAT.

Số lượng Giá
In dưới 5m2 30.000 vnd/m2
In từ 5m2 đến 10m2 28.000 vnd/m2
In từ 10m2 đến 20m2 27.000 vnd/m2
In từ 20m2 đến 50m2 26.000 vnd/m2
In từ 50m2 trở lên 25.000 vnd/m2

Hệ thống máy in bạt 512i của đài loan, và mực in chống bay màu tốt. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng với các sản phẩm mà NamVietAd làm ra.

Link 301 : http://maps.google.com/url?q=https://namvietad.com/

Các dịch vụ liên quan : 

In PP giá rẻ

In Decal chất lượng

In Poster quảng cáo

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *