In Bao Lì Xì Tết

Bao lì xì là một nét đẹp văn hóa cổ truyền của người Việt Nam. Cứ mỗi dịp tết về, các công ty in lại tập trung chuẩn bị cho những đơn hàng in bao lì xì số lượng lớn. Những doanh nghiệp, shop, người bán bao bì lì sẽ phải chuẩn bị rất nhiều bao lì xì. Bởi vậy, họ sẽ là những người tìm đến các dịch vụ in phong bao lì xì trên cả nước. Nếu bạn muốn in bao lì xì để bán trong dịp tết thì nên liên hệ đến với Nam Việt Ad để được tư vấn nhé.

Công Ty In Ấn Quảng Cáo Trực Tuyến Lớn Nhất Việt Nam
namvietad.com
Địa chỉ : 012B Đường đồng đen, Quận tân bình, Phường 14, TPHCM

Một vài nét về bao lì xì

Bao lì xì (Print red envelopes) mang một ý nghĩa nói lên sự chúc mừng, hoặc yêu thương. Phong tục lệ lì xì được xuất hiện hầu hết ở các quốc gia châu Á và châu Âu. Mỗi dịp tết về là những người lớn tuổi thường trao tặng những phong bao đỏ cho các em bé ở tuổi thiếu niên. Bên cạnh đó, những người con cháu trong gia đình có thể tặng bao lì xì cho đấng sinh thành. Đó chính là một chiếc túi nhỏ được in lời chúc, hình ảnh hoạt hình truyền thống. Màu sắc chủ đạo của các túi nhỏ này là màu đỏ tượng trưng cho sự may mắn thịnh vượng. Đây được gọi là bao lì xì mà bạn thường thấy vào dịp tết nguyên đán hàng năm.

Dịch vụ in bao lì xì tết 2021 và những thông tin cần biết
Dịch vụ in bao lì xì tết 2021 và những thông tin cần biết

In bao lì xì

In bao lì xì là một dịch vụ phổ biến được các doanh nghiệp lựa chọn rất nhiều. Doanh nghiệp sử dụng bao lì xì trong việc tri ân khách hàng, gửi quà đến các nhân viên. Đặc biệt những bao lì xì này sẽ mang đặc điểm riêng biệt dễ nhận biết của doanh nghiệp. Do vậy, in ấn bao lì xì là một hình thức quảng bá thương hiệu doanh nghiệp một cách hiệu quả.

In bao lì xì là gì?
In bao lì xì là gì?

Hiện nay trên thị trường cũng có rất nhiều loại phong bao lì xì cho khách hàng lựa chọn. NamVietAd sẽ giới thiệu cho bạn những loại bao lì xì tết 2021 trong phần tiếp theo của chúng tôi.

Các loại bao lì xì được sử dụng phổ biến

Bao lì xì được chia ra làm 2 loại chính được sử dụng rất rộng rãi hiện nay. Với mỗi loại phong bao sẽ phù hợp với từng đặc thù cho người sử dụng. Các loại bao lì xì phải kể đến như:

Bao lì xì kiểu truyền thống

Đây là những bao lì xì với thiết kế khá là đơn giản với sắc đỏ truyền thống. Là kiểu bao lì xì được in đại trà với mục đích dùng để bày bán cho người tiêu dùng. Các đơn vị kinh doanh buôn bán sỉ lẻ bao lì xì là đối tượng cần đến loại bao này.

Bao lì xì với thiết kế đặc biệt

Kiểu in ấn bao lì xì với những thiết kế đặc biệt mang nét riêng biệt của từng doanh nghiệp. Kiểu bao lì xì này không những dùng trong việc tặng quả cho nhân viên. Mà nó còn mang lại lợi ích về mặt thương hiệu cho doanh nghiệp cực kỳ hiệu quả.

Ngoài 2 loại phong bao lì xì trên thì bao lì xì cũng được phân theo từng chất liệu in:

  • Bao lì xì bằng giấy.
  • Bao lì xì bằng giấy mỹ thuật.

Những mẫu phong bao lì xì hiện nay cũng được các doanh nghiệp tự do thiết kế. Sau đó, họ sẽ gửi đến các công ý dịch vụ in ấn để thực hiện in lì xì.

Xưởng in bao lì xì
Xưởng in bao lì xì

In bao lì xì & các lưu ý khi in

Để đảm bảo bao lì xì được đạt chuẩn và tạo ấn tượng riêng biệt cho người nhận. Khi đi in ấn phong bì bạn cần phải quan tâm đến các vấn đề sau:

Kích thước bao lì xì

Hiện nay kích thước in bao lì xì được NamVietAd cung cấp có 2 loại:

  • Size nhỏ:
  • Chiều rộng dài tương ứng: 8×11.5cm, nắp 2.5cm.
  • Chiều rộng dài tương ứng: 7.5x10cm, nắp 2.5cm.
  • Size to
  • Chiều rộng dài tương ứng: 8x18cm, nắp 3cm.
  • Chiều rộng dài tương ứng: 8x16cm, nắp 3cm.
  • Chiều rộng dài tương ứng: 7.5x16cm, nắp 2.5cm.
Các loại kích thước bao lì xì
Các loại kích thước bao lì xì

Kích thước 8x16cm, nắp 3cm sẽ vừa khuôn khi bạn để nguyên 1 tờ tiền không gập. Đây chính là kích thước mà các doanh nghiệp thường hay sử dụng khi in ấn bao lì xì. Ngoài ra, bạn cũng có thể chọn kích thước lớn hoặc bé hơn tùy vào yêu cầu. Bởi vì, kích thước in bao lì xì cũng ảnh hưởng không nhỏ đến giá thành in ấn.

Công nghệ in bao lì xì

In offset là công nghệ in ấn bao lì xì được nhiều khách hàng lựa chọn và tin dùng nhất. Với hệ thống máy in có thể đáp ứng lên tới 5 màu in cơ bản. Bao lì xì sẽ được in với chất lượng màu sắc đẹp mắt và đường nét tinh hoa sắc sảo. Ngoài ra, công nghệ này cũng mang đến giải pháp tiết kiệm ngân sách in ấn cho doanh nghiệp. Thời gian in ấn khá nhanh đáp ứng nhu cầu in với số lượng lớn bao lì xì.

Chất liệu dùng để in bao lì xì

Phần lớn bao lì xì được in bằng chất liệu giấy couche có độ dày nhất định. Ngoài ra, đối với các doanh nghiệp đòi hỏi yêu cầu chất lượng bao lì xì cao cấp hơn. Bạn có thể lựa chọn loại giấy offset, giấy mỹ thuật cao cấp đắt tiền.

Ngoài ra, bao lì xì kiểu đại trà còn được in bằng chất liệu nilon có giá thành rẻ.

Xưởng in bao lì xì tết

Tết sắp đến, đây là thời điểm mà doanh nghiệp cần tìm đến dịch vụ in bao lì xì. Nam Việt Ad của chúng tôi hàng ngày vẫn tiếp nhận khá nhiều đơn đặt in bao của khách.

Dịch vụ in ấn bao lì xì tết 2020 tại In Nam Việt
Dịch vụ in ấn bao lì xì tết 2020 tại Nam Việt Ad

Đến với Nam Việt Ad, khách hàng sẽ luôn hài lòng về dịch vụ của chúng tôi. Mỗi bao lì xì của chúng tôi đều được in bằng chất liệu in có nguồn gốc rõ ràng. Hệ thống máy móc in ấn hiện đại được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Do vậy, khách hàng hãy yên tâm khi đặt in phong bao lì xì tại công ty chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *