In Bao Bì

Bao bì sản phẩm là một trong những xu hướng thịnh hành trong việc quảng cáo sản phẩm của doanh nghiệp. Nhưng sử dụng bao bì như thế nào để mang lại hiệu quả quảng cáo cao thì lại là một vấn đề mà doanh nghiệp cần quan tâm. Đó cũng chính là lý do mà Nam Việt Ad mang đến dịch vụ in bao bì đẹp, giá rẻ, bao bì in theo yêu cầu. Bài viết dưới đây sẽ giúp khách hàng hiểu rõ hơn về dịch vụ này.

In bao bì đẹp
In bao bì đẹp

Xưởng In Bao Bì

Không phải ngẫu nhiên mà dịch vụ in bao bì (print package) trở nên quen thuộc và cần thiết trong cuộc sống ngày nay. Không chỉ đơn thuần là do nhu cầu của doanh nghiệp lớn mà còn do lợi ích mà bao bì đem lại cho cuộc sống của con người. Do vậy, việc đóng gói sản phẩm bằng bao bì vẫn được các nhà sản xuất sử dụng thường xuyên.

In Bao Bì Là Gì

Bao bì là loại túi để chứa đựng và bảo vệ sản phẩm khỏi các yếu tố tác động bên ngoài môi trường. Nhờ có bao bì mà sản phẩm khi đến tay người tiêu dùng vẫn giữ được tính chất, hình dạng, màu sắc hay hương vị như khi mới sản xuất. Đồng thời, bao bì cũng là cách để doanh nghiệp in các thông tin sản phẩm và để quảng cáo hiệu quả.

Dịch vụ in bao bì là dịch vụ mà in các thông tin mà khách hàng yêu cầu lên bao bì như tên sản phẩm, thương hiệu, công ty sản xuất, thành phần, hạn sử dụng… Với một form cụ thể, thiết kế ấn tượng, sản phẩm sẽ trở nên thu hút, đẹp hơn trong mắt người tiêu dùng. Từ đó mang lại hiệu quả quảng cáo cao hơn.

In bao bì theo đơn đặt hàng
In bao bì theo đơn đặt hàng

In Bao Bì Có Mấy Loại

In bao bì được phân theo chất liệu của bao bì với các chất liệu chính được sử dụng phổ biến là:

  • Bao bì giấy, túi giấy: được phân thành bao bì giấy cao cấp, bao bì giấy dạng hộp, thùng carton, bao bì giấy Kraft, bao bì giấy in offset…
  • Bao bì nhựa nilon: được phân thành 2 loại chính là bao bì HD và bao bì PE.

Trong đó, bao bì giấy được ưa chuộng hơn do chi phí in rẻ, thiết kế đơn giản và đặc biệt là thân thiện với môi trường. Những mẫu mã, hình dạng của bao bì giấy cũng đa dạng, phong phú hơn so với bao bì nilon.

Công Dụng Của In Bao Bì

Bao bì in quảng cáo, bao bì in theo yêu cầu mang lại nhiều công dụng cho cả nhà sản xuất lẫn người tiêu dùng như:

  • Chất lượng in ấn cao, có thể dễ dàng in ấn các loại logo, hình ảnh, tên thương hiệu hay các thông tin sản phẩm…
  • Tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng, đối tác.
  • Chi phí in ấn rẻ.
  • Là cách PR thương hiệu nhanh chóng, hiệu quả.

Đối với khách hàng, bao bì cũng mang lại nhiều công dụng như:

  • Có thể mua tặng quà mà không cần phải gói bọc hay để vào hộp.
  • Có thể tái sử dụng nhiều lần với mục đích khác nhau.
  • Không gây độc đại cho người dùng.
In bao bì giá rẻ TPHCM
In bao bì giá rẻ TPHCM

Bảng Giá In Bao Bì [ Update 2020 ]

Khách hàng có thể tham khảo bảng giá dịch vụ in ấn bao bì của Nam Việt Ad trên trang web công ty. Hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn vào báo giá cụ thể cho từng loại dịch vụ, số lượng bao bì cần in. Chúng tôi nhận in bao bì với mức giá cực rẻ, phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng in ấn tốt nhất.

 Kích Thước  Giá tiền
 40 x 60 59.000đ
 35 x 50 59.000đ
30 x 40 59.000đ
 24 x 34  59.000đ
20 x 30 59.000đ
 Thời Gian 5 ngày 

Công Ty In Bao Bì Chất Lượng

Là đơn vị thâm niên trong lĩnh vực thiết kế và in ấn bao bì, Nam Việt Ad tự tin mang đến dịch vụ in bao bì giá rẻ, chất lượng. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sáng tạo cùng hệ thống máy móc được đầu tư kỹ càng, chúng tôi có thể hoàn thành tốt mọi đơn hàng kể cả những đơn hàng lớn. Đây cũng là thế mạnh của Nam Việt.

Thiết kế bao bì đẹp
Thiết kế bao bì đẹp

Chất lượng sản phẩm luôn yếu tố mà chúng tôi đặt lên hàng đầu. Vì vậy, sản phẩm, dịch vụ của Nam Việt Ad luôn nhận được đánh cao của khách hàng. Công ty cũng đảm bảo kịp tiến độ đơn hàng, giao hàng trước thời gian đã hẹn. Đặc biệt, dịch vụ của công ty có giá thành cạnh tranh, rẻ hơn so với trên thị trường.

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công xưởng in bao bì giá rẻ, chất lượng, hãy đến ngay với Nam Việt Ad để trải nghiệm dịch vụ của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *