In Backdrop
In Backdrop
Tháng Mười 15, 2019
In canvas
In Canvas
Tháng Mười 15, 2019
Tất cả

In Băng Rôn

in băng rôn

in băng rôn

Băng rôn là một trong những hình thức quảng cáo hiệu quả mà ít tốn kém nhất về chi phí. Việc in băng rôn sẽ giúp quảng cáo sản phẩm và thương hiệu của doanh nghiệp đến gần với người tiêu dùng hơn. Cũng chính vì vậy mà việc in băng rôn vô cùng quan trọng. Bài viết này, NamVietAd sẽ giúp bạn biết thêm một số chi tiết về dịch vụ in băng rôn chất lượng tại tphcm.

In băng rôn khai trương

In băng rôn khai trương

In băng rôn là gì

Băng rôn hay còn gọi là banner, được sử dụng để làm quảng cáo mỗi khi có chương trình hay sự kiện gì đó. Băng rôn rất đa dạng về chất liệu và kích thước…

Là việc in những biểu ngữ liên quan đến sản phẩm, thương hiệu của đơn vị lên các chất liệu khác nhau như PP, Hiflex…

Việc in băng rôn được dùng nhiều trong các hội chợ, sự kiện hoặc trong các triển lãm nên thông điệp cần ngắn gọn, xúc tích, rõ ràng và dễ hiểu.

Xem thêm : [ In Backdrop ] – In Backdrop là gì, In Backdrop ở đâu

 

Xưởng In băng rôn quảng cáo tại TPHCM

Xưởng In băng rôn quảng cáo tại TPHCM

Chất liệu dùng để in băng rôn là gì?

Thông thường băng rôn hay được treo ở ngoài trời vì thế chất liệu phải có độ bền cao, chịu được nắng, mưa. Vậy đó là những chất liệu nào, ưu điểm của mỗi loại ra sao chúng ta cùng tìm hiểu nhé.

In băng rôn bằng bạt hiflex: Đây là chất liệu phổ biến và được sử dụng nhiều nhất trong việc in băng rôn. Ưu điểm của chất liệu này chính là dai, chịu được mọi thời tiết nên độ bền cao. Hơn nữa giá thành in trên chất liệu này lại rẻ do thời gian in nhanh.

Kích thước in băng rôn

Tùy thuộc vào nội dung và địa điểm mà khách hàng định treo băng rôn để có thể lựa chọn in băng rôn dọc hoặc băng rôn ngang. Mỗi một loại băng rôn sẽ có kích thước tiêu chuẩn khác nhau. Với băng rôn khổ dọc kích thước là 0,8mx1,6m và 0,8mx2,0m.. Băng rôn khổ ngang kích thước là 0,8mx3m và 1mx5m.

thiết kế file in băng rôn

thiết kế file in băng rôn

In băng rôn ở đâu?

Bạn đang muốn tìm một địa chỉ in băng rôn đáp ứng đầy đủ các tiêu chí bền,  sắc nét mà giá thành lại rẻ. Hãy đến với Nam Việt Ad chúng tôi để được phục vụ nhé. Đây sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho bạn bởi chúng tôi luôn đặt tiêu chí chất lượng lên trên giá cả để đem đến cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với mức giá ưu đãi nhất thị trường.

Nam Việt với 7 năm hoạt động trong lĩnh vực này và là đối tác của nhiều khách hàng lớn. Chúng tôi nhận thiết kế, in ấn và treo băng rôn cho khách với chi phí hợp lý.

Để đáp ứng nhu cầu của quý khách hàng trên mọi miền tổ quốc, Nam Việt Ad đang xây dựng và phát triển thương hiệu của mình trên 63 tỉnh thành của cả nước. Vậy bạn còn chờ đợi gì mà không đến với Nam Việt để nhận về những sản phẩm in ấn chất lượng cao. Hãy liên hệ với chúng tôi theo số hotline 0981.022.044 để được hỗ trợ thêm thông tin mà bạn đang muốn biết nhé.

admin
admin
My name is NaVi Nguyen, Google support staff in Vietnam. I hope you respect the content on this website. Prohibit copying, Thanks.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *