Xưởng In Poster quảng cáo
In Poster
Tháng Mười 15, 2019
in băng rôn
In Băng Rôn
Tháng Mười 15, 2019
Tất cả

In Backdrop

In Backdrop

In Backdrop

In backdrop giá rẻ chất lượng, giá thành rẻ nhất tại TPHCM. Xưởng In backdrop sự kiện, sân khấu, sinh nhật, đám cưới. Nam Việt Ad tự hào là đơn vị in backdrop đẹp, in nhanh, giao hàng miễn phí tại các quận ở HCM. Liên hệ ngay 0981.022.044 NaVi Nguyễn.

In backdrop là gì

Backdrop hay còn gọi là phông nền quảng cáo, thường dùng trong sự kiện và party. Bạn có thể thấy chúng mỗi khi có dịp đi event, hoặc hội chợ. Backdrop với mục đích làm phông nền đẹp cho sân khấu, ngoài ra chúng còn nêu lên được nội dung của buổi tiệc ngày hôm nay. Backdrop luôn là sự chú ý của mọi người trong buổi tiệc.

Xem thêm : [ In Poster ] – In Poster lấy liền, In Poster giá rẻ

 

In Backdrop ngoài trời

In Backdrop ngoài trời

Chất liệu in backdrop

Backdrop được in bằng chất liệu Hiflex hoặc PP. Hiflex với khả năng co giản, bám mực tốt, và in được khổ lớn, nên được xem là chất liệu để in backdrop là tốt nhất. Còn PP thì ít được sử dụng, chỉ được sử dụng làm Backdrop văn phòng, để dán lên Format.

Độ dày của in backdrop

Backdrop Hiflex có nhiều độ dày khác nhau, mục đích lựa chọn sao cho phù hợp với thời gian sử dụng backdrop. Thời gian dài và sử dụng ngoài trời thì nên chọn loại backdrop dày. Còn thời gian ngắn thì nên sử dụng backdrop có độ mỏng. Thường trung bình khách hàng của Nam Việt Ad đều sử dụng độ dày trung bình, vì backdrop chỉ tổ chức trong một vài ngày.

 • Độ dày 3zem
 • Độ dày 3zem2
 • Độ dày 3zem6
 • Độ dày 3zem8
In Backdrop sự kiện

In Backdrop sự kiện

Khổ in backdrop

Backdrop ngày nay được sử dụng khá nhiều, nên việc tạo ra khổ lớn để đáp ứng được các nhu cầu về in ấn là điều tất yếu. Nam Việt Ad chúng tôi đã và đang cung cấp hệ thống máy in khổ lớn, in backdrop với khổ lớn 3m2.

 • Khổ 2m2
 • Khổ 2m4
 • Khổ 2m6
 • Khổ 2m8
 • Khổ 3m
 • Khổ 3m2

Kích thước in backdrop phổ biến

Để tìm ra kích thước phù hợp khi thi công backdrop, bạn nên khảo sát trước vị trí để dựng backdrop. Và quan trọng nữa là phần thiết kế, sao cho phù hợp về kích thước và nội dung hình ảnh.

Kích thước thông dụng được sử dụng khi in backdrop

4m x 2,5m

4m x 3m

5m x 3m

6m x 3m

In Backdrop triển lãm

In Backdrop triển lãm

Xưởng in backdrop

Ở HCM hiện nay, không có quá nhiều công ty in backdrop. Nhưng để tìm ra được xưởng in backdrop uy tín và chất lượng thì rất khó. Và Nam Việt Ad được rất nhiều khách hàng lớn và nhỏ, chọn là nhà cung cấp dịch vụ in backdrop chất lượng nhất tại TPHCM. Bạn nên thử đến Nam Việt Ad để trải nghiệm dịch vụ in backdrop và thi công backdrop trọn gói. Rất mong được phục vụ bạn cho những lần có in ấn cho sự kiện.

admin
admin
My name is NaVi Nguyen, Google support staff in Vietnam. I hope you respect the content on this website. Prohibit copying, Thanks.

1 Comment

 1. Cường viết:

  Bài viết rất hay. Cảm ơn tác giả 🙂

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *