In tem nhãn lấy ngay tại quận Hà Đông | Hà Nội

In tem nhãn lấy ngay tại quận Hà Đông

Hà đông là một quận có tốc độ phát triển kinh tế rất nhanh, do đó hàng loạt các đơn vị sản xuất kinh doanh, các công ty, các doanh nghiệp mọc lên ngày càng nhiều. Do đó, nhu cầu in tem nhãn lấy ngay tại quận Hà Đông là rất khổng lồ. Dịch vụ in tem nhãn của công ty Nam Việt chúng tôi là một thế mạnh có thể in ấn với số lượng lớn mà thời gian lại rất ngắn luôn làm hài lòng những yêu cầu khó tính nhất của khách hàng.

In tem nhãn giá rẻ số lượng ít tại HCM và HN

Decal là gì?
Decal là gì?

In tem nhãn lấy ngay có lợi ích gì

Dịch vụ in tem nhãn lấy ngay có một ưu điểm vượt trội là khách hàng có thể nhận được sản phẩm ngay trong ngày hoặc chỉ trong vài giờ. Đặc điểm này rất thích hợp dành cho những người có nhu cầu in lấy nhanh với số lượng nhiều để kịp hoàn thành tiến độ công việc trong thời gian ngắn. 

Các mẫu thiết kế của in tem nhãn rất nhiều và có sẵn trong file in riêng nên khách hàng có thể chọn lựa thông qua sự tư vấn của bên cung cấp dịch vụ. Các mẫu thiết kế này sau khi thông qua tinh chỉnh sẽ cho ra sản phẩm với màu sắc ấn tượng, hình ảnh sống động, sẽ thu hút rất nhiều người tiêu dùng chú ý đến. Từ đó thương hiệu của bạn sẽ được ghi nhớ và quảng bá rộng rãi trên thị trường thông qua chất lượng sản phẩm cũng như là các mối quan hệ của khách hàng. 

Người mua hàng sẽ luôn tin tưởng và mua sản phẩm của thương hiệu uy tín mặc dù chưa biết chất lượng ra sao. Tuy nhiên, hiện nay trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp,sức cạnh tranh rất lớn nên họ sẵn sàng sao chép làm giả hàng hóa, lấy thương hiệu của bạn để bán hàng. Do đó tem nhãn chính là một công cụ đặc biệt để chống lại nạn trà trộn hàng hóa như thế này. 

Hơn nữa, các tem nhãn còn cung cấp thông tin cơ bản về sản phẩm, về doanh nghiệp đến người tiêu dùng. Họ dễ dàng nắm bắt các thông tin đó mà không cần băn khoăn chọn lựa. 

Các ngành hàng cần in tem nhãn lấy ngay phổ biến hiện nay 

Các shop thời trang: Thông thường thì các cửa hàng kinh doanh thời trang có nhu cầu in tem nhãn rất thường xuyên, số lượng ít hoặc nhiều phụ thuộc vào quy mô kinh doanh của từng shop. Nhưng các tem nhãn chỉ cần có độ thẩm mỹ cao và không cần phải bền.

Ngành mỹ phẩm: Đối với ngành công nghiệp mỹ phẩm thì các bản in tem nhãn thường có những yêu cầu rất cao bởi đây là các sản phẩm làm đẹp và người dùng thường dựa vào đây để đánh giá chất lượng sản phẩm. Tùy theo từng yêu cầu của người đặt hàng mà sử dụng loại tem nhãn chống thấm nước, khó rách,…

In tem nhãn trên cốc, ly cà phê, trà sữa,…do nhu cầu dùng các loại đồ uống như trà sữa và coffee tăng cao nên khối lượng tem nhãn cho ngành nghề này cũng tăng theo. Các tem nhãn thường có đòi hỏi về độ thẩm mỹ cao, chống thấm nước và có decal để có thể dán lên ly, cốc đựng đồ uống. 

In tem bạc: chủ yếu các loại tem bảo hành, tem niêm phong, tem mã vạch là thường sử dụng công nghệ in như thế này. các loại tem được in bằng mực nhũ hoặc mực UV và độ bền không cao

Tem chống hàng giả: giống như tên gọi thì loại tem này có kết cấu đặc biệt phản ánh sáng bảy màu được dùng đánh dấu cho các loại sản phẩm và không thể làm giả được.

Quy trình in tem nhãn lấy ngay tại in Nam Việt.

1/ Liên hệ

2/ Tư vấn

3/ Báo giá

4/ Gửi file – Thiết kế

5/ Đặt cọc và tiến hành in

6/ Thanh toán – nhận hàng

Đã có hàng ngàn khách hàng đã tin tưởng lựa chọn các dịch vụ in ấn tem nhãn lấy ngay tại quận Hà đông của công ty in ấn Nam Việt. Nếu bạn đang có nhu cầu muốn thiết kế tem nhãn cho riêng doanh nghiệp của bạn thì đừng chần chừ. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn các mẫu mã và bảng báo giá chi tiết nhé. 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Chia sẻ

Gọi ngay 0939.514.770

Báo giá

Chat Fb